Album: Annai
Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Annai
Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela
Music By : R. Sudharsanam
Male : Azhagiya Mithilai Nagarinilae
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Female : Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Male : Azhagiya Mithilai Nagarinilae
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Female : Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Female : Kaaviya Kannagi Idhayathilae
Aaaa..aaa…..aaa….aaa…aa…
Kaaviya Kannagi Idhayathilae
Kaninthavar Yaar Ilam Paruvathilae
Male : Kovalan Enbathai Oor Ariyum
Kovalan Enbathai Oor Ariyum
Siru Kuzhanthaigalum Avan Per Ariyum
Both : Azhagiya Mithilai Nagarinilae
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Male : Paruvathu Pengal Thanithu Irunthaal
Aaaha..oho …Female : Hohoo
Male : Haa.haa…aaa….
Paruvathu Pengal Thanithu Irunthaal
Paarpavar Manathil Enna Varum
Female : Ilaiyavar Endraal Aasai Varum
Ilaiyavar Endraal Aasai Varum
Mudhiyavar Endraal Paasam Varum
Mudhiyavar Endraal Paasam Varum
Female : Oruvarai Oruvar Unarnthu Kondaal
Male : Ullathai Nandraai Purinthu Kondaal
Female : Iruvar Enbathu Maari Vidum
Iruvar Enbathu Maari Vidum
Both : Irandum Ondraai Kalanthu Vidum
Both : Azhagiya Mithilai Nagarinilae
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெண் : பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண் : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெண் : பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பெண் : காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே
ஆஅஆ……ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..
காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே
கனிந்தவர் யார் இளம் பருவத்திலே
ஆண் : கோவலன் என்பதை ஊர் அறியும்
கோவலன் என்பதை ஊர் அறியும்
சிறு குழந்தைகளும் அவன் பேரறியும்
இருவர் : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆண் : பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
ஆஹ்ஹ…ஓஹோ….
பெண் : ஓஹோஹோ
ஆண் : ஹா…..ஹா….ஆஅ….
பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
பார்ப்பவர் மனதில் என்ன வரும்
பெண் : இளையவர் என்றால் ஆசை வரும்
இளையவர் என்றால் ஆசை வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
பெண் : ஒருவரை ஒருவர் உணர்ந்து கொண்டால்
ஆண் : உள்ளத்தை நன்றாய்ப் புரிந்து கொண்டால்
பெண் : இருவர் என்பது மாறிவிடும்
இருவர் என்பது மாறிவிடும்
இருவர் : இரண்டும் ஒன்றாய்க் கலந்து விடும்
இருவர் : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்