.jpg)
Album: 3(Moonu)
Artists: Anirudh Ravichander, Maalavika Manoj, Nadisha Thomas
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 3(Moonu)
Artists: Anirudh Ravichander, Maalavika Manoj, Nadisha Thomas
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Anirudh Ravichander, Nadisha Thomas And Maalavika Manoj
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Life-ula Wife-u Vandhuta
Tight-adhaan Irukanum
Weight-aana Ponna Parthaalum
Right-aadhaan Nadakanum
Male : Veetuku Friends-alaam Vandha
Guest-adhaan Nadathanum
Unmela Thappillatiyum
Silent-ah Irukkanum
Male : La La La La La La La…la
La La La La La La La ..common Girls
Females : La La La La La La La.. .la
La La La La La La La
Male : Heyy Enga Daa
Male : La La La La La La La…la
Male : Onnoda Onnu Serndhu
Rendaaga Aayaachu
Friend Ippa Girl Friend Aachu..uu
Aanoda Ponnu Serndhu
Couple-ah Aayaachu
Titanic Kappal Aachu..
Male : Janani Nee Kanmani
En Uryir Neeyadi
Male : Bore Adikaama Ne Aadudi
Male : La La La La La La La…la
La La La La La La La ..common Girls
Females : La La La La La La La.. .la
La La La La La La La
Male : Common Girls..
பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர், நதிஷா தாமஸ்
மற்றும் மாளவிகா மனோஜ்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
ஆண் : லைப்ல ஒய்ப் வந்துட்டா
டைட்டாதான் இருக்கணும்
வெயிட்டான பொண்ண பார்த்தாலும்
ரைட்டாதான் நடக்கணும்
ஆண் : வீட்டுக்கு பிரண்ட்ஸ்ல்லாம் வந்தா
கெஸ்ட்டாதான் நடத்தனும்
உன்மேல தப்பில்லாட்டியும்
சைலன்டா நடக்கணும்
ஆண் : ல ல ல ல ல ல ல…….லா
ல ல ல ல ல ல ல…..கமான் கேர்ள்ஸ்
பெண்கள் : ல ல ல ல ல ல ல……லா
ல ல ல ல ல ல ல
ஆண் : ஹேய் எங்கடா
ஆண் : ல ல ல ல ல ல ல……ல
ஆண் : ஒன்னோட ஒன்னு சேர்ந்து
ரெண்டாக ஆயாச்சு
பிரண்டு இப்ப கேர்ள் பிரண்டு ஆச்சு…..ஊ
ஆணோட பொண்ணு சேர்ந்து
Couple ஆ ஆயாச்சு
டைட்டானிக் கப்பல் ஆச்சு….ஊ
ஆண் : ஜனனி நீ கண்மணி
என் உயிர் நீயடி
ஆண் : போர் அடிக்காம நீ ஆடுடி
ஆண் : ல ல ல ல ல ல ல…….லா
ல ல ல ல ல ல ல …..கமான் கேர்ள்ஸ்
பெண்கள் : ல ல ல ல ல ல ல……ல
ல ல ல ல ல ல ல
ஆண் : கமான் கேர்ள்ஸ்