Antha Mappillai Song Lyrics - Panam Padaithavan

Antha Mappillai Song Poster

Album: Panam Padaithavan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: Viswanathan , Ramamoorthy

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Antha Mappillai Song Lyrics - English & Tamil


Antha Mappillai Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


 Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Female : Mmmmm…ooo…..
Mmm….mmmm…ooo…ooo…ooo…


Female : {Antha Maappillai Kaadhalichaan
Kaiya Pudichaan
Enna Kaiyai Pudichaan
Angae Munnaal Nindren
Pinnaal Sendren
Vaa Vaa Endraan
Koodavae Vaa Vaa Endraan} (2)


Female : Oor Adanga Kaathirunthaan
Oivillaama Paarthirunthaan
Oor Adanga Kaathirunthaan
Oivillaama Paarthirunthaan


Female : Paal Pazhathai Vaangi Vanthaan
Palliyaraiyin Vaasal Vanthaan
Vetkaththilae Naanirunthen
Pakkaththilae Thaanirunthaan


Female : Antha Maappillai Kaadhalichaan
Kaiya Pudichaan
Enna Kaiyai Pudichaan
Angae Munnaal Nindren
Pinnaal Sendren
Vaa Vaa Endraan
Koodavae Vaa Vaa Endraan


Female : Kannuranga Paai Virichaan
Kodi Idaiyil Kaai Parichaan
Kannuranga Paai Virichaan
Kodi Idaiyil Kaai Parichaan


Female : Kuththu Vilakkai
Korachi Vaichaan
Kodhichirunthen Kulira Vaiththaan
Vetkaththilae Naanirunthen
Pakkaththilae Thaanirunthaan


Male : Ooooo…ooo…ooo…oo…
Mannalantha Paarvai Enna
Mayanga Vaitha Vaarthai Enna
Mannalantha Paarvai Enna
Mayanga Vaitha Vaarthai Enna
Muthu Nagaiyin Osai Enna
Moodi Vaitha Aasai Enna
Ennarugae Pennirunthaa
Pennarugae Naanirunthen


Male : Antha Poongkodi
Pooththirunthaa
Kaaththirunthaa
Enna Paarthirunthaa
Angae Kannaal Kanden
Pinnaal Sendren
Nee Thaan Endren
Vaazhvae Nee Thaan Endren


Male : Kaiarugil Paavai Vandhaal
Kannirandil Maalai Ittaal
Kaiarugil Paavai Vandhaal
Kannirandil Maalai Ittaal
Mullai Virithaal
Vannam Kuzhaithaal
Muthusiripaal Vaa Vendru Azhaithaal
Ammammaa Enna Solla
Aththanaiyum Kandathalla


Male : Antha Poongkodi
Pooththirunthaa
Kaaththirunthaa
Enna Paarthirunthaa
Angae Kannaal Kanden
Pinnaal Sendren
Nee Thaan Endren
Vaazhvae Nee Thaan Endren


Female : Antha Maappillai Kaadhalichaan
Kaiya Pudichaan
Enna Kaiyai Pudichaan
Angae Munnaal Nindren
Pinnaal Sendren
Vaa Vaa Endraan
Koodavae Vaa Vaa Endraan



Antha Mappillai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ம்ம்ம்ம் …..
ஓஓஓ ……..ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஓஓஓ ஓஓ
ஓஓஓ

பெண் : { அந்த மாப்பிள்ளை
காதலிச்சான் கைய
புடிச்சான் என்னை கைய
புடிச்சான் அங்கே முன்னால்
நின்றேன் பின்னால்
சென்றேன் வா வா என்றான்
கூடவே வா வா என்றான் } (2)

பெண் : ஊர் அடங்க
காத்திருந்தான் ஓய்வில்லாம
பார்த்திருந்தான் ஊர் அடங்க
காத்திருந்தான் ஓய்வில்லாம
பார்த்திருந்தான்

பெண் : பால் பழத்தை
வாங்கி வந்தான்
பள்ளியறையின் வாசல்
வந்தான் வெட்கத்திலே
நானிருந்தேன் பக்கத்திலே
தானிருந்தான்

பெண் : அந்த மாப்பிள்ளை
காதலிச்சான் கைய
புடிச்சான் என்னை கைய
புடிச்சான் அங்கே முன்னால்
நின்றேன் பின்னால்
சென்றேன் வா வா என்றான்
கூடவே வா வா என்றான்

பெண் : கண்ணுறங்க பாய்
விரிச்சான் கொடி இடையில்
காய் பறிச்சான் கண்ணுறங்க
பாய் விரிச்சான் கொடி
இடையில் காய் பறிச்சான்

பெண் : குத்து விளக்கை
கொறச்சி வைச்சான்
கொதிச்சிருந்தேன் குளிர
வைத்தான் வெட்கத்திலே
நானிருந்தேன் பக்கத்திலே
தானிருந்தான்

ஆண் : ஓஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓ ….. மண்ணளந்த
பார்வை என்ன மயங்க
வைத்த வார்த்தை என்ன
மண்ணளந்த பார்வை என்ன
மயங்க வைத்த வார்த்தை
என்ன முத்து நகையின்
ஓசை என்ன மூடி வைத்த
ஆசை என்ன என்னருகே
பெண்ணிருந்தா பெண்ணருகே
நானிருந்தேன்

ஆண் : அந்த பூங்கொடி
பூத்திருந்தா காத்திருந்தா
என்ன பார்த்திருந்தா அங்கே
கண்ணால் கண்டேன்
பின்னால் சென்றேன் நீ
தான் என்றேன் வாழ்வே
நீ தான் என்றேன்

ஆண் : கை அருகில் பாவை
வந்தால் கண்ணிரண்டில்
மாலை இட்டால் கை அருகில்
பாவை வந்தால் கண்ணிரண்டில்
மாலை இட்டால் முல்லை
விரித்தால் வண்ணம் குழைத்தால்
முத்து சிரிப்பால் வா வென்று
அழைத்தாள் அம்மம்மா என்ன
சொல்ல அத்தனையும் கண்டதல்ல

ஆண் : அந்த பூங்கொடி
பூத்திருந்தா காத்திருந்தா
என்ன பார்த்திருந்தா அங்கே
கண்ணால் கண்டேன்
பின்னால் சென்றேன் நீ
தான் என்றேன் வாழ்வே
நீ தான் என்றேன்

பெண் : அந்த மாப்பிள்ளை
காதலிச்சான் கைய
புடிச்சான் என்னை கைய
புடிச்சான் அங்கே முன்னால்
நின்றேன் பின்னால்
சென்றேன் வா வா என்றான்
கூடவே வா வா என்றான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannpona Pokkile lyrics
  • Kannpona Pokkile Panam Padaithavan Tamil song lyrics
  • Kannpona Pokkile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannpona Pokkile
  • Kannpona Pokkile full lyrics
  • Kannpona Pokkile meaning
  • Kannpona Pokkile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...