Po Nee Po Remix - The Scream Of Love Song Lyrics - 3(Moonu)

Po Nee Po Remix - The Scream Of Love Song Poster

Album: 3(Moonu)

Artists: Sathya Prakash, Harish Swaminathan

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Dhanush

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Po Nee Po Remix - The Scream Of Love Song Lyrics - English & Tamil


Po Nee Po Remix - The Scream Of Love Song Lyrics in English

Singers : Sathya Prakash And Harish Swaminathan


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po


Male : Thaniyaaga Thavikindren
Thunaivendam Anbae Po
Pinamaaga Nadakindren
Uyir Vendam Dhooram Po
Nee Thotta Idamellaam
Erikirathu Anbae Po
Naan Pogum Nimidangal
Unakaagum Anbae Po


Male : Ithu Vendam Anbae Po
Nijam Thedum Kannae Po
Uyirodu Vilaayada
Vidhi Seithaan Anbae Po


Male : Ohh Ohh Ohh Ohh
Ohh Ohh Ohh Ohh
Ohh ..ohh ..ohh.. Ohh
Ohh Ohh Ohh Ohh


Male : Yeah…


Chorus : Yehhh…(Many Times)


Male : Hey Unnaalae Uyir Vaazhgiren
Unnaalae Uyir Vaazhgiren
Unakaaga Pennae
Uyir Kaadhal Nee Kaatinaal
Maravenae Pennae


Male : Ithuvarai Unnudan
Vaazhntha En Naatkal
Marumurai Vaazhnthida Vazhi Illaiya
Irulil Thediya Thedalgal Ellaam
Vidiyalai Kaanavum Vidhi Illaiya


Male : Ohh Ohh Ohh Ohh
Ohh Ohh Ohh Ohh
Ohh ..ohh ..ohh.. Ohh
Ohh Ohh Ohh Ohh


Male : Yeah…


Chorus : Yehhh…(Many Times)


Male : Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po
Po Nee Po


Male : Jananiii


Male : En Kaadhal Puriyalaya
Un Nastam Anbe Po
En Kanavu Kalainthaalum
Nee Irunthaai Anbae Po
Nee Thotta Idamellam
Erikirathu Anbae Po
Naan Poogum Nimidangal
Unakaagum Anbae Po


Male : Ithu Vendam Anbae Po
Nijam Thedum Pennae Po
Uyirodu Vilaayada
Vidhi Seithaal Anbae Po


Male : Ohh Ohh Ohh Ohh
Ohh Ohh Ohh Ohh
Ohh ..ohh ..ohh.. Ohh
Ohh Ohh Ohh Ohh


Chorus : Yehhh…(Many Times)


Male : Yaah….



Po Nee Po Remix - The Scream Of Love Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : சத்யபிரகாஷ் மற்றும் ஹரிஷ் சுவாமிநாதன்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ

ஆண் : தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிா் வேண்டாம் தூரம் போ

ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள்
உனகாகும் அன்பே போ

ஆண் : இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் கண்ணே போ
உயிரோடு விளையாட
விதி செய்தாய் அன்பே போ

ஆண் : ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்

ஆண் : யெஹ்…….

குழு : யெஹ்……(பல முறை)

ஆண் : ஹேய் உன்னாலே உயிா் வாழ்கிறேன்
உன்னாலே உயிா் வாழ்கிறேன்
உனக்காக பெண்ணே
உயிா் காதல் நீ காட்டினாய்
மறவேனே பெண்ணே

ஆண் : இதுவரை உன்னுடன்
வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளிளே தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

ஆண் : ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்

ஆண் : யெஹ்…….

குழு : யெஹ்……(பல முறை)

ஆண் : போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ
போ நீ போ

ஆண் : ஜனனி

ஆண் : என் காதல் புாியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும்
நீ இருந்தாய் அன்பே போ

ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள்
உனகாகும் அன்பே போ

ஆண் : இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் கண்ணே போ
உயிரோடு விளையாட
விதி செய்தால் அன்பே போ

ஆண் : ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்
ஓஹ் ஓஹ் ஒஹ் ஒஹ்

குழு : யெஹ்……(பல முறை)

ஆண் : யெஹ்…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannazhaga - The Kiss Of Love lyrics
  • Kannazhaga - The Kiss Of Love 3(Moonu) Tamil song lyrics
  • Kannazhaga - The Kiss Of Love lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannazhaga - The Kiss Of Love
  • Kannazhaga - The Kiss Of Love full lyrics
  • Kannazhaga - The Kiss Of Love meaning
  • Kannazhaga - The Kiss Of Love song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...