Oh Senyoreeta Song Lyrics - Poovellam Kettuppar

Oh Senyoreeta Song Poster

Album: Poovellam Kettuppar

Artists: P. Unnikrishnan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Senyoreeta Song Lyrics - English & Tamil


Oh Senyoreeta Song Lyrics in English

Singer : P. Unnikrishnan


                        Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : { Senoritaa Senoritaa
Senoritaa Senoritaa } (2)


Male : { O Senoritaa Pesum
Mezhugu Bommaiyae } (3)
O Senoritaa Ye Yea ..


Male : Manjal Nira Malar
Unnai Nanaika Thaanadi
Konji Konji Pozhiyuthu
Kulirntha Mazhai


Male : Minnugindra Azhagudal
Kulika Thaanadi
Pinni Pinni Nadakudhu
Nathiyin Alai


Male : { Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Athishtasaali Ohoo } (2)


Male : O Senoritaa Pesum
Mezhugu Bommaiyae
O Senoritaa Ye Yea ..


Male : ………………………………….


Male : Adi Un Moochinai Mella Naan Ketkiren
Andha Osaiku Inaiyaana Isai Illaiyae
Undhan Koonthal Mudi Konjam Asaigindrathu
Andha Asaivuku Nadanangal Inaiyillaiyae


Male : Sirpam Kavidhai Oviyam
Moondrum Serum Oridam
Kanden Pennae Naan Unnidam


Male : Pennellaam Pen Polae Iruka
Nee Matum En Nenjai Mayaka
Boomiku Vanthaayae Devathai Polavae


Male : Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Athishtasaali Ohoo


Male : { O Senoritaa Pesum
Mezhugu Bommaiyae } (2)


Male : { Haiya Haiya Yea Yea Yeah } (3)
………………………………………….


Male : Oru Mazhai Kaalathil
Munbu Kudai Thedinen
Indru Unnai Thedi Thavikindren
Yen Solladi


Male : Oru Veyil Kaalathil
Munbu Nizhal Thedinen
Indru Unnai Thedi Thavikindren
Yen Solladi


Male : Pennae Endhan Vaanilai
Unnaal Maari Ponadho
Tharai Keezhaaga Yen Aanadho


Male : Theriyaamal En Nenjil Nuzhainthu
Ariyaatha Inbangal Kalanthu
Puriyaatha Maayangal Seithaai Yenadi


Male : { O Senoritaa Pesum
Mezhugu Bommaiyae } (2)


Male : Manjal Nira Malar
Unnai Nanaika Thaanadi
Konji Konji Pozhiyuthu
Kulirntha Mazhai


Male : Minnugindra Azhagudal
Kulika Thaanadi
Pinni Pinni Nadakudhu
Nathiyin Alai


Male : Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Athishtasaali Senorita



Oh Senyoreeta Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : { சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா } (2)

ஆண் : { ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (3)
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண் : மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

ஆண் : மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

ஆண் : { அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ } (2)

ஆண் : ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண் : ………………………………………

ஆண் : அடி உன் மூச்சினை மெல்ல
நான் கேட்கிறேன் அந்த ஓசைக்கு
இணையான இசை இல்லையே
உந்தன் கூந்தல் முடி கொஞ்சம்
அசைகின்றது அந்த அசைவுக்கு
நடனங்கள் இணையில்லையே

ஆண் : சிற்பம் கவிதை ஓவியம்
மூன்றும் சேரும் ஓரிடம் கண்டேன்
பெண்ணே நான் உன்னிடம்

ஆண் : பெண்ணெல்லாம்
பெண் போலே இருக்க நீ
மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க
பூமிக்கு வந்தாயே தேவதை
போலவே

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ

ஆண் : { ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண் : { ஹைய ஹைய
யே யே யே } (3)
……………………………………

ஆண் : ஒரு மழை காலத்தில்
முன்பு குடை தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஆண் : ஒரு வெயில் காலத்தில்
முன்பு நிழல் தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஆண் : பெண்ணே எந்தன்
வானிலை உன்னால் மாறி
போனதோ தரை கீழாக ஏன்
ஆனதோ

ஆண் : தெரியாமல் என்
நெஞ்சில் நுழைந்து அறியாத
இன்பங்கள் கலந்து புரியாத
மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

ஆண் : { ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

ஆண் : மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

ஆண் : மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
சென்யோரீட்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poove Poove (Female Version) lyrics
  • Poove Poove (Female Version) Poovellam Kettuppar Tamil song lyrics
  • Poove Poove (Female Version) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poove Poove (Female Version)
  • Poove Poove (Female Version) full lyrics
  • Poove Poove (Female Version) meaning
  • Poove Poove (Female Version) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...