Inimela Nalla Neram Song Lyrics - Ponmana Selvan

Inimela Nalla Neram Song Poster

Album: Ponmana Selvan

Artists: Malaysia Vasudevan, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Inimela Nalla Neram Song Lyrics - English & Tamil


Inimela Nalla Neram Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Male : Inimela Nalla Neram Thaan
En Ennam Ponnaaga
Eederum Kaalam Thaan Ohoo
Inimela Nalla Neram Thaan
En Ennam Ponnaaga
Eederum Kaalam Thaan
Allithaan Vaarikattu Mulla Poo Maala Kattu


Male : Inimela Nalla Neram Thaan
Ada Inimela Nalla Neram Thaan Aaan Aan


Female : Ponveenai Podu Singaara Sellaiyaa
Kalyaana Kaalam Eppodhu Sollaiyaa


Male : Naalenna Poluthenna Naam Saerathaan
Thaenalli Thottu Thottu Naam Koodathaan
Poo Onnu Pattu Katti En Koodathaan
Nee Alli Thanthathenna Ippodhu Thaan


Female : Ponnukku Un Mela Aasai Undu
Boologam Kaanadha Paasam Undu
Ponnukku Un Mela Aasai Undu
Boologam Kaanadha Paasam Undu
Male : Sollithaan Therntheduthen
Sorgathil Potti Vechen


Female : Inimela Nalla Neram Thaan
Male : Ada Inimela Nalla Neram Thaan …..


Chorus : ………………………


Male : Kannaala Paaru Ponnaaga Kuvippen
Kaadhoda Kelu Ellaamum Koduppen


Female : Poovodu Kaathaaga En Koodathaan
Nee Vandhu Serndhaalae Pothum Machaan
Paai Mela Poo Pottu Paarattathaan
Paarunga Naalonnu Thaalatta Thaan


Male : Kannukku Munnala Kaaveri Thaan
Onnukkul Onnaagaum Inneram Thaan
Kannukku Munnala Kaaveri Thaan
Onnukkul Onnaagaum Inneram Thaan
Female : Sondham Thaan Serndhathaiyaa
Sogam Thaan Ponathaiyaa…aaa….aa…aa..


Male : Inimela Nalla Neram Thaan
En Ennam Ponnaaga
Eederum Kaalam Thaan


Female : Inimela Nalla Neram Thaan
En Ennam Ponnaaga
Eederum Kaalam Thaan


Male : Allithaan Vaarikattu Mulla Poo Maala Kattu


Female : Inimela Nalla Neram Thaan
Male : Ada Inimela Nalla Neram Thaan……….



Inimela Nalla Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
என் எண்ணம் பொன்னாக
ஈடேறும் காலம்தான் ஒ ஒஹோ
இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
என் எண்ணம் பொன்னாக
ஈடேறும் காலம்தான்
அள்ளித்தான் வாரிக் கட்டு
முல்லப் பூ மால கட்டு

ஆண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
அட இனி மேலே நல்ல நேரம்தான் ஆன் ஆன்

பெண் : பொன்வீணை போடு சிங்காரச் செல்லையா
கல்யாணக் காலம் எப்போது சொல்லையா

ஆண் : நாளென்ன பொழுதென்ன நாம் சேரத்தான்
தேனள்ளித் தொட்டுத் தொட்டு நாம் கூடத்தான்
பூ ஒன்னு பட்டுக் கட்டி என் கூடத்தான்
நீ அள்ளித் தந்ததென்ன இப்போது தான்

பெண் : பொண்ணுக்கு உன் மேலே ஆசை உண்டு
பூலோகம் காணாத பாசம் உண்டு
பொண்ணுக்கு உன் மேலே ஆசை உண்டு
பூலோகம் காணாத பாசம் உண்டு

ஆண் : சொல்லித்தான் தேர்ந்தெடுத்தேன்
சொர்க்கத்தில் பூட்டி வச்சேன்

பெண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
ஆண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்

குழு : ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்

ஆண் : கண்ணால பாரு பொன்னால குவிப்பேன்
காதோட கேளு எல்லாமும் கொடுப்பேன்

பெண் : பூவோடு காத்தாக என் கூடத்தான்
நீ வந்து சேர்ந்தாலே போதும் மச்சான்
பாய் மேலே பூ போட்டு பாரட்டத் தான்
பாருங்க நாளொண்ணு தாலாட்டத் தான்

ஆண் : கண்ணுக்கு முன்னால காவேரிதான்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்தான்
கண்ணுக்கு முன்னால காவேரிதான்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்தான்

பெண் : சொந்தம்தான் சேர்ந்ததையா
சோகம்தான் போனதையா…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
என் எண்ணம் பொன்னாக
ஈடேறும் காலம்தான்

பெண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
என் எண்ணம் பொன்னாக
ஈடேறும் காலம்தான்

ஆண் : அள்ளித்தான் வாரிக் கட்டு முல்லப் பூ மால கட்டு

பெண் : இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்
ஆண் : அட இனி மேலே நல்ல நேரம்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kana Karunguyile lyrics
  • Kana Karunguyile Ponmana Selvan Tamil song lyrics
  • Kana Karunguyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kana Karunguyile
  • Kana Karunguyile full lyrics
  • Kana Karunguyile meaning
  • Kana Karunguyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...