.jpg)
Album: 3(Moonu)
Artists: Dhanush, Shruthi Haasan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 3(Moonu)
Artists: Dhanush, Shruthi Haasan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Shruthi Haasan And Dhanush
Music By : Anirudh Ravichander
Female : Kannazhaga.. Kaalazhaga
Ponnazhaga.. Penn Azhaga
Engaeyo Thaedi Sellum.. Viral Azhaga
En Kaigal Korthu Kollum Vidham Azhaga
Male : Uyirae Uyirae Unaivida Edhuvum
Uyril Peridhaai Illayadi
Azhagae Azhagae Unaivida Edhuvum
Azhagil Azhagaai Illaiyadi
Female : Engaeyo Paarkiraai
Ennenna Solgiraai
Ellaigal Thaandida
Maayangam Seikiraai
Male : Unnakul Paarkiren
Ulladhai Solgiren
Unnuyir Serndhida
Naan Vazhi Paarkiren
Female : Idhazhum Idhazhum
Innaiyattumae
Pudhidhaai Vazhigal Illai
Male : Immaigal Moodi Aruginil Vaa
Idhupol Edhuvum Illai
Female : Unnakul Paarkava
Ulladhai Ketkkava
Ennuyir Serndhida
Naan Vazhi Sollava
Male : Kannazhagae Perazhagae
Penn Azhagae Ennazhagae
Male : Uyirae Uyirae Unaivida Edhuvum
Uyril Peridhaai Illayadi
பாடகர்கள் : சுருதி ஹாசன் மற்றும் தனுஷ்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
பெண் : கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா….. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா
ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி
பெண் : எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட
மாயங்கள் செய்கிறாய்
ஆண் : உனக்குள் பார்க்கிறேன்
உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி பார்க்கிறேன்
பெண் : இதழும் இதழும்
இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
ஆண் : இமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை
பெண் : உனக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி சொல்லவா
ஆண் : கண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகே
ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி