CBI Enge Song Lyrics - Poovellam Kettuppar

CBI Enge Song Poster

Album: Poovellam Kettuppar

Artists: Sukhwinder Singh

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

CBI Enge Song Lyrics - English & Tamil


CBI Enge Song Lyrics in English

Singer : Sukhwinder Singh


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Oru Rojaa Ennai Parthithathu
Kaadhal Kaadhal Endru
Oru Gangai Ennai Kudithathu
Dhaagam Dhaagam Endru


Chorus : ………………………………………


Male : CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
Sattendru Ennai Oruthi Kadanthu Sendralae
Sandhegam Ulladhu Inghu Aval Perilae


Male : Idhanalae Naan Anaivarukkum
Sollum Seidhi Ondru
Ilam Nenjam Indha Paadhaiyil
Thirudu Poovadhundu


Male : Idhai Nanae Thedi Paarpathu
Pudhumaiyana Pudhumai
Ivalaalae Thirudu Poovadhu
Inimaiyaana Inimai


Male : {CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam} (2)


Male : Patta Pagal Intha Velai
Palar Varugira Saalai
Kangalil Vaalai Eduthu Vandhalae


Male : Pada Padakkum Kannam
Thudi Thudikkum Nenjam
Aval Ennai Kanda Vudan Kaanavilayae


Male : Andha Devathai…ohooo
Sambal Raaniyoo…ohooo
Indha Oorilum
Kollai Kaariyoo…..


Chorus : ……………………………………..


Male : Oru Rojaa Ennai Parthithathu
Kaadhal Kaadhal Endru
Oru Gangai Ennai Kudithathu
Dhaagam Dhaagam Endru


Male : CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam


Chorus : CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam


Chorus : ……………………………………………..


Male : Ninaithida Manam Illai
Urangida Vizhi Illai
Aval Ennai Vazhi Pari Seidhalae


Male : Thaduthida Vazhi Illai
Maruthida Manam Illai
Manmadha Viththaigalai Seidhalae


Male : Eppadi Vazhuven..ohooo
Idhayam Ilaiyae…ohooo..
Valakku Podavum
Saatchi Ilaiyae


Male : Kaadhal Kannukkul Ennai Pootinaai
Saavi Ketadhum Vetkkam Kaatinaal


Male : Oru Rojaa Ennai Parthithathu
Kaadhal Kaadhal Endru
Oru Gangai Ennai Kudithathu
Dhaagam Dhaagam Endru


Male : CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam
Sattendru Ennai Oruthi Kadanthu Sendralae
Sandhegam Ulladhu Inghu Aval Perilae


Male : Idhanalae Naan Anaivarukkum
Sollum Seidhi Ondru
Ilam Nenjam Indha Paadhaiyil
Thirudu Poovadhundu


Male : Idhai Nanae Thedi Paarpathu
Pudhumaiyana Pudhumai
Ivalaalae Thirudu Poovadhu
Inimaiyaana Inimai


Male : {CBI Engae Theda Sollu Konjam
Kaanavillai Nenjam Kaanavillai Nenjam} (2)


 



CBI Enge Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுக்ஹ்விந்தர் சிங்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல்
என்று ஒரு கங்கை என்னை
குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

குழு : ……………………………………..

ஆண் : சி.பி. ஐ எங்கே தேட சொல்லு
கொஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம் சட்டென்று
என்னை ஒருத்தி கடந்து சென்றாலே
சந்தேகம் உள்ளது இங்கு அவள்
பேரிலே

ஆண் : இதனாலே நான்
அனைவருக்கும் சொல்லும்
செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம்
இந்த பாதையில் திருடு
போவதுண்டு

ஆண் : இதை நானே தேடி
பார்ப்பது புதுமையான புதுமை
இவளாலே திருடு போவது
இனிமையான இனிமை

ஆண் : { சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)

ஆண் : பட்ட பகல் இந்த
வேலை பலர் வருகிற
சாலை கண்களில் வாளை
எடுத்து வந்தாலே

ஆண் : பட படக்கும் கன்னம்
துடி துடிக்கும் நெஞ்சம் அவள்
என்னை கண்டவுடன்
காணவில்லையே

ஆண் : அந்த தேவதை
ஓஹோ சாம்பல் ராணியோ
ஓஹோ இந்த ஊரிலும்
கொள்ளை காரியோ

குழு : ………………………

ஆண் : ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல்
என்று ஒரு கங்கை என்னை
குடித்தது தாகம் தாகம் என்று

ஆண் : சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம்
காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு : சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்

குழு : ……………………………….

ஆண் : நினைத்திட மனம்
இல்லை உறங்கிட விழி
இல்லை அவள் என்னை
வழி பறி செய்தாலே

ஆண் : தடுத்திட வழி இல்லை
மறுத்திட மனம் இல்லை
மன்மத வித்தைகளை
செய்தாலே

ஆண் : எப்படி வாழுவேன்
ஓஹோ இதயம் இல்லையே
ஓஹோ வழக்கு போடவும்
சாட்சி இல்லையே

ஆண் : காதல் கண்ணுக்குள்
என்னை பூட்டினாய் சாவி
கேட்டதும் வெட்கம்
காட்டினாள்

ஆண் : ஒரு ரோஜா என்னை
பார்த்திதது காதல் காதல் என்று
ஒரு கங்கை என்னை குடித்தது
தாகம் தாகம் என்று

ஆண் : சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம்
சட்டென்று என்னை ஒருத்தி கடந்து
சென்றாலே சந்தேகம் உள்ளது இங்கு
அவள் பேரிலே

ஆண் : இதனாலே நான்
அனைவருக்கும் சொல்லும்
செய்தி ஒன்று இளம் நெஞ்சம்
இந்த பாதையில் திருடு
போவதுண்டு

ஆண் : இதை நானே தேடி
பார்ப்பது புதுமையான புதுமை
இவளாலே திருடு போவது
இனிமையான இனிமை

ஆண் : { சி.பி. ஐ எங்கே தேட
சொல்லு கொஞ்சம் காணவில்லை
நெஞ்சம் காணவில்லை நெஞ்சம் } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poove Poove (Female Version) lyrics
  • Poove Poove (Female Version) Poovellam Kettuppar Tamil song lyrics
  • Poove Poove (Female Version) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poove Poove (Female Version)
  • Poove Poove (Female Version) full lyrics
  • Poove Poove (Female Version) meaning
  • Poove Poove (Female Version) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...