Chudithar Aninthu Song Lyrics - Poovellam Kettuppar

Chudithar Aninthu Song Poster

Album: Poovellam Kettuppar

Artists: Hariharan, Sadhana Sargam

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chudithar Aninthu Song Lyrics - English & Tamil


Chudithar Aninthu Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sadhana Sargam


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorous : Hey Hey … Hey Hey … Hey Hey


Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Nee Solvaya Nee Solvaaya


Female : Vizhigal Paarthu Konjam Vanthadhu
Viral Serthu Konjam Vanthadhu
Muzhu Kaadhal Endru Vanthadhu Theriyadhae
Athu Theriyadhae Athu Theriyadhae


Male : Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo … Oo Ooo


Female : Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa


Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya


Chorous : ……………………….


Male : Un Perai Sonnalae
Naan Thirumbi Paarkiren


Female : Un Perai Matumthaan
Naan Virumbi Ketkiren


Male : Iruvar Oruvarai Inainthu Vittom
Irandu Peyar Aaenadi


Female : Unakul Naan Ennai Karaithuviten
Unnaiyae Kelu Nee


Male : Adi Unnai Naan Marantha Velaiyil
Un Kaadhal Maaruma


Female : Vidi Kaalai Thamarai Poovithu
Vinmeenai Paarkuma


Male : Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo … Oo Ooo


Female : Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa


Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya


Female : Palakodi Pengalilae
Etharkennai Thedinaai


Male : Naan Thedum Pennaga
Nee Thaanae Thondrinaai


Female : Narai Koodum Naatkalilae
Ennai Konja Thondruma


Male : Adi Podi Kaadhalilae
Narai Kooda Thondruma


Female : Un Kannil Undana Kaadhalithu Mudividum Ennamo


Male : En Nenjil Undana Kaadhal Ithu Nenjai Vittu Pogumo
Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo … Oo Ooo


Female : Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa


Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Nee Solvaya Nee Solvaaya


Female : Vizhigal Paarthu Konjam Vanthadhu
Viral Serthu Konjam Vanthadhu
Muzhu Kaadhal Endru Vanthadhu Theriyadhae
Athu Theriyadhae Athu Theriyadhae



Chudithar Aninthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே

ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என்மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

குழு : …………………………………..

ஆண் : உன் பேரை
சொன்னாலே நான்
திரும்பி பார்க்கிறேன்

பெண் : உன் பேரை
மட்டும்தான் நான்
விரும்பி கேட்கிறேன்

ஆண் : இருவர் ஒருவராய்
இணைந்து விட்டோம்
இரண்டு பெயர் ஏனடி

பெண் : உனக்குள் நான்
என்னை கரைத்துவிட்டேன்
உன்னையே கேளு நீ

ஆண் : அடி உன்னை
நான் மறந்த வேளையில்
உன் காதல் மாறுமா

பெண் : விடிகாலை
தாமரை பூவிது
விண்மீனை பார்க்குமா

ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என் மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

பெண் : பல கோடி
பெண்களிலே எதற்கென்னை
தேடினாய்

ஆண் : நான் தேடும்
பெண்ணாக நீ தானே
தோன்றினாய்

பெண் : நரை கூடும்
நாட்களிலே என்னை
கொஞ்ச தோன்றுமா

ஆண் : அடி போடி
காதலிலே நரை கூட
தோன்றுமா

பெண் : உன் கண்ணில்
உண்டான காதலிது
மூடிவிடும் என்னமோ

ஆண் : என் நெஞ்சில்
உண்டான காதல் இது
நெஞ்சை விட்டு போகுமோ
உன் மேல் நான் கொண்ட
காதல் என் மேல் நீ கொண்ட
காதல் எதை நீ உயர்வாக
சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poove Poove (Female Version) lyrics
  • Poove Poove (Female Version) Poovellam Kettuppar Tamil song lyrics
  • Poove Poove (Female Version) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poove Poove (Female Version)
  • Poove Poove (Female Version) full lyrics
  • Poove Poove (Female Version) meaning
  • Poove Poove (Female Version) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...