Konja Vayasudha Kozhandha Song Lyrics - Avan (1985)

Konja Vayasudha Kozhandha Song Poster

Album: Avan (1985)

Artists: Malasiya Vasudevan, S. Janaki

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Konja Vayasudha Kozhandha Song Lyrics - English & Tamil


Konja Vayasudha Kozhandha Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And S. Janaki


Music By : Sankar Ganesh


Female : Haei Haei Aa Aa Aa


Female : Konja Vayasuthaan Kozhantha Manasuthaan
Unna Kandathum Yaekkam Perusuthaan
Kannukullae Nenjukullae
Maaman Tholla Thookkam Illa
Vaa Jaani….en Raja Nee….


Female : Konja Vayasuthaan
Male : Haei
Female : Kozhantha Manasuthaan
Male : Aa
Female : Unna Kandathum
Male : Haei
Female : Yaekkam Perusuthaan
Male : Ho
Female : Kannukullae Nenjukullae
Maaman Tholla Thookkam Illa
Vaa Jaani….en Raja Nee….


Male : Naangalumthaan Aambalathaan
Engakitta Enna Kurai
Female : Yaei….


Female : Aa….ahaa Ahaa Aa Aa Aa
Santhana Kumbam Oorukku Rambam
Aaduraen Jambam Unnaalaththaan
Kariyum Meeumaa Naan Aakki Poduraen
Unna Katti Kondu Otti Kondu
Kaalam Thalluraen


Female : Santhana Kumbam Oorukku Rambam
Aaduraen Jambam Unnaalathaan
Kariyum Meeumaa
Male : Haa
Female : Naan Aakki Poduraen
Male : Haei
Female : Unna Katti Kondu Otti Kondu
Kaalam Thalluraen


Male : Adhu Podhum Nee Vaammaa
Female : Ae Haei
Male : Azhangaaram Sarithaanaa
Haei Haei Haei Haei


Female : Konja Vayasuthaan
Male : Haai
Female : Kozhantha Manasuthaan
Male : Heai
Female : Unna Kandathum
Male : Haan
Female : Yaekkam Perusuthaan
Male : Ha Aan
Female : Kannukullae Nenjukullae
Maaman Tholla Thookkam Illa
Vaa Jaani….en Raja Nee….


Male : Naangalumthaan Aambalathaan
Engakitta Enna Kurai
Female : Yaei….


Female : Hmm Aa….aa…..aa….


Male : Aasai Naeram Intha Naeramaa
Aanum Ponnum Alaiyalaagumaa
Yaezhai Thunbam Saernthu Pogumaa
Yaengum Inbam Vanthu Saerumaa


Male : Mazhaiyil Nanainthu
Veyilil Kaayum Thozhaa
Viraivil Namathu Varumai Ozhiyum Vaadaa
Uzhakka Vaendum Ondru Koodi Naalum
Uzhaippilthaanae Unathu Kudumbam Vaazhum


Female : Haa Sarithaanyaa Upadhesam
Enakenna Santhosam


Male : Haei Haei Haei Haei


Female : Konja Vayasuthaan
Male : Haa
Female : Kozhantha Manasuthaan
Male : Heai Haei
Female : Unna Kandathum
Male : Haan Aa
Female : Yaekkam Perusuthaan
Male : Ha Aan
Female : Kannukullae Nenjukullae
Maaman Tholla Thookkam Illa
Vaa Jaani….en Raja Nee….


Male : Naangalumthaan Aambalathaan
Engakitta Enna Kurai
Female : Yaei….


Male : Haei
Female : Aahaan
Male : Aa Aa….
Female : Haei
Male : Haei Haei
Female : Haei



Konja Vayasudha Kozhandha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஹேய் ஹேய் ஆ ஆ அ

பெண் : கொஞ்ச வயசுதான் கொழந்த மனசுதான்
உன்னக் கண்டதும் ஏக்கம் பெருசுதான்
கண்ணுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே
மாமன் தொல்ல தூக்கம் இல்ல
வா ஜானி…….என் ராஜா நீ….

பெண் : ஏய் கொஞ்ச வயசுதான்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : கொழந்த மனசுதான்
ஆண் :
பெண் : உன்னக் கண்டதும்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : ஏக்கம் பெருசுதான்
ஆண் : ஹோ
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே
மாமன் தொல்ல தூக்கம் இல்ல
வா ஜானி…….என் ராஜா நீ….

ஆண் : நாங்களும்தான் ஆம்பளதான்
எங்ககிட்ட என்ன குறை
பெண் : ஏய்…….

பெண் : ஆ…..அஹா அஹா ஆ ஆ ஆ
சந்தன கும்பம் ஊருக்கு ரம்பம்
ஆடுறேன் ஜம்பம் உன்னாலத்தான்
கரியும் மீனுமா நான் ஆக்கிப் போடுறேன்
உன்ன கட்டிக் கொண்டு ஒட்டிக் கொண்டு
காலம் தள்ளுறேன்

பெண் : சந்தன கும்பம் ஊருக்கு ரம்பம்
ஆடுறேன் ஜம்பம் உன்னாலத்தான்
கரியும் மீனுமா
ஆண் : ஹா
பெண் : நான் ஆக்கிப் போடுறேன்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : உன்ன கட்டிக் கொண்டு ஒட்டிக் கொண்டு
காலம் தள்ளுறேன்

ஆண் : அது போதும் நீ வாம்மா
பெண் : ஏ ஹேய்
ஆண் : அலங்காரம் சரிதானா
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : கொஞ்ச வயசுதான்
ஆண் : ஹா
பெண் : கொழந்த மனசுதான்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : உன்னக் கண்டதும்
ஆண் : ஹான்
பெண் : ஏக்கம் பெருசுதான்
ஆண் : ஹ ஆன்
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே
மாமன் தொல்ல தூக்கம் இல்ல
வா ஜானி…….என் ராஜா நீ….

ஆண் : நாங்களும்தான் ஆம்பளதான்
எங்ககிட்ட என்ன குறை
பெண் : ஏய்…….

பெண் : ஹ்ம்ம் ஆ….ஆ….ஆ…..

ஆண் : ஆச நேரம் இந்த நேரமா
ஆணும் பொண்ணும் அலையலாகுமா
ஏழை துன்பம் சேர்ந்து போகுமா
ஏங்கும் இன்பம் வந்து சேருமா

ஆண் : மழையில் நனைந்து
வெய்யிலில் காயும் தோழா
விரைவில் நமது வறுமை ஒழியும் வாடா
உழைக்க வேண்டும் ஒன்று கூடி நாளும்
உழைப்பில்தானே உனது குடும்பம் வாழும்

பெண் : ஹா சரிதான்யா உபதேசம்
எனக்கென்ன சந்தோஷம்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : கொஞ்ச வயசுதான்
ஆண் : ஹா
பெண் : கொழந்த மனசுதான்
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
பெண் : உன்னக் கண்டதும்
ஆண் : ஹான் ஆ
பெண் : ஏக்கம் பெருசுதான்
ஆண் : ஹ ஆன்
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே
மாமன் தொல்ல தூக்கம் இல்ல
வா ஜானி…….என் ராஜா நீ….

ஆண் : நாங்களும்தான் ஆம்பளதான்
எங்ககிட்ட என்ன குறை
பெண் : ஏய்…….

ஆண் : ஹேய்
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : அ ஆ….
பெண் : ஹேய்
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
பெண் : ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naal Paarthu Vanthen lyrics
  • Naal Paarthu Vanthen Avan (1985) Tamil song lyrics
  • Naal Paarthu Vanthen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naal Paarthu Vanthen
  • Naal Paarthu Vanthen full lyrics
  • Naal Paarthu Vanthen meaning
  • Naal Paarthu Vanthen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...