Orey Oru Ooriley Song Lyrics - Annai

Orey Oru Ooriley Song Poster

Album: Annai

Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas

Music by: R. Sudharsanam

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Orey Oru Ooriley Song Lyrics - English & Tamil


Orey Oru Ooriley Song Lyrics in English

Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela


Music By : R. Sudharsanam


Female : Orae Oru Oorilae
Orae Oru Laila
Orae Oru Lailavukku
Orae Oru Majunu
Orae Oru Lailavukku
Orae Oru Majunu
Orae Oru Oorilae
Orae Oru Laila


Female : Majunu Lailaavin
Azhagai Kandaan
Endrum Maaratha
Kaadhal Kondaan
Majunu Lailaavin
Azhagai Kandaan


Female : Paavigal Seidha
Kodumaiyinaalae
Paithiyam Aanaaan Paarinilae
Paithiyam Aanaaan Paarinilae


Male : Lailaa…lailaa..
Lailaaa… Lailaaa


Male : Manathaale Veedu Katti
Mathiyaalae Koora Katti
Manamedai Alangarithen Lailaavae
Unakku Maalai Poda
Thedugindren Lailaavae


Male : Naethu Varai Kaathirundhen
Nithiraiyum Maranthirunthen
Naethu Varai Kaathirundhen
Nithiraiyum Maranthirunthen
Kaathu Vaakil Sedhi Sollu Lailaavae
Unna Kaana Mattum
Uyir Tharippen Lailaavae


Male : Sattai Kizhinju
Ponaal Enna Lailaavae
Sananga Paarthu
Siricha Enna Lailaavae


Male : Kattiya Veetukku
Kuttram Solvaar Lailaavae
Kaadhalilum Kurai
Kandu Pidippaar Lailaavae


Male : Laila Unakku Kobam Aagathadi
Laila Unakku Kobam Aagathadi
Mayilae Enai Vittu Pogathadi
Suguna Laila Unakku Kobam
Aa….ga….tha..di
Laila Unakku Kobam Aagathadi


Male : Mayilai Kandaal Lailaa
Pachai Maraththai Kandaal Lailaa
Kuyilai Kandaal Lailaa
Adhan Kuralai Kettal Lailaa Lailaa


Male : Mayilai Kandaal Lailaa
Pachai Maraththai Kandaal Lailaa
Kuyilai Kandaal Lailaa
Adhan Kuralai Kettal Lailaa Lailaa


Male : Lailaaa…….lailaaa…..
Aiyo Adikuraanga Lailaaa


Male : Hoo Oo Hoo Hoo Hooo Hoo Ooo


Male : Anbu Konda Majunu Machaanai
Annae En Chinn Annae
Adikka Vendam Thudikkudhu Nenjam
Annae En Chinn Annae


Male : Anbu Konda Majunu Machaanai
Annae En Chinn Annae
Adikka Vendam Thudikkudhu Nenjam
Annae En Chinn Annae


Male : Aalam Palamae
Arali Poovae….
Anjarai Etti
Manja Kizhangae
Paalum Palam Pol Irukka Nenaithom
Paithiyam Aanom Vaithiyam Illaiyaa


Male : Anbu Konda Majunu Machaanai
Annae En Chinn Annae
Adikka Vendam Thudikkudhu Nenjam
Annae En Chinn Annae


Male : Kaatu Mullai Thottathilae
Kannae Lailaa
Unnai Kaana Vendi Kaathirunthen
Kannae Lailaa


Male : Kallaalae Aditha Kaayam
Kannae Lailaa
Undhan Kannaalae Paarthaal Theerum
Kannae Lailaa


Male : Kaatu Mullai Thottathilae
Kannae Lailaa
Unnai Kaana Vendi Kaathirunthen
Kannae Lailaa


Male : Haa….aaa…..aaa…….aaa…..aa…
Haaaa….aaa….


Male : Yen Niruthi Vittai Lailaa
Paadu Paadu Paadi Kondae Iru


Male : Singaara Roobanae Vaa Vaa Vaa


Male : Singaara Roobanae Vaa Vaa Vaa
Unnai Cheraadhu
En Aaval Theeradhu
Singaara Roobanae Vaa Vaa Vaa
Unnai Cheraadhu
En Aaval Theeradhu Vaaa….aaa…..
Singaara Roobanae Vaa Vaa Vaa


Male : Kaneerai Kaatti Veithu
Kal Yendhinen
Kaadhal Melae Aanai Ittu
Kai Yendhinen
Pannai Pettra Periyorae
Ennai Paarunga
Kaathal Pithanaagi Pona Mattum
Annai Paarunga
Kann Irundhum Kuridaagi
Yen Poninga


Male : Unmai Kaadhalukkae
Thadai Poduvadha
Unmai Kaadhalukkae
Thadai Poduvadha
Naangal Ondraaga Serndhu Vaazha
Pichai Podunga
Kaadhal Pichai Podunga
Kaadhal Pichai Podunga


Male : Lailaaa…….lailaaaa


Female : Engirunthaalum Vaazhga
Engirunthaalum Vaazhga
Ungal Iruvar Kaadhalum Vaazhga
Kaalathai Vendradhu Kaadhal
Andha Kadavulai Pondradhu Kaadhal
Kaadhal Vaazhga
Engirunthaalum Vaazhga



Orey Oru Ooriley Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : ஒரே ஒரு ஊரிலே
ஒரே ஒரு லைலா
ஒரே ஒரு லைலாவுக்கு
ஒரே ஒரு மஜ்னு
ஒரே ஒரு லைலாவுக்கு
ஒரே ஒரு மஜ்னு
ஒரே ஒரு ஊரிலே
ஒரே ஒரு லைலா

பெண் : மஜ்னு லைலாவின்
அழகை கண்டான்
என்றும் மாறாத
காதல் கொண்டான்
மஜ்னு லைலாவின்
அழகை கண்டான்

பெண் : பாவிகள் செய்த
கொடுமையினாலே
பைத்தியம் ஆனேன் பாரினிலே
பைத்தியம் ஆனேன் பாரினிலே

ஆண் : லைலா….லைலா….
லைலா….லைலா

ஆண் : மனத்தாலே வீடு கட்டி
மதியாலே கூரை கட்டி
மனமேடை அலங்கரித்தேன் லைலாவே
உனக்கு மாலை போடா
தேடுகின்றேன் லைலாவே

ஆண் : நேத்து வரை காத்திருந்தேன்
நித்திரையும் மறந்திருந்தேன்
நேத்து வரை காத்திருந்தேன்
நித்திரையும் மறந்திருந்தேன்
காத்து வாக்கில் சேதி சொல்லு லைலாவே
உன்ன காண மட்டும்
உயிர் தரிப்பேன் லைலாவே

ஆண் : சட்டை கிழிஞ்சு
போனால் என்ன லைலாவே
சனங்க பார்த்து
சிரிச்சா என்ன லைலாவே

ஆண் : கட்டிய வீட்டுக்கு
குற்றம் சொல்வார் லைலாவே
காதலிலும் குறை
கண்டு பிடிப்பார் லைலாவே

ஆண் : லைலா உனக்கு கோபம் ஆகாதடி
லைலா உனக்கு கோபம் ஆகாதடி
மயிலே எனை விட்டு போகாதடி
சுகுண லைலா உனக்கு கோபம்
ஆ…கா….த…டி…
லைலா உனக்கு கோபம் ஆகாதடி…ஈ….

ஆண் : மயிலை கண்டால் லைலா
பச்சை மரத்தை கண்டால் லைலா
குயிலை கண்டால் லைலா
அதன் குரலை கேட்டால் லைலா லைலா

ஆண் : மயிலை கண்டால் லைலா
பச்சை மரத்தை கண்டால் லைலா
குயிலை கண்டால் லைலா
அதன் குரலை கேட்டால் லைலா லைலா

ஆண் : லைலா…..லைலா….
ஐயோ அடிக்குறாங்க லைலா

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண் : அன்பு கொண்ட மஜ்னு மச்சானை
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே
அடிக்க வேண்டாம் துடிக்குது நெஞ்சம்
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே

ஆண் : அன்பு கொண்ட மஜ்னு மச்சானை
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே
அடிக்க வேண்டாம் துடிக்குது நெஞ்சம்
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே

ஆண் : ஆலம் பழமே
அரளி பூவே….
அஞ்சரை பெட்டி
மஞ்ச கிழங்கே
பாலும் பழம் போல் இருக்க நினைத்தோம்
பைத்தியம் ஆனோம் வைத்தியம் இல்லையே

ஆண் : அன்பு கொண்ட மஜ்னு மச்சானை
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே
அடிக்க வேண்டாம் துடிக்குது நெஞ்சம்
அண்ணே என் சின்ன அண்ணே

ஆண் : காட்டு முல்லை தோட்டத்திலே
கண்ணே லைலா
உன்னை காண வேண்டி காத்திருந்தேன்
கண்ணே லைலா

ஆண் : கல்லாலே அடித்த காயம்
கண்ணே லைலா
உந்தன் கண்ணாலே பார்த்தால் தீரும்
கண்ணே லைலா

ஆண் : காட்டு முல்லை தோட்டத்திலே
கண்ணே லைலா
உன்னை காண வேண்டி காத்திருந்தேன்
கண்ணே லைலா

ஆண் : ஹா….ஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஹா….ஆ….

ஆண் : ஏன் நிறுத்தி விட்டால் லைலா
பாடு பாடு பாடி கொண்டே இரு

ஆண் : சிங்கார ரூபனே வா வா வா

ஆண் : சிங்கார ரூபனே வா வா வா
உன்னை சேராது
என் ஆவல் தீராது வா
சிங்கார ரூபனே வா வா வா
உன்னை சேராது
என் ஆவல் தீராது வா….
சிங்கார ரூபனே வா வா வா

ஆண் : கண்ணீரில் காட்டி வைத்து
கை ஏந்தினேன்
காதல் மேலே ஆணை இட்டு
கை ஏந்தினேன்
பெண்ணை பெற்ற பெரியோரே
என்னை பாருங்க
காதல் பித்தானாகி போன மாட்டும்
அன்னை பாருங்க
கண் இருந்தும் குருடாகி
ஏன் போனாயிங்க

ஆண் : உண்மை காதலுக்கே
தடை போடுவதா
உண்மை காதலுக்கே
தடை போடுவதா
நாங்கள் ஒன்றாக சேர்ந்து வாழ
பிச்சை போடுங்க
காதல் பிச்சை போடுங்க
காதல் பிச்சை போடுங்க

ஆண் : லைலா…..லைலா

பெண் : எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
உங்கள் இருவர் காதலும் வாழ்க
காலத்தை வென்றது காதல்
அந்த கடவுளை போன்றது காதல்
காதல் வாழ்க
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oh Buck Buck lyrics
  • Oh Buck Buck Annai Tamil song lyrics
  • Oh Buck Buck lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oh Buck Buck
  • Oh Buck Buck full lyrics
  • Oh Buck Buck meaning
  • Oh Buck Buck song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...