Naal Paarthu Vanthen Song Lyrics - Avan (1985)

Naal Paarthu Vanthen Song Poster

Album: Avan (1985)

Artists: S. Janaki, Malasiya Vasudevan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naal Paarthu Vanthen Song Lyrics - English & Tamil


Naal Paarthu Vanthen Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malasiya Vasudevan


Music By : Sankar Ganesh


Female : Naal Paarththu Vanthaen Naanthaanae Anbae
Naan Vantha Pinnae Aanantham Ingae
En Paarvai Un Maaedhuthaan
Unnodu Naanum Vanthu
Ondraagum Naeramindru
Joo Joo Jooju Ju….oo….


Male : Naal Paarththu Vanthaen Naanthaanae Anbae
Naan Vantha Pinnae Aanantham Ingae
En Paarvai Un Maaedhuthaan
Unnodu Naanum Vanthu
Female : Tharath Tharaththaa
Male : Ondraagum Naeramindru
Female : Tharath Tharaththaa
Male : Lallaalla Laala Laalaa….aa….


Chorus : ………………


Female : Oorai Vendru Perai Vaangum Raasaaththi
Yaarum Ennai Vandrathillai Yaemaaththi
Aangal Nenjai Thoonga Vaippaen Thaalaatti
Enthan Kan Jaadai Pollaathathu


Male : Koondil Indruvaadugindra Ponmaanae
Kondu Poga Naanum Ingu Vanthaenae
Endrum Unthan SonthamPantham Naanthaanae
Sinthum Kanneerai Naan Maattruvaen


Female : Unnodu Naanum Vanthu
Male : Joo Joo Jooju Ju….oo….
Female : Ondraagum Naeramindru
Male : Lallaalla Laala Laalaa….
Female : Joo Joo Jooju Ju….oo….


Male : Naal Paarththu Vanthaen Naanthaanae Anbae
Naan Vantha Pinnae Aanantham Ingae
En Paarvai Un Maaedhuthaan
Unnodu Naanum Vanthu
Ondraagum Naeramindru
Joo Joo Jooju Ju….aaa….aa….aa…


Female : Naeril Vanthu Neethugindra Paalaaru
Neelam Pooththa Kangal Rendum Thenaaru
Aasai Ponga Alli Kolla Aalaaru
Antha Achchaaram Vachchaal Enna…


Male : Kaaththu Engal Pakkam Veesum Ippothu
Kuttram Seitha Koottam Indru Thappathu
Innum Ungal Jambam Ingu Sellaathu
Nyaayam Ennaalum Thoongaathaiyaa
Unnodu Naanum Vaanthu
Female : Tharath Tharaththaa
Male : Ondraagam Naeramindru
Female : Lallaal Laala
Male : ……………….


Female : Naal Paarththu Vanthaen Naanthaanae Anbae
Naan Vantha Pinnae Aanatham Ingae
En Paarvai Un Meedhuthaan
Male : Unnodu Naanum Vanthu
Female : Lallaal Lallalla
Male : Ondraagam Naeramindru
Female : Tharath Tharaththaa
Male : Lallaalla Laala Laalaa….aa….


Both : ………………….



Naal Paarthu Vanthen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : நாள் பார்த்து வந்தேன் நான்தானே அன்பே
நான் வந்த பின்னே ஆனந்தம் இங்கே
என் பார்வை உன் மீதுதான்
உன்னோடு நானும் வந்து
ஒன்றாகும் நேரமின்று
ஜூ ஜூ ஜூஜு ஜு…ஊ……

ஆண் : நாள் பார்த்து வந்தேன் நான்தானே அன்பே
நான் வந்த பின்னே ஆனந்தம் இங்கே
என் பார்வை உன் மீதுதான்
உன்னோடு நானும் வந்து
பெண் : தரத் தரத்த்தா
ஆண் : ஒன்றாகும் நேரமின்று
பெண் : தரத் தரத்த்தா
ஆண் : லல்லால்ல லால லாலா….ஆ…

குழு : ………………………

பெண் : ஊரை வென்று பேரை வாங்கும் ராசாத்தி
யாரும் என்னை வென்றதில்லை ஏமாத்தி
ஆண்கள் நெஞ்சை தூங்க வைப்பேன் தாலாட்டி
எந்தன் கண் ஜாடை பொல்லாதது….

ஆண் : கூண்டில் இன்று வாடுகின்ற பொன்மானே
கொண்டு போக நானும் இங்கு வந்தேனே
என்றும் உந்தன் சொந்தம் பந்தம் நான்தானே
சிந்தும் கண்ணீரை நான் மாற்றுவேன்…..

பெண் : உன்னோடு நானும் வந்து
ஆண் : ஜூ ஜூ ஜூஜு ஜு
பெண் : ஒன்றாகும் நேரமின்று
ஆண் : லல்லால்ல லால லாலா….
பெண் : ஜூ ஜூ ஜூஜு ஜு…ஊ……

ஆண் : நாள் பார்த்து வந்தேன் நான்தானே அன்பே
நான் வந்த பின்னே ஆனந்தம் இங்கே
என் பார்வை உன் மீதுதான்
பெண் : உன்னோடு நானும் வந்து
ஒன்றாகும் நேரமின்று
ஜூ ஜூ ஜூஜு ஜு…….ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : நேரில் வந்து நீந்துகின்ற பாலாறு
நீலம் பூத்த கண்கள் ரெண்டும் தேனாறு
ஆசை பொங்க அள்ளிக் கொள்ள ஆளாறு
அந்த அச்சாரம் வச்சால் என்ன…..

ஆண் : காத்து எங்கள் பக்கம் வீசும் இப்போது
குற்றம் செய்த கூட்டம் இன்று தப்பாது
இன்னும் உங்கள் ஜம்பம் இங்கு செல்லாது
ஞாயம் எந்நாளும் தூங்காதய்யா…..
உன்னோடு நானும் வந்து
பெண் : தரத் தரத்த்தா
ஆண் : ஒன்றாகும் நேரமின்று
பெண் : லல்லால் லால
ஆண் : …………………………

பெண் : நாள் பார்த்து வந்தேன் நான்தானே அன்பே
நான் வந்த பின்னே ஆனந்தம் இங்கே
என் பார்வை உன் மீதுதான்
ஆண் : உன்னோடு நானும் வந்து
பெண் : லல்லால் லல்லல்ல
ஆண் : ஒன்றாகும் நேரமின்று
பெண் : தரத் தரத்த்தா
ஆண் : லல்லால்ல லால லாலா….ஆ…

இருவர் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Konja Vayasudha Kozhandha lyrics
  • Konja Vayasudha Kozhandha Avan (1985) Tamil song lyrics
  • Konja Vayasudha Kozhandha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Konja Vayasudha Kozhandha
  • Konja Vayasudha Kozhandha full lyrics
  • Konja Vayasudha Kozhandha meaning
  • Konja Vayasudha Kozhandha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...