Kana Karunguyile Song Lyrics - Ponmana Selvan

Kana Karunguyile Song Poster

Album: Ponmana Selvan

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kana Karunguyile Song Lyrics - English & Tamil


Kana Karunguyile Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Kaanakarunguyilae
Kaadhal Or Paavamadi


Female : Kaanakarunguyilae
Kaadhal Or Paavamadi
Kaadhal Kanakkinilae
Kanneer Thaan Laabamadi


Female : Aasai… Undaanathu
Adhil Veedu…rendaanathu


Female : Adi Kaanakarunguyilae
Kaadhal Or Paavamadi


Male : Boomiyil Naan Pirantha
Jaathagam Maaruthu
En Vidhi Maedai Katti
Naadagam Aaduthu


Male : Vanjiyae Un Manam
Ennidam Yaen Vanthathu
Vanthathaal Iththanai
Thunbamum Vaainthathu


Male : Vaedhanai Sodhanai
Yaaridam Naan Solvathu
En Manam Indru Thaan
Ambalam Aanathu
Neeyum Indha Thukkathilae
Nillu Maru Pakkathilae
Naeram Oru Kaalam
Vara Koodum Andru Onnaagalam


Female : Kaanakarunguyilae
Kaadhal Or Paavamadi
Kaadhal Kanakkinilae
Kanneer Thaan Laabamadi


Female : Aasai… Undaanathu
Adhil Veedu…rendaanathu


Female : Kangalil Neer Vazhinthu
Kannathil Oduthu
Karpanai Aayiram Thaan
Ennathil Oduthu


Female : Vaanamae Illaiyae
Vennila Ennavathu
Valarvathaa Thaeivatha
Yaaridam Ketpathu


Female : Poomaram Illaiyae
Poongodi Ennavathu
Vaazhvatha Veezhvatha
Yaaridam Ketpathu


Female : Irunthaal Ini
Unnodu Thaan
Illaiyael Udal Mannodu Thaan
Maalai Idum Vaelai
Varum Naalai Endru Naan Vaazhgiren


Male : Kaanakarunguyilae
Kaadhal Or Paavamadi
Aasai… Undaanathu
Adhil Veedu…rendaanathu


Female : Adi Kaanakarunguyilae
Kaadhal Or Paavamadi


Male : Kaadhal Kanakkinilae
Kanneer Thaan Laabamadi



Kana Karunguyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கானக் கருங்குயிலே…
காதல் ஓர் பாவமடி…

பெண் : கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி
காதல் கணக்கினிலே
கண்ணீர்தான் லாபமடி

பெண் : ஆசை…….உண்டானது
அதில் வீடு……ரெண்டானது

பெண் : அடி கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி

ஆண் : பூமியில் நாம் பிறந்த
ஜாதகம் மாறுது
என் விதி மேடை கட்டி
நாடகம் ஆடுது

ஆண் : வஞ்சியே உன் மனம்
என்னிடம் ஏன் வந்தது
வந்ததால் இத்தனை
துன்பமும் வாய்ந்தது

ஆண் : வேதனை சோதனை
யாரிடம் நான் சொல்வது
என் மனம் இன்றுதான்
அம்பலம் ஆனது
நீயும் இந்த துக்கத்திலே
நில்லு மறு பக்கத்திலே
நேரம் ஒரு காலம்
வரக் கூடும் அன்று ஒண்ணாகலாம்

பெண் : கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி

பெண் : ஆசை…….உண்டானது
அதில் வீடு……ரெண்டானது

பெண் : கண்களில் நீர் வழிந்து
கன்னத்தில் ஓடுது
கற்பனை ஆயிரம்தான்
எண்ணத்தில் ஓடுது

பெண் : வானமே இல்லையே
வெண்ணிலா என்னாவது
வளர்வதா தேய்வதா
யாரிடம் கேட்பது

பெண் : பூ மரம் இல்லையே
பூங்கொடி என்னாவது
வாழ்வதா வீழ்வதா
யாரிடம் கேட்பது

பெண் : இருந்தால் இனி
உன்னோடு தான்
இல்லையேல் உடல் மண்ணோடுதான்
மாலை இடும் வேளை
வரும் நாளை என்றுதான் வாழ்கிறேன்

ஆண் : கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி
ஆசை……உண்டானது
அதில் வீடு…..ரெண்டானது

பெண் : அடி கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி

ஆண் : காதல் கணக்கினிலே
கண்ணீர்தான் லாபமடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adichen Kadhal Parisu lyrics
  • Adichen Kadhal Parisu Ponmana Selvan Tamil song lyrics
  • Adichen Kadhal Parisu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adichen Kadhal Parisu
  • Adichen Kadhal Parisu full lyrics
  • Adichen Kadhal Parisu meaning
  • Adichen Kadhal Parisu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...