.jpg)
Album: 3(Moonu)
Artists: Anirudh Ravichander, Ajeesh
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 3(Moonu)
Artists: Anirudh Ravichander, Ajeesh
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Ajeesh And Anirudh Ravichander
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Idhazhin Oru Oram Sirithaai Anbae
Nijamaai Ithu Pothum Sirippaai Anbae
En Naadiyai Silirka Vaithaai
En Iravellaam Velicham Thanthaai
En Aan Garvam Maranthindru
Un Munnae Paniya Vaithaai
Male : Sollu Nee I Love You
Nee Thaan En Kurinji Poo
En Kaadhal Endrum True
Will Make Sure You Never Feel Go
Male : Oh Ellaam Marathu Un Pinnaal Varuven
Nee Sammathithaal Naan Nilavaiyum Tharuven
Un Nizhal Tharai Padum Dhooram Nadanthen
Antha Nodiyai Thaan Kavithaiyai Varainthen
Male : Oh Pennae En Kannae Senthenae Vaa Munnae
En Uyirukkul Peyarai Vaithai
En Naadiyai Silirka Vaithaai
En Iravellaam Velicham Thanthaai
En Aan Garvam Maranthindru
Un Munnae Paniya Vaithaai …vaithaaiii…
Male : {Oh Pennae En Kannae Senthenae Vaa Munnae
En Uyirukkul Peyarai Vaithai} (2)
Male : Sollu Nee I Love You
Nee Thaan En Kurinji Poo
En Kaadhal Endrum True
Will Make Sure You Never Feel Go
Male : Sollu Nee I Love You..oh Penne
Nee Thaan En Kurinji Poo..oh Penne
En Kaadhal Endrum True..oh Penne
Will Make Sure You Never Feel Go
பாடகர்கள் : அஜீஷ், அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : இதழின் ஒரு ஓரம்
சிறிதாய் அன்பே நிஜமாய்
இது போதும் சிரிப்பாய் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம்
தந்தாய் என் ஆண் கர்வம்
மறந்தின்று உன் முன்னே
பணிய வைத்தாய்
ஆண் : சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ
நீதான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் ட்ரு
வில் மேக் சர் யூ நெவெர்
பீல் கோ
ஆண் : ஓ எல்லாம் மறந்து
உன் பின்னால் வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான்
நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரை படும் தூரம்
நடந்தேன் அந்த நொடியை
தான் கவிதையாய் வரைந்தேன்
ஆண் : ஓ பெண்ணே என்
கண்ணே செந்தேனே வா
முன்னே என் உயிருக்குள்
பெயரை வைத்தாய் என்
நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம்
தந்தாய் என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
வைத்தாய்
ஆண் : { ஓ பெண்ணே என்
கண்ணே செந்தேனே வா
முன்னே என் உயிருக்குள்
பெயரை வைத்தாய் } (2)
ஆண் : சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ
நீதான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் ட்ரு
வில் மேக் சர் யூ நெவெர்
பீல் கோ
ஆண் : சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ
ஓ பெண்ணே நீதான் என்
குறிஞ்சிப் பூ ஓ பெண்ணே
என் காதல் என்றும் ட்ரு
ஓ பெண்ணே வில் மேக்
சர் யூ நெவெர் பீல் கோ