Poovae Unnai Kattikondu Song Lyrics - Avan (1985)

Poovae Unnai Kattikondu Song Poster

Album: Avan (1985)

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poovae Unnai Kattikondu Song Lyrics - English & Tamil


Poovae Unnai Kattikondu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : ……………….


Male : Poovae Unnai Katti Kondu
Poojai Seiyattaa
Naeram Nalla Naeram Endru
Malaem Kottattaa
Oodum Nadhi Rendum Ondraanathu Indru
Naam Pogindra Paadhaigal Solai Aanathu


Female : Oodum Nadhi Rendum Ondraanathu Indru
Naam Pogindra Paadhaigal Solai Aanathu


Female : Poovae Unnai Katti Kondu
Poojai Seiyattaa
Naeram Nalla Naeram Endru
Malaem Kottattaa


Chorus : Aaa…..aa….aa…aa…aa…
Aa…..aa….aa…aa…..aa….aa….


Female : Unnai Kanda Pinnae
Ennai Kaanom Kannaa
Ennai Kandu Kolla Vanthaen
Un Kannil Indru Kandaen


Female : Naalai Thondrum Pullum
Anbae Nam Paer Sollum
Ada Vaanum Mannum Maarum
Nam Kaadhal Nidru Vaazhum


Female : Mannaa Neeyum Illai Endraal
Mannil Nanum Illai
Manae Unthan Moochchil Thaanae
Mannil Naanum Vaazhgirean


Female : Poovae Unnai Katti Kondu
Poojai Seiyattaa
Naeram Nalla Naeram Endru
Malaem Kottattaa
Male : Oodum Nadhi Rendum Ondraanathu Indru
Naam Pogindra Paadhaigal Solai Aanathu


Chorus : ………………..


Male : Aa….haa…..aa….
Female : Mmm Mm…..
Male : Aa….haa…..aa….
Female : Mmm Mm…..


Male : Kangal Kadhal Chinnam
Kannam Roja Kinnam
Pasi Theernthu Pogum Vannam
Parimaara Vaendum Innum


Female : Alli Thanthaen Muththam
Ennil Yaedho Saththam
Vizhi Moodavillai Niththam
Iravodu Enna Yuththam


Male : Kannae Neeya Thanjam Endru
Vanathaen Ingae Vaa Vaa
Jenmam Maarum Ennum Podhum
Sontham Maaraathallavaa….


Male : Poovae Unnai Katti Kondu
Poojai Seiyattaa
Naeram Nalla Naeram Endru
Malaem Kottattaa
Female : Oodum Nadhi Rendum Ondraanathu Indru
Naam Pogindra Paadhaigal Solai Aanathu


Both : ………………



Poovae Unnai Kattikondu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………….

ஆண் : பூவே உன்னை கட்டிக் கொண்டு
பூஜை செய்யட்டா
நேரம் நல்ல நேரம் என்று
மேளம் கொட்டட்டா
ஓடும் நதி ரெண்டும் ஒன்றானது இன்று
நாம் போகின்ற பாதைகள் சோலை ஆனது

பெண் : ஓடும் நதி ரெண்டும் ஒன்றானது இன்று
நாம் போகின்ற பாதைகள் சோலை ஆனது

பெண் : பூவே உன்னை கட்டிக் கொண்டு
பூஜை செய்யட்டா
நேரம் நல்ல நேரம் என்று
மேளம் கொட்டட்டா

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
அ….ஆ…..அ…..ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : உன்னைக் கண்ட பின்னே
என்னைக் காணோம் கண்ணா
எனை கண்டு கொள்ள வந்தேன்
உன் கண்ணில் இன்று கண்டேன்

பெண் : நாளை தோன்றும் புல்லும்
அன்பே நம் பேர் சொல்லும்
அட வானும் மண்ணும் மாறும்
நம் காதல் நின்று வாழும்

பெண் : மன்னா நீயும் இல்லை என்றால்
மண்ணில் நானும் இல்லை
மானே உந்தன் மூச்சில் தானே
மண்ணில் நானும் வாழ்கிறேன்

பெண் : பூவே உன்னை கட்டிக் கொண்டு
பூஜை செய்யட்டா
நேரம் நல்ல நேரம் என்று
மேளம் கொட்டட்டா
ஆண் : ஓடும் நதி ரெண்டும் ஒன்றானது இன்று
நாம் போகின்ற பாதைகள் சோலை ஆனது

குழு : …………………………

ஆண் : ஆ…ஹா….ஆ…
பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்…..
ஆண் : ஆ…ஹா….ஆ…
பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்…..

ஆண் : கண்கள் காதல் சின்னம்
கன்னம் ரோஜாக்கிண்ணம்
பசி தீர்ந்து போகும் வண்ணம்
பரிமாற வேண்டும் இன்னும்

பெண் : அள்ளித் தந்தேன் முத்தம்
என்னில் ஏதோ சத்தம்
விழி மூடவில்லை நித்தம்
இரவோடு என்ன யுத்தம்

ஆண் : கண்ணே நீயே தஞ்சம் என்று
வந்தேன் இங்கே வா வா
ஜென்மம் மாறும் என்னும் போதும்
சொந்தம் மாறாதல்லவா…….

ஆண் : பூவே உன்னை கட்டிக் கொண்டு
பூஜை செய்யட்டா
நேரம் நல்ல நேரம் என்று
மேளம் கொட்டட்டா
பெண் : ஓடும் நதி ரெண்டும் ஒன்றானது இன்று
நாம் போகின்ற பாதைகள் சோலை ஆனது

இருவர் : லலலா லலலா லால லல லால்லா
லலலா லலலா லால லல லால்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Konja Vayasudha Kozhandha lyrics
  • Konja Vayasudha Kozhandha Avan (1985) Tamil song lyrics
  • Konja Vayasudha Kozhandha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Konja Vayasudha Kozhandha
  • Konja Vayasudha Kozhandha full lyrics
  • Konja Vayasudha Kozhandha meaning
  • Konja Vayasudha Kozhandha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...