Poovana Song Lyrics - Ponmana Selvan

Poovana Song Poster

Album: Ponmana Selvan

Artists: Mano, Vani Jairam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poovana Song Lyrics - English & Tamil


Poovana Song Lyrics in English

Singers : Mano And Vani Jairam


Music By : Ilayaraja


Male : Poovaana Yaetta Thottu
Ponaana Ezhuthaalae
Female : Aahaa Pramatham


Male : Kannaana Kannukkoru
Kadudhaasi Pottenae
Female : Sabaash Sabaash


Male : Yaetta Pirichu Em Paatta Paduchi
Yendhi Kollaamma Enna Thaangi Kollaamaa


Male : Poovaana Yaetta Thottu
Ponaana Ezhuthaalae
Kannaana Kannukkoru
Kadudhaasi Pottenae
Yaetta Pirichu Em Paatta Paduchi
Yendhi Kollaamma Enna Thaangi Kollaamaa


Female : Yedaaga Enna Thottu
Ezhuthunga Paatu Onnu
Naan Athukaaga Kaathirukken


Male : Ennathil Nee Irunthaal
Ezhuthukku Panjamillae
Aayiram Paattu Ezhuthi Vaippen


Female : Nee Oru Paatu Paadida Kettu
Poovena Nenju Poothathaiyaa


Male : Poothathu Enna Paathathu Enna
Kettadhu Thaana Kedachathamma


Female : Anbaaga Enna Konjam
Aadharikka Venum
Male : Allithaan Serthukolla
Paarthirukken Naanum
Female : Aasaiya Naan Thaan Marakka Vechen


Male : Poovaana Yaetta Thottu
Ponaana Ezhuthaalae
Kannaana Kannukkoru
Kadudhaasi Pottenae
Yaetta Pirichu Em Paatta Paduchi
Yendhi Kollaamma Enna Thaangi Kollaamaa


Male : Poovana Nenja Konjam
Puriyaadha Makku Pulla
Puriyira Neram Poranthathamma


Female : Ponnaana Om Manasa
Eppodho Purinjikitten
Pudhu Vazhi Thaedi Serndhukitten


Male : Vedhachathu Thaana Veliyura Kaalam
Nenachadhu Ellaam Kooda Kanden


Female : Thaaliya Nee Thaan Podura Varaikkum
Vaeliya Naanthaan Pottu Vechen


Male : Poovukku Vaeliyitta
Vaasam Engu Pogum


Female : Poo Alli Nee Koduthaa
Ponnu Onnu Serum


Male : Ketkaadha Ellaam Naan Tharava


Female : Poovaana Yaetta Thottu
Ponaana Ezhuthaalae
Kannaana Kannanoda
Kadudhaasi Kandenae
Yaetta Pirichu Om Paatta Paduchi
Yendhi Kollaaiyaa Enna Thaangi Kollaiyaa


Male : Poovaana Yaetta Thottu
Ponaana Ezhuthaalae
Kannaana Kannukkoru
Kadudhaasi Pottenae
Yaetta Pirichu Em Paatta Paduchi
Yendhi Kollaamma Enna Thaangi Kollaamaa



Poovana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
பெண் : ஆஹா பிரமாதம்…

ஆண் : கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
பெண் : சபாஷ்… சபாஷ்…

ஆண் : ஏட்டப் பிரிச்சு எம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு எம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

பெண் : ஏடாக என்னத் தொட்டு
எழுதுங்க பாட்டு ஒன்னு
நான் அதுக்காக காத்திருக்கேன்

ஆண் : எண்ணத்தில் நீ இருந்தால்
எழுத்துக்கு பஞ்சமில்லே
ஆயிரம் பாட்டு எழுதி வைப்பேன்

பெண் : நீ ஒரு பாட்டு பாடிடக் கேட்டு
பூவென நெஞ்சு பூத்ததையா

ஆண் : பூத்தது என்ன பாத்தது என்ன
கேட்டது தானா கெடச்சதம்மா

பெண் : அன்பாக என்னக் கொஞ்சம்
ஆதரிக்க வேணும்
ஆண் : அள்ளித்தான் சேத்துக் கொள்ள
பாத்திருக்கேன் நானும்
பெண் : ஆசைய நான்தான் மறச்சு வச்சேன்

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு எம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : பூவான நெஞ்சக் கொஞ்சம்
புரியாத மக்குப் புள்ள
புரியிற நேரம் பொறந்ததம்மா

பெண் : பொன்னான ஓம் மனச
எப்போதோ புரிஞ்சுகிட்டேன்
புது வழி தேடி சேர்ந்துகிட்டேன்

ஆண் : வெதச்சது தானா வெளையிற காலம்
நெனச்சது எல்லாம் கூடக் கண்டேன்

பெண் : தாலிய நீதான் போடுற வரைக்கும்
வேலிய நான்தான் போட்டு வச்சேன்

ஆண் : பூவுக்கு வேலியிட்டா
வாசம் எங்கு போகும்

பெண் : பூ அள்ளி நீ கொடுத்தா
பொண்ணு ஒன்னச் சேரும்

ஆண் : கேட்டத எல்லாம் நான் தரவா

பெண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணனோட
கடுதாசி கண்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு ஓம் பாட்டப் படிச்சேன்
ஏந்திக் கொள்ளையா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளையா

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு ஏம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kana Karunguyile lyrics
  • Kana Karunguyile Ponmana Selvan Tamil song lyrics
  • Kana Karunguyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kana Karunguyile
  • Kana Karunguyile full lyrics
  • Kana Karunguyile meaning
  • Kana Karunguyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...