Maanicka Thottil Song Lyrics - Panam Padaithavan

Maanicka Thottil Song Poster

Album: Panam Padaithavan

Artists: T. M. Soundararajan

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maanicka Thottil Song Lyrics - English & Tamil


Maanicka Thottil Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan,


P. Susheela And L. R. Eswari


 Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Female : Aariraari Aarariraaroo..ooo
Aaririraarroo
Aaraariraaroo
Aari Raari Raa Ro Aariraari Raaroo
Aaraariraarooo…
Aaraariraarooo…
Aaraariraarooo…


Male : Maanikka Thottil Ingkirukka
Mannavan Mattum Angkirukka
Kaanikkaiyaaga Yaar Koduththaal
Aval Thaayendru Yen Thaan Per Eduththaal


Female : Maanikka Thottil Ingkirukka
Mannavan Mattum Angkirukka
Kaanikkaiyaaga Yen Koduththen
Adhai Kadamai Endrae Naan Koduthen


Female : Aariraari Aarariraaroo..ooo
Aaririraarroo
Aaraariraaroo
Aari Raari Raa Ro Aariraari Raaroo
Aaraariraarooo…
Aaraariraarooo…
Aaraariraarooo…


Male : Kodiyil Pirantha Malarai
Kodi Puyalin Kaigalil Tharumo
Kodiyil Pirantha Malarai
Kodi Puyalin Kaigalil Tharumo
Madiyil Thavazhntha Maganai
Thaai Marakkum Kaalam Varumo


Female : Puguntha Veettai Ninaiththaal
Manai Vilanga Ninaththa Paedhai
Puguntha Veettai Ninaiththaal
Manai Vilanga Ninaththa Paedhai
Pirantha Maganai Koduththaal
Aval Vaguththa Pudhiya Paadhai
Aval Vaguththa Pudhiya Paadhai


Female : Maanikka Thottil Ingkirukka
Mannavan Mattum Angkirukka
Male : Kaanikkaiyaaga Yaar Koduththaal
Aval Thaayendru Yen Thaan Per Eduththaal


Female : Aariraari Aarariraaroo..ooo
Aaririraarroo
Aaraariraaroo
Aari Raari Raa Ro Aariraari Raaroo
Aaraariraarooo…
Aaraariraarooo…
Aaraariraarooo…


Male : Imaiyil Valarntha Vizhiyai
Imai Eriyum Neruppil Vidumo
Imaiyil Valarntha Vizhiyai
Imai Eriyum Neruppil Vidumo
Idaiyil Sumantha Maganai
Manam Izhakka Sammadha Padumo


Female : Indru Naalai Maarum
Nam Idhayam Ondru Serum
Indru Naalai Maarum
Nam Idhayam Ondru Serum
Sendra Maganum Varuvaan
Muththam Sinthai Kulira Tharuvaan
Muththam Sinthai Kulira Tharuvaan


Male : Maanikka Thottil Ingkirukka
Mannavan Mattum Angkirukka
Female : Kaanikkaiyaaga Yen Koduththen
Adhai Kadamai Endrae Naan Koduthen



Maanicka Thottil Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ஆரிராரி ஆராரிராரோ
ஆரிரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆரி ராரி ரா ரோ ஆரிராரி
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

ஆண் : மாணிக்க தொட்டில்
இங்கிருக்க மன்னவன் மட்டும்
அங்கிருக்க காணிக்கையாக
யார் கொடுத்தாள் அவள்
தாயென்று ஏன் தான் பேர்
எடுத்தாள்

பெண் : மாணிக்க தொட்டில்
இங்கிருக்க மன்னவன் மட்டும்
அங்கிருக்க காணிக்கையாக
ஏன் கொடுத்தேன் அதை
கடமையென்றே நான்
கொடுத்தேன்

பெண் : ஆரிராரி ஆராரிராரோ
ஆரிரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆரி ராரி ரா ரோ ஆரிராரி
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

ஆண் : கொடியில் பிறந்த
மலரை கொடி புயலின்
கைகளில் தருமோ
கொடியில் பிறந்த மலரை
கொடி புயலின் கைகளில்
தருமோ மடியில் தவழ்ந்த
மகனை தாய் மறக்கும்
காலம் வருமோ

பெண் : புகுந்த வீட்டை
நினைத்தாள் மனை
விளங்க நினைத்த
பேதை புகுந்த வீட்டை
நினைத்தாள் மனை
விளங்க நினைத்த பேதை
பிறந்த மகனை கொடுத்தாள்
அவள் வகுத்த புதிய பாதை
அவள் வகுத்த புதிய பாதை

பெண் : மாணிக்க தொட்டில்
இங்கிருக்க மன்னவன் மட்டும்
அங்கிருக்க
ஆண் : காணிக்கையாக
யார் கொடுத்தாள் அவள்
தாயென்று ஏன் தான் பேர்
எடுத்தாள்

பெண் : ஆரிராரி ஆராரிராரோ
ஆரிரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆரி ராரி ரா ரோ ஆரிராரி
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

ஆண் : இமையில் வளர்ந்த
விழியை இமை எரியும்
நெருப்பில் விடுமோ
இமையில் வளர்ந்த
விழியை இமை எரியும்
நெருப்பில் விடுமோ
இடையில் சுமந்த மகனை
மனம் இழக்க சம்மத
படுமோ

பெண் : இன்று நாளை
மாறும் நம் இதயம்
ஒன்று சேரும் இன்று
நாளை மாறும் நம் இதயம்
ஒன்று சேரும் சென்ற மகனும்
வருவான் முத்தம் சிந்தை
குளிரத் தருவான் முத்தம்
சிந்தை குளிரத் தருவான்

ஆண் : மாணிக்க தொட்டில்
இங்கிருக்க மன்னவன் மட்டும்
அங்கிருக்க
பெண் : காணிக்கையாக
ஏன் கொடுத்தேன் அதை
கடமையென்றே நான்
கொடுத்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannpona Pokkile lyrics
  • Kannpona Pokkile Panam Padaithavan Tamil song lyrics
  • Kannpona Pokkile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannpona Pokkile
  • Kannpona Pokkile full lyrics
  • Kannpona Pokkile meaning
  • Kannpona Pokkile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...