Album: Ponmana Selvan
Artists: Mano, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ponmana Selvan
Artists: Mano, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Thana Naaa Thaana Thana Naaa
Thana Naaa Thaana Thana Naaa
Female : Adichen Kaadhal Parisu
Pudicha Aalum Perusu
Male : Ennaanu Nenachae
Vattamittu Kannaala Valachae
Female : Kannurakkam Illaama Thavichaen
Thitta Mittu Innaalil Mudichaen
Male : Adichen Kaadhal Parisu
Pudicha Aalum Perusu
Male : Naetru Indru ..
Naetru Indru Naalai Endru
Neenda Naalai Thoondil Pottu
Maatidaatha Semmeenu
Female : Aasai Mela Aasai Veithu
Pudichitaalae Ponmaanu
Male : Maaman Kooda Mallaadi
Jeyicha Ponnu Killaadi
Female : Vaetiyum Saelaiyum
Potti Pottu Onnaachu
Female : Adichen Kaadhal Parisu
Pudicha Aalum Perusu
Male : Ennaanu Nenachae
Vattamittu Kannaala Valachae
Female : Kannurakkam Illaama Thavichaen
Thitta Mittu Innaalil Mudichaen
Male : Vaadi Amma ….
Vaadi Amma Vaaduren Naan
Saami Onna Padaikkum Bothae
Enakkuthaannu Vechaanae
Female : Koopidaamae Kooda Vaaren
Kalangidathae Machaanae
Male : Ooru Uravu Ellarum
Kaana Venum Kalyanam
Female : Maalaiyil Nadakkanum
Ilayaraja Katcheri
Female : Adichen Kaadhal Parisu
Pudicha Aalum Perusu
Male : Ennaanu Nenachae
Vattamittu Kannaala Valachae
Female : Kannurakkam Illaama Thavichaen
Thitta Mittu Innaalil Mudichaen
Male : Adichen Kaadhal Parisu
Pudicha Aalum Perusu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : தனனா… தான தனனா…
தனனா… தான தனனா…
பெண் : அடிச்சேன் காதல் பரிசு
புடிச்ச ஆளும் பெருசு
ஆண் : என்னான்னு நெனச்சே
வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே
பெண் : கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன்
திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்
ஆண் : அடிச்சேன் காதல் பரிசு
புடிச்ச ஆளும் பெருசு
ஆண் : நேற்று இன்று…
நேற்று இன்று நாளை என்று
நீண்ட நாளாய் தூண்டில் போட்டு
மாட்டிடாத செம்மீனு
பெண் : ஆசை மேலே ஆசை வைத்து
புடிச்சிட்டாளே பொன்மானு
ஆண் : மாமன் கூட மல்லாடி
ஜெயிச்ச பொண்ணு கில்லாடி
பெண் : வேட்டியும் சேலையும்
போட்டி போட்டு ஒண்ணாச்சு
பெண் : அடிச்சேன் காதல் பரிசு
புடிச்ச ஆளும் பெருசு
ஆண் : என்னான்னு நெனச்சே
வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே
பெண் : கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன்
திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்
ஆண் : வாடியம்மா……
வாடியம்மா வாடுறேன் நான்
சாமி ஒன்ன படைக்கும் போதே
எனக்குத்தான்னு வெச்சானே
பெண் : கூப்பிடாமே கூட வாரேன்
கலங்கிடாதே மச்சானே
ஆண் : ஊரு உறவு எல்லாரும்
காண வேணும் கல்யாணம்
பெண் : மாலையில் நடக்கணும்
இளையராஜா கச்சேரி
பெண் : அடிச்சேன் காதல் பரிசு
புடிச்ச ஆளும் பெருசு
ஆண் : என்னான்னு நெனச்சே
வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே
பெண் : கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன்
திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்
ஆண் : அடிச்சேன் காதல் பரிசு
புடிச்ச ஆளும் பெருசு