Paarthal Pasi Theerum Song Lyrics - Paarthaal Pasi Theerum

Paarthal Pasi Theerum Song Poster

Album: Paarthaal Pasi Theerum

Artists: P. Susheela

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paarthal Pasi Theerum Song Lyrics - English & Tamil


Paarthal Pasi Theerum Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Oooo…ooo…ooo…
Hooo…oo….oooo…..
Hooo…hooo.ooo….
Hoo Hoo Hoo Hooo….


Female : Paarthaal Pasi Theerum
Paruvathil Merugerum
Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum


Female : Paarthaal Pasi Theerum
Paruvathil Merugerum
Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum


Female : Paarthaal Pasi Theerum


Female : Sittraadai Aadi Varum
Thendralukkul Odi Varum
Sittraadai Aadi Varum
Thendralukkul Odi Varum


Female : Pottraamarai Mugamum
Pozhudhu Vandhaal Sivandhu Vidum
Pottraamarai Mugamum
Pozhudhu Vandhaal Sivandhu Vidum
Oo…ooo..ooo Ho Ho
Ho Ho Ooo Oo Oo Oo Oo…


Female : Paarthaal Pasi Theerum
Paruvathil Merugerum
Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum


Female : Paarthaal Pasi Theerum


Female : Pennodu Serndhu Vittaal
Pesaadha Pechu Varum
Pennodu Serndhu Vittaal
Pesaadha Pechu Varum
Munnaalae Aangal Vandhaal
Muzhu Manadhil Naanam Varum
Munnaalae Aangal Vandhaal
Muzhu Manadhil Naanam Varum


Female : Paarthaal Pasi Theerum
Paruvathil Merugerum
Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum


Female : Paarthaal Pasi Theerum


Female : Ponnaadai Porthi Varum
Pulli Mayil Polirukkum
Pennaaga Pirandhavarai
Pin Thodarndhu Ulagam Varum
Oo…ooo..ooo Ho Ho
Ho Ho Ooo Oo Oo Oo Oo…


Female : Paarthaal Pasi Theerum
Paruvathil Merugerum
Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum


Female : Paarthaal Pasi Theerum



Paarthal Pasi Theerum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஓஓ…..ஓஒ….ஓஒ
ஹோ….ஓ….ஓஒ….
ஹோ….ஹோ….ஓஒ…..
ஹோ….ஹோ….ஹோ….ஹோ…

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : சிற்றாடை ஆடி வரும்
தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்
சிற்றாடை ஆடி வரும்
தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்

பெண் : பொற்றாமரை முகமும்
பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும்
பொற்றாமரை முகமும்
பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும்
ஓ…..ஓஒ……ஓஓ…ஹோ
ஹோ….ஹோ….ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால்
பேசாத பேச்சு வரும்
பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால்
பேசாத பேச்சு வரும்
முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால்
முழு மனதில் நாணம் வரும்
முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால்
முழு மனதில் நாணம் வரும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : பொன்னாடை போர்த்தி வரும்
புள்ளி மயில் போலிருக்கும்
பெண்ணாக பிறந்தவரை
பின் தொடர்ந்து உலகம் வரும்
ஓ…..ஓஒ……ஓஓ…ஹோ
ஹோ….ஹோ….ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Andru Oomai Pennallo lyrics
  • Andru Oomai Pennallo Paarthaal Pasi Theerum Tamil song lyrics
  • Andru Oomai Pennallo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Andru Oomai Pennallo
  • Andru Oomai Pennallo full lyrics
  • Andru Oomai Pennallo meaning
  • Andru Oomai Pennallo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...