
Album: Poovellam Kettuppar
Artists: Bhavatharani
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Poovellam Kettuppar
Artists: Bhavatharani
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Bhavatharani
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Poothathu Poothathu Manadhu
Idhu Poothathu Etharkaaga
Etharkaaga Kaaga Kaaga
Thookathai Thurathudhu Kanavu
Indha Kanavugal Etharkaaga
Etharkaaga Kaaga Kaaga
Female : Poothathu Poothathu Manadhu
Idhu Poothathu Etharkaaga
Etharkaaga Kaaga Kaaga
Thookathai Thurathudhu Kanavu
Indha Kanavugal Etharkaaga
Etharkaaga Kaaga Kaaga
Chorus : ……………………………………..
Female : En Swaasa Kaatril
Un Uyirin Vaasam
Kalandhadhae Anbae Eppadi
Manikkoru Udaiyinai Anindhen
Adharkaaga
Manamagal Kolaththil Therindhen
Adharkaaga………..
Female : Poothathu Poothathu Manadhu
Idhu Poothathu Unakaaga
Unakaaga Kaaga Kaaga
Thookathai Thurathudhu Kanavu
Indha Kanavugal Unakaaga
Unakaaga Kaaga Kaaga
Female : Poothathu Poothathu Manadhu
Idhu Poothathu Unakaaga
Unakaaga Kaaga Kaaga
Thookathai Thurathudhu Kanavu
Indha Kanavugal Unakaaga
Unakaaga Kaaga Kaaga
Female : Manikkoru Udaiyinai Anindhen
Unakaaga
Manamagal Kolaththil Therindhen
Unakaaga………..
Chorus : ………………………………………………..
பாடகி : பவதாரணி
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் : பூத்தது பூத்தது
மனது இது பூத்தது எதற்காக
எதற்காக காக காக தூக்கத்தை
துரத்துது கனவு இந்த கனவுகள்
எதற்காக எதற்காக காக காக
பெண் : பூத்தது பூத்தது
மனது இது பூத்தது எதற்காக
எதற்காக காக காக தூக்கத்தை
துரத்துது கனவு இந்த கனவுகள்
எதற்காக எதற்காக காக காக
குழு : ………………………….
பெண் : என் சுவாச காற்றில்
உன் உயிரின் வாசம் கலந்ததே
அன்பே எப்படி மணிக்கொரு
உடையினை அணிந்தேன்
அதற்காக மணமகள் கோலத்தில்
தெரிந்தேன் அதற்காக
பெண் : பூத்தது பூத்தது
மனது இது பூத்தது உனக்காக
உனக்காக காக காக தூக்கத்தை
துரத்துது கனவு இந்த கனவுகள்
உனக்காக உனக்காக காக காக
பெண் : பூத்தது பூத்தது
மனது இது பூத்தது உனக்காக
உனக்காக காக காக தூக்கத்தை
துரத்துது கனவு இந்த கனவுகள்
உனக்காக உனக்காக காக காக
பெண் : மணிக்கொரு
உடையினை அணிந்தேன்
உனக்காக மணமகள் கோலத்தில்
தெரிந்தேன் உனக்காக
குழு : ………………………….