Paarthu Paarthu Female Song Lyrics - Nee Varuvai Ena

Paarthu Paarthu Female Song Poster

Album: Nee Varuvai Ena

Artists: K. S. Chithra

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Ravishankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paarthu Paarthu Female Song Lyrics - English & Tamil


Paarthu Paarthu Female Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : S. A. Rajkumar


Female : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Female : Thendralaaga Nee Varuvayaa
Jannalaagiren
Theerthamaaga Nee Varuvayaa
Megamaagiren


Female : Vannamaaga Nee Varuvayaa
Pookalaagiren
Vaarthaiyaaga Nee Varuvayaa
Kavidhai Aagiren


Chorus : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena


Female : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Female : Karaigalil Odhungiya Kilinjalgal
Unakena Dhinam Dhinam Segarithen
Kumudhamum Vigatanum Nee Padipayena
Vaasagi Aagi Vitten


Female : Kavidhai Noolodu Kola Puthagam
Unakaai Semikkiren
Kanavil Unnodu Enna Pesalam
Dhinamum Yosikkiren
Oru Kagam Kaavena Karaindhaalum
Yen Vaasal Paarkiren


Chorus : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena


Female : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Chorus : Aaa Aah Aah …. Aaa Aah Aah


Female : Enakulla Vedhanai Nilavuku Therindhidum
Nilavukum Jodi Illai
Ezhuthiya Kavidhaigal Unai Vandhu Serndhida
Kavidhaikum Kaalgal Illai


Female : Imaigal Ennodu Sandai Poduthae
Ethirae Vanthaal Enna
Dhinamum Kanooram Deepam Veikkiren
Velicham Thanthaal Enna


Female : Mani Sari Paarthu
Dhinam Vazhi Paarthu
Iru Vizhigal Theigiren


Chorus : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena


Female : Paarthu Paarthu Kangal Poothirupen
Nee Varuvai Yena
Poothu Poothu Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvai Yena


Female : Thendralaaga Nee Varuvayaa
Jannalaagiren
Theerthamaaga Nee Varuvayaa
Megamaagiren


Female : Vannamaaga Nee Varuvayaa
Pookalaagiren
Vaarthaiyaaga Nee Varuvayaa
Kavidhai Aagiren


Chorus : Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena
Nee Varuvai Yena



Paarthu Paarthu Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

பெண் : தென்றலாக நீ வருவாயா
ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

பெண் : வண்ணமாக நீ வருவாயா
பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

குழு : நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

பெண் : கரைகளில் ஒதுங்கிய
கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென
தினம்தினம் சேகரித்தேன்

பெண் : குமுதமும் விகடனும்
நீ படிப்பாயென
வாசகி ஆகி விட்டேன்

பெண் : கவிதை நூலோடு கோலப் புத்தகம்
உனக்காய் சேமிக்கிறேன்
கனவில் உன்னோடு என்ன பேசலாம்
தினமும் யோசிக்கிறேன்
ஒரு காகம் காவெனக் கரைந்தாலும்
என் வாசல் பார்க்கிறேன்

குழு : நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

குழு : ஆஆ…..ஆஅ..ஆஅ…
ஆஆ…..ஆஅ..ஆஅ…

பெண் : எனக்குள்ள வேதனை
நிலவுக்குத் தெரிந்திடும்
நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை

பெண் : எழுதிய கவிதைகள்
உனை வந்து சேர்ந்திட
கவிதைக்கும் கால்கள் இல்லை

பெண் : இமைகள் என்னோடு சண்டை போடுதே
எதிரே வந்தால் என்ன
தினமும் கண்ணோரம் தீபம் வைக்கிறேன்
வெளிச்சம் தந்தால் என்ன

பெண் : மணி சரிபார்த்து
தினம் வழிபார்த்து
இரு விழிகள் தேய்கிறேன்

குழு : நீ வருவாயென நீ வருவாயென

பெண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

பெண் : தென்றலாக நீ வருவாயா
ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

பெண் : வண்ணமாக நீ வருவாயா
பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

குழு : நீ வருவாயென நீ வருவாயென
நீ வருவாயென நீ வருவாயென


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Devathai Female lyrics
  • Oru Devathai Female Nee Varuvai Ena Tamil song lyrics
  • Oru Devathai Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Devathai Female
  • Oru Devathai Female full lyrics
  • Oru Devathai Female meaning
  • Oru Devathai Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...