Album: Annai
Artists: Bhanumathi
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Annai
Artists: Bhanumathi
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Bhanumathi
Music By : R. Sudharsanam
Female : Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Female : Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Female : Kaaikkaadha Marathadiyil
Thaenaaru Paayudhadaa…
Kanindhu Vitta Chinna Maram
Kanneeril Aadudhadaa
Kanneeril Aadudhadaa
Female : Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Female : Pettredukka Manam Irundhum
Pillai Kani Illai
Pettredutha Mara Kilaikku
Mattra Sugam Illai
Female : Pettredukka Manam Irundhum
Pillai Kani Illai
Pettredutha Mara Kilaikku
Mattra Sugam Illai
Female : Sutramennum Paravai Ellaam
Kudi Irukkum Veettil
Thottil Katti Thaalaattum
Peru Mattum Illai
Peru Mattum Illai
Female : Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Female : Vendum Endru Ketpavarkku
Illai Illai Enbaar
Veruppavarkkum Maruppavarkkum
Alli Alli Tharuvaar
Female : Aandavanaar Thiruvullaththai
Yaar Arindhaar Kannae
Yaar Vayittril Yaar Pirappaar
Yaararivaar Kannae
Yaararivaar Kannae
Female : Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
பாடகி : பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பெண் : பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
பெண் : பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
பெண் : காய்க்காத மரத்தடியில்
தேனாறு பாயுதடா….
கனிந்துவிட்ட சின்ன மரம்
கண்ணீரில் வாடுதடா
கண்ணீரில் வாடுதடா
பெண் : பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
பெண் : பெற்றெடுக்க மனம் இருந்தும்
பிள்ளைக் கனி இல்லை
பெற்றெடுத்த மரக்கிளைக்கு
மற்ற சுகம் இல்லை
பெண் : பெற்றெடுக்க மனம் இருந்தும்
பிள்ளைக் கனி இல்லை
பெற்றெடுத்த மரக்கிளைக்கு
மற்ற சுகம் இல்லை
பெண் : சுற்றமென்னும் பறவையெல்லாம்
குடியிருக்கும் வீட்டில்
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டும்
பேறு மட்டும் இல்லை
பேறு மட்டும் இல்லை
பெண் : பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
பெண் : வேண்டும் என்று கேட்பவர்க்கு
இல்லை இல்லை என்பார்
வெறுப்பவர்க்கும் மறுப்பவர்க்கும்
அள்ளி அள்ளித் தருவார்
பெண் : ஆண்டவனார் திருவுளத்தை
யாரறிந்தார் கண்ணே
யார் வயிற்றில் யார் பிறப்பார்
யார் அறிவார் கண்ணே
யார் அறிவார் கண்ணே
பெண் : பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று