Poonkuyil Paattu Song Lyrics - Nee Varuvai Ena

Poonkuyil Paattu Song Poster

Album: Nee Varuvai Ena

Artists: Harini, Arunmozhi

Music by: S.A. Rajkumar

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poonkuyil Paattu Song Lyrics - English & Tamil


Poonkuyil Paattu Song Lyrics in English

Singers : Arunmozhi And Harini


Music By : S.A. Rajkumar


Female : La La Laa Laa Laa Lala Lala …….
…………………………………


Female : { Poonkuyil Paatu Pidichiruka
Poonkaatrae Pidichiruka
Pournami Vaanam Pidichiruka
Panikaatrae Pidichiruka } (2)


Female : Chinna Chinna Natchathiram Pidichiruka
Sutri Varum Minminigal Pidichiruka
Adi Kiliyae Nee Sollu
Velli Nilavae Nee Sollu


Female : Poonkuyil Paatu Pidichiruka
Poonkaatrae Pidichiruka
Pournami Vaanam Pidichiruka
Panikaatrae Pidichiruka


Female : Jannalukullae Vandhu Kanadikira
Andha Vennilavai Pidichiruka


Female : Kangal Thirandhu Dhinam Kaathukidanthen
Ennai Kandukolla Manasiruka


Female : Ilamanasukul Kanavugalai Iraki Vachadhu Nenaipiruka
Megam Kootam Maranchirukae Meendum Sera Vazhi Iruka


Female : Adi Kiliyae Nee Sollu
Velli Nilavae Nee Sollu


Female : Poonkuyil Paatu Pidichiruka
Poonkaatrae Pidichiruka
Pournami Vaanam Pidichiruka
Panikaatrae Pidichiruka


Male : …………………..


Female : Aazhamarathil Un Perai Sethuki
Naan Rasithadhu Pidichiruka
Kottum Mazhaiyil Andha Otrai Kudaiyil
Namma Nanainjathu Nenapiruka


Male : Thiranthirukira Manasukulae Thirudichendrathu Pidichiruka
Vaasam Poga Pidichiruka
Vaazhnthu Paarka Vazhi Iruka


Female : Adi Kiliyae Nee Sollu
Velli Nilavae Nee Sollu


Male : Poonkuyil Paatu Pidichiruku
Poonkaatrum Pidichiruku
Pournami Vaanam Pidichiruku
Panikaatrum Pidichiruku


Male : Chinna Chinna Natchathiram Pidichiruku
Sutri Varum Minminigal Pidichiruku
Adi Kiliyae Nee Sollu
Velli Nilavae Nee Sollu


Male : Poonkuyil Paatu Pidichiruku
Poonkaatrum Pidichiruku
Pournami Vaanam Pidichiruku
Pournamiyum Pidichiruku



Poonkuyil Paattu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ……………………..

பெண் : { பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா } (2)

பெண் : சின்ன சின்ன
நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கா
சுற்றி வரும் மின்மினிகள்
பிடிச்சிருக்கா அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே
நீ சொல்லு

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா

பெண் : ஜன்னலுக்குள்ளே
வந்து கண்ணடிக்கிற அந்த
வெண்ணிலவை பிடிச்சிருக்கா

பெண் : கண்கள் திறந்து
தினம் காத்துக் கிடந்தேன்
என்னை கண்டுக் கொள்ள
மனசிருக்கா

பெண் : இளமனசுக்குள்
கனவுகளை இறக்கி
வச்சது நெனப்பிருக்கா
மேகம் கூட்டம் மறைஞ்சிருக்கே
மீண்டும் சேர வழியிருக்கா

பெண் : அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி
நிலவே நீ சொல்லு

பெண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே
பிடிச்சிருக்கா

ஆண் : ……………………

பெண் : ஆலமரத்தில்
உன் பேரை செதுக்கி
நான் ரசித்தது பிடிச்சிருக்கா
கொட்டும் மழையில் அந்த
ஒற்றை குடையில் நம்ம
நனைஞ்சது நெனப்பிருக்கா

ஆண் : திறந்திருக்கிற
மனசுக்குள்ளே திருடிச்
சென்றது பிடிச்சிருக்கா
வாசம் போக பிடிச்சிருக்கா
வாழ்ந்து பார்க்க வழியிருக்கா

பெண் : அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி
நிலவே நீ சொல்லு

ஆண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கு பனிக்காற்றும்
பிடிச்சிருக்கு

ஆண் : சின்ன சின்ன
நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கு
சுற்றி வரும் மின்மினிகள்
பிடிச்சிருக்கு அடி கிளியே
நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே
நீ சொல்லு

ஆண் : பூங்குயில்
பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம்
பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமியும்
பிடிச்சிருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paarthu Paarthu Female lyrics
  • Paarthu Paarthu Female Nee Varuvai Ena Tamil song lyrics
  • Paarthu Paarthu Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paarthu Paarthu Female
  • Paarthu Paarthu Female full lyrics
  • Paarthu Paarthu Female meaning
  • Paarthu Paarthu Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...