Album: Annai
Artists: Bhanumathi
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Annai
Artists: Bhanumathi
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Bhanumathi
Music By : R. Sudharsanam
Female : Thaai Paravai Thavikka Vittu…
Thandhai Uyir Thavikka Vittu…
Saei Paravai Thanai Eduthu
Chelgindraayae…ae…ae…
Perum Seramamindri
Pillai Petra Periya Thaayae…
Female : Annai Enbaval Nee Thaanaa
Avanum Unakku Magan Thaanaa
Mattroru Pillai Peruvaayaa
Adhai Uttravar Kaiyil Tharuvaayaa
Female : Annai Enbaval Nee Thaanaa
Avanum Unakku Magan Thaanaa
Mattroru Pillai Peruvaayaa
Adhai Uttravar Kaiyil Tharuvaayaa
Female : Annai Enbaval Nee Thaanaa
Female : Kooda Pirandha Kuyil Endru
Nee Kodutha Selvam Pala Undu
Maari Vittaayae Nee Indru
Mayangugiraayae Nee Magan Endru…
Mayangugiraayae Nee Magan Endru…
Female : Annai Enbaval Nee Thaanaa
Female : Thookki Valarthaval Thaai Endraal
Adhai Aakki Koduthaval Per Enna
Vaangiya Thaaikkae Magan Endraal
Adhai Thaangiya Thaayin Uravenna..aa…
Thaangiya Thaayin Uravenna
Female : Annai Enbaval Nee Thaanaa
Female : Kaalam Kadandhu Sendraalum…
Kadalai Kadandhu Parandhaalum…
Idhayam Unnudan Thodarndhu Varum
Adhil Innoru Uyirum Nadandhu Varum…
Adhil Innoru Uyirum Nadandhu Varum…
Female : Annai Enbaval Nee Thaanaa…
Avanum Unakku Magan Thaanaa…
Annai Enbaval Nee Thaanaa… Nee Thaanaa…
பாடகி : பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பெண் : தாய்ப்பறவை தவிக்கவிட்டு….
தந்தை உயிர் துடிக்க விட்டு….
சேய்ப் பறவை தனை எடுத்துச்
செல்கின்றாயே…ஏ….ஏ….
பெரும் சிரமமின்றிப்
பிள்ளை பெற்ற பெரிய தாயே….
பெண் : அன்னை என்பவள் நீதானா
அவனும் உனக்கு மகன்தானா
மற்றொரு பிள்ளை பெறுவாயா
அதை உற்றவர் கையில் தருவாயா
பெண் : அன்னை என்பவள் நீதானா
அவனும் உனக்கு மகன்தானா
மற்றொரு பிள்ளை பெறுவாயா
அதை உற்றவர் கையில் தருவாயா
பெண் : அன்னை என்பவள் நீதானா
பெண் : கூடப் பிறந்த குயில் என்று
நீ கொடுத்த செல்வம் பல உண்டு
மாறிவிட்டாயே நீ இன்று
மயங்குகிறாயே மகன் என்று….
மயங்குகிறாயே மகன் என்று….
பெண் : அன்னை என்பவள் நீதானா
பெண் : தூக்கி வளர்த்தவள் தாய் என்றால்
அதை ஆக்கி கொடுத்தவள் பேர் என்ன
வாங்கிய தாய்க்கே மகன் என்றால்
அதை தாங்கிய தாயின் உறவென்ன…ஆ…
தாங்கிய தாயின் உறவென்ன
பெண் : அன்னை என்பவள் நீதானா
பெண் : காலம் கடந்து சென்றாலும்….
கடலைக் கடந்து பறந்தாலும்
இதயம் உன்னுடன் தொடர்ந்து வரும்
அதில் இன்னொரு உயிரும் நடந்து வரும்….
அதில் இன்னொரு உயிரும் நடந்து வரும்….
பெண் : அன்னை என்பவள் நீதானா…
அவனும் உனக்கு மகன்தானா….
அன்னை என்பவள் நீதானா….நீ தானா…