Paarthu Paarthu Male Song Lyrics - Nee Varuvai Ena

Paarthu Paarthu Male Song Poster

Album: Nee Varuvai Ena

Artists: S. P. Balasubrahmaniyam

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Ravishankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paarthu Paarthu Male Song Lyrics - English & Tamil


Paarthu Paarthu Male Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmaniyam


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Male : Thendralaga Nee Varuvayaa
Jannalagiren
Theerthamaga Nee Varuvayaa
Megamagiren


Male : Vannamaga Nee Varuvayaa
Pookalagiren
Vaarthaiyaga Nee Varuvaya
Kavidhai Aagiren


Female Chorous : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena


Male : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Male : Karaigalil Odhungiya Kilinjalgal
Unakena Dhinam Dhinam Segarithen
Kumudhamum Vigatanum Nee Padipayena
Vaasaganagi Vitten


Male : Kavidhai Noolodu Kola Puthagam
Unakai Semikiren
Kanavil Unnodu Enna Pesalam
Dhinamum Yosikiren
Oru Kagam Kaavena Karaindhaalum
Yen Vaasal Paarkiren


Female Chorous : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena


Male : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Female : Aaa Aah Aah …. Aaa Aah Aah


Male : Yenakulla Vedhanai Nilavuku Therindhidum
Nilavukum Jodi Illai
Ezhuthiya Kavidhaigal Unai Vandhu Serndhida
Kavidhaikum Kaalgal Illai


Male : Uzhagil Pen Varkam Nooru Kodiyaam
Adhilae Nee Yaaradi
Sarugai Vandhae Naan Kaathirukiren
Engae Un Kaaladi


Male : Mani Sari Paarthu Dhinam Vazhi Paarthu
Iru Vizhigal Theigiren


Female Chorous : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena


Male : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Male : Thendralaga Nee Varuvayaa
Jannalagiren
Theerthamaga Nee Varuvayaa
Megamagiren


Male : Vannamaga Nee Varuvayaa
Pookalagiren
Vaarthaiyaga Nee Varuvaya
Kavidhai Aagiren


Female Chorous : { Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena } (2)



Paarthu Paarthu Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : தென்றலாக நீ
வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண் : வண்ணமாக
நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : கரைகளில்
ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள்
உனக்கென தினம்தினம்
சேகரித்தேன் குமுதமும்
விகடனும் நீ படிப்பாயென
வாசகனாகி விட்டேன்

ஆண் : கவிதை நூலோடு
கோலப் புத்தகம் உனக்காய்
சேமிக்கிறேன் கனவில்
உன்னோடு என்ன பேசலாம்
தினமும் யோசிக்கிறேன்
ஒரு காகம் காவெனக்
கரைந்தாலும் என் வாசல்
பார்க்கிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

பெண் : ………………………..

ஆண் : எனக்குள்ள
வேதனை நிலவுக்குத்
தெரிந்திடும் நிலவுக்கும்
ஜோடியில்லை எழுதிய
கவிதைகள் உனை வந்து
சேர்ந்திட கவிதைக்கும்
கால்களில்லை

ஆண் : உலகில்
பெண்வர்க்கம் நூறு
கோடியாம் அதிலே நீ
யாரடி சருகாய் வந்தே
நான் காத்திருக்கிறேன்
எங்கே உன் காலடி

ஆண் : மணி சரிபார்த்து
தினம் வழிபார்த்து இரு
விழிகள் தேய்கிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : தென்றலாக நீ
வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண் : வண்ணமாக
நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண் குழு : { நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paarthu Paarthu Female lyrics
  • Paarthu Paarthu Female Nee Varuvai Ena Tamil song lyrics
  • Paarthu Paarthu Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paarthu Paarthu Female
  • Paarthu Paarthu Female full lyrics
  • Paarthu Paarthu Female meaning
  • Paarthu Paarthu Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...