Album: Panam Padaithavan
Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari
Music by: Viswanathan , Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Panam Padaithavan
Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari
Music by: Viswanathan , Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari
 Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Ahaaa……aaa…
Ohooo…ohooo..oooo
Ahaaa…aaaa…aaa….
Male : Pavazhakkodiyilae
Muthukal Poothal
Punnagai Endrae Peraagum
Kanni Oviyam
Uyir Kondu Vandhaal
Pen Mayil Endrae Peraagum
Male : Pavazhakkodiyilae
Muthukal Poothal
Punnagai Endrae Peraagum
Kanni Oviyam
Uyir Kondu Vandhaal
Pen Mayil Endrae Peraagum
Female : Ahaa..haa Haa ..aaa…aaa
Haa… Aaa…aaa….
Ahaa..haa Haa ..aaa…aaa
Haa… Aaa…aaa….
Male : {Poo Magal Mella
Vaai Mozhi Solla
Solliya Vaarthai Pannaagum} (2)
Kaaladi Thamarai
Naaladi Nadandhal
Kaadhalan Ullam Punnaagum
Indha Kaadhalan Ullam Punnaagum
Male : Pavazhakkodiyilae
Muthukal Poothal
Punnagai Endrae Peraagum
Kanni Oviyam
Uyir Kondu Vandhaal
Pen Mayil Endrae Peraagum
Female : Ahaa..haa Haa ..aaa…aaa
Haa… Aaa…aaa….
Ahaa..haa Haa ..aaa…aaa
Haa… Aaa…aaa….
Male : {Aadaigal Azhagai
Moodiya Podhum
Aasaigal Nenjil Aaragum} (2)
Maanthalir Meni Marbinil Saindhal
Vazhndhidum Kaalam Nooraagum
Ingu Vazhndhidum Kaalam Nooraagum
Male : Pavazhakkodiyilae
Muthukal Poothal
Punnagai Endrae Peraagum
Kanni Oviyam
Uyir Kondu Vandhaal
Pen Mayil Endrae Peraagum
Female : Ahaa..haa Haa ..aaa…aaa
Haa… Aaa…aaa….
Ahaa..haa Haa ..aaa…aaa
Haa… Aaa…aaa….
பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆஹா ஆஆஆ ஆஆ
ஆண் : பவளக் கொடியிலே
முத்துக்கள் பூத்தால்
புன்னகை என்றே பேராகும்
கன்னி ஓவியம் உயிர்
கொண்டு வந்தால் பெண்
மயில் என்றே பேராகும்
ஆண் : பவளக் கொடியிலே
முத்துக்கள் பூத்தால்
புன்னகை என்றே பேராகும்
கன்னி ஓவியம் உயிர்
கொண்டு வந்தால் பெண்
மயில் என்றே பேராகும்
பெண் : ஆஹா ஹா
ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஹா ஹா ஆஆ ஆஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : { பூமகள் மெல்ல
வாய்மொழி சொல்ல
சொல்லிய வார்த்தை
பண்ணாகும் } (2)
காலடி தாமரை
நாலடி நடந்தால்
காதலன் உள்ளம்
புண்ணாகும் இந்த
காதலன் உள்ளம்
புண்ணாகும்
ஆண் : பவளக் கொடியிலே
முத்துக்கள் பூத்தால்
புன்னகை என்றே பேராகும்
கன்னி ஓவியம் உயிர்
கொண்டு வந்தால் பெண்
மயில் என்றே பேராகும்
பெண் : ஆஹா ஹா
ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஹா ஹா ஆஆ ஆஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : { ஆடைகள் அழகை
மூடிய போதும் ஆசைகள்
நெஞ்சில் ஆறாகும் } (2)
மாந்தளிர் மேனி மார்பினில்
சாய்ந்தால் வாழ்ந்திடும்
காலம் நூறாகும் இங்கு
வாழ்ந்திடும் காலம்
நூறாகும்
ஆண் : பவளக் கொடியிலே
முத்துக்கள் பூத்தால்
புன்னகை என்றே பேராகும்
கன்னி ஓவியம் உயிர்
கொண்டு வந்தால் பெண்
மயில் என்றே பேராகும்
பெண் : ஆஹா ஹா
ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஹா ஹா ஆஆ ஆஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ