Nee Pottu Vacha Song Lyrics - Ponmana Selvan

Nee Pottu Vacha Song Poster

Album: Ponmana Selvan

Artists: Mano, Malaysia Vasudevan, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nee Pottu Vacha Song Lyrics - English & Tamil


Nee Pottu Vacha Song Lyrics in English

Singers : Mano, Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Nee Pottu Vacha Thanga Kudam
Oorukku Nee Magudam


Male : Naanga Thottu Thottu Izhuthu Varum
Jooraaana Thanga Ratham


Male : Ada Nee Thanga Katti Singa Kutti


Chorus : Thnatha Thanatha Thanatha Thanatha


Male : Ini Om Pera Sollum Patti Thotti


Chorus : Thanatha Thanatha Thanatha Thanatha


Male : Nee Pottu Vacha Thanga Kudam
Oorukku Nee Magudam


Male : Naanga Thottu Thottu Izhuthu Varum
Jooraaana Thanga Ratham


Male : Aa Pethavanga Senja Punniyam Thaan
Pillaigala Vandhu Serum Aiyaa
Uthamaru Romba Usanthavaru
Enna Pethavaru Indha Periyavaru
Avara Pola Ingaarum Illa
Alasi Paaru Nee Olagathula


Male : Annanunaa Annan Aiyaa
Chorus : Hooi Hooi
Male : Anbu Ulla Mannanaiyaa
Chorus : Hooi Hooi


Female : Annanunaa Annan Aiyaa
Chorus : Hooi Hooi
Female : Anbu Ulla Mannanaiyaa
Chorus : Hooi Hooi


Male : Oorellaam Kondaadum Un Peraiyaa
Chorus : Ada Nee Thanga Katti Singa Kutti
Male : Thanatha Thanatha Thanatha Thanatha


Male : Nee Pottu Vacha Thanga Kudam
Oorukku Nee Magudam


Male : Naanga Thottu Thottu Izhuthu Varum
Jooraaana Thanga Ratham Hei


Female : Vetri Ellam Un Kooda Varum
Neenga Pora Edam Nalla Peruma Perum


Male : Sathiyatha Dhenam Kaathu Varum
Andha Saami Tharum Pala Nooru Varam


Male : Manasu Ellaamae Koyil Aiyaa
Adhula Nee Thaanae Saami Aiyaa


Male : Nallavan Ivan Vallavan Thaan
Chorus : Hooi Hooi


Male : Nallathellam Ingae Solla Vandhaan
Chorus : Hooi Hooi


Female : Nallavan Ivan Vallavan Thaan
Chorus : Hooi Hooi


Female : Nallathellam Ingae Solla Vandhaan
Chorus : Hooi Hooi


Male : Naadellaam Naadelllaam Vella Vandhaan
Chorus : Ada Nee Thanga Katti Singa Kutti
Male : Thanatha Thanatha Thanatha Thanatha


Male : Nee Pottu Vacha Thanga Kudam
Oorukku Nee Magudam


Male : Naanga Thottu Thottu Izhuthu Varum
Jooraaana Thanga Ratham


Male : Ada Nee Thanga Katti Singa Kutti


Chorus : Thnatha Thanatha Thanatha Thanatha


Male : Ini Om Pera Sollum Patti Thotti


Chorus : Thanatha Thanatha Thanatha Thanatha


Chorus : …………………………………



Nee Pottu Vacha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீ பொட்டு வெச்ச தங்கக் குடம்
ஊருக்கு நீ மகுடம்

ஆண் : நாங்க தொட்டுத் தொட்டு இழுத்து வரும்
ஜோரான தங்க ரதம்

ஆண் : அட நீ தங்கக் கட்டி சிங்கக் குட்டி

குழு : தனத்தா தனத்தா தனத்தா தனத்தா

ஆண் : இனி ஓம் பேரச் சொல்லும் பட்டி தொட்டி

குழு : தனத்தா தனத்தா தனத்தா தனத்தா

ஆண் : நீ பொட்டு வெச்ச தங்கக் குடம்
ஊருக்கு நீ மகுடம்

ஆண் : நாங்க தொட்டுத் தொட்டு இழுத்து வரும்
ஜோரான தங்க ரதம்

ஆண் : ஆ… பெத்தவங்க செஞ்ச புண்ணியம்தான்
பிள்ளைகள வந்து சேருமையா
உத்தமரு ரொம்ப ஒசந்தவரு
என்ன பெத்தவரு இந்த பெரியவரு
அவரப் போல இங்காரும் இல்ல
அலசிப் பாரு நீ ஒலகத்துல

ஆண் : அண்ணனுன்னா அண்ணனய்யா
குழு : ஹோய் ஹொய்
ஆண் : அன்பு உள்ள மன்னனையா
குழு : ஹோய் ஹொய்

பெண் : அண்ணனுன்னா அண்ணனய்யா
குழு : ஹோய் ஹொய்
பெண் : அன்பு உள்ள மன்னனையா
குழு : ஹோய் ஹொய்

ஆண் : ஊரெல்லாம் கொண்டாடும் உன் பேரையா
குழு : அட நீ தங்கக் கட்டி சிங்கக் குட்டி
ஆண் : தனத்தா தனத்தா தனத்தா தனத்தா

ஆண் : நீ பொட்டு வெச்ச தங்கக் குடம்
ஊருக்கு நீ மகுடம்

ஆண் : நாங்க தொட்டுத் தொட்டு இழுத்து வரும்
ஜோரான தங்க ரதம் ஹேய்

பெண் : வெற்றி எல்லாம் உங்க கூட வரும்
நீங்க போற எடம் நல்ல பெரும பெறும்

ஆண் : சத்தியத்த தெனம் காத்து வரும்
அந்த சாமி தரும் பல நூறு வரம்

ஆண் : மனசு எல்லாமே கோயிலையா
அதுல நீ தானே சாமியையா

ஆண் : நல்லவன்தான் இவன் வல்லவன்தான்
குழு : ஹோய் ஹொய்

ஆண் : நல்லதெல்லாம் இங்கே சொல்ல வந்தான்
குழு : ஹோய் ஹொய்

பெண் : நல்லவன்தான் இவன் வல்லவன்தான்
குழு : ஹோய் ஹொய்

பெண் : நல்லதெல்லாம் இங்கே சொல்ல வந்தான்
குழு : ஹோய் ஹொய்

ஆண் : நாடெல்லாம் நாடெல்லாம் வெல்ல வந்தான்
குழு : அட நீ தங்கக் கட்டி சிங்கக் குட்டி
ஆண் : தனத்தா தனத்தா தனத்தா தனத்தா

ஆண் : நீ பொட்டு வெச்ச தங்கக் குடம்
ஊருக்கு நீ மகுடம்

ஆண் : நாங்க தொட்டுத் தொட்டு இழுத்து வரும்
ஜோரான தங்க ரதம்

ஆண் : அட நீ தங்கக் கட்டி சிங்கக் குட்டி

குழு : தனத்தா தனத்தா தனத்தா தனத்தா

ஆண் : இனி ஓம் பேரச் சொல்லும் பட்டி தொட்டி

குழு : தனத்தா தனத்தா தனத்தா தனத்தா
தந்தானனா தந்தானனா தந்தான தானனனா
தந்தானனா தந்தானனா தந்தான தானனனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kana Karunguyile lyrics
  • Kana Karunguyile Ponmana Selvan Tamil song lyrics
  • Kana Karunguyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kana Karunguyile
  • Kana Karunguyile full lyrics
  • Kana Karunguyile meaning
  • Kana Karunguyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...