
Album: Paarthaal Pasi Theerum
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Paarthaal Pasi Theerum
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Pillaikku Thandhai Oruvan
Namm Ellorukkum Thandhai Iraivan
Pillaikku Thandhai Oruvan
Namm Ellorukkum Thandhai Iraivan
Male : Nee Oruvanai Nambi Vandhaaiyo
Illai Iraivanai Nambi Vandhaaiyo
Nee Oruvanai Nambi Vandhaaiyo
Illai Iraivanai Nambi Vandhaaiyo
Male : Pillaikku Thandhai Oruvan
Namm Ellorukkum Thandhai Iraivan
Male : Thaayaarai Thandhai Marandhaalum
Thandhai Thaanendru Sollaadha Podhum..mm…
Thaayaarai Thandhai Marandhaalum
Thandhai Thaanendru Sollaadha Podhum
Thaanendru Sollaadha Podhum
Yenendru Ketkkaamal Varuvaan
Namm Eellorukkum Thandhai
Iraivan….. Iraivan
Male : Pillaikku Thandhai Oruvan
Namm Ellorukkum Thandhai Iraivan
Male : Ullorkku Selvangal Sondham
Adhu Illaarkku Ullangal Sondham..mm
Ullorkku Selvangal Sondham
Adhu Illaarkku Ullangal Sondham
Illaarkku Ullangal Sondham
Illaadha Idam Thaedi Varuvaan
Namm Eellorukkum Thandhai
Iraivan…. Iraivan
Male : Pillaikku Thandhai Oruvan
Namm Ellorukkum Thandhai Iraivan
Nee Oruvanai Nambi Vandhaaiyo
Illai Iraivanai Nambi Vandhaaiyo
Male : Pillaikku Thandhai Oruvan
Namm Ellorukkum Thandhai Iraivan
Mm..mm …mm…hm…mm..mmm..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
ஆண் : நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவனை நம்பி வந்தாயோ
நீ ஒருவனை நம்பி வந்தாயோ
இல்லை இறைவனை நம்பி வந்தாயோ
ஆண் : பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
ஆண் : தாயாரைத் தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தானென்று சொல்லாத போதும்…ம்ம்
தாயாரைத் தந்தை மறந்தாலும்
தந்தை தானென்று சொல்லாத போதும்
தானென்று சொல்லாத போதும்
ஏனென்று கேட்காமல் வருவான்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை
இறைவன்……இறைவன்
ஆண் : பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
ஆண் : உள்ளோர்க்குச் செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்….ம்ம்
உள்ளோர்க்குச் செல்வங்கள் சொந்தம்
அது இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லார்க்கு உள்ளங்கள் சொந்தம்
இல்லாத இடம் தேடி வருவான் நம்
எல்லோருக்கும் தந்தை
இறைவன்…….இறைவன்
ஆண் : பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
ஆண் : பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
நம் எல்லோருக்கும் தந்தை இறைவன்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்ம்