
Album: Karuppu Panam
Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan
Music by: Vishwanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karuppu Panam
Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan
Music by: Vishwanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : L. R. Eswari And A. L. Raghavan
Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy
Female : Pattu Chiragukonda
Chiitu Kuruvi Ondru
Pakkathil Vanthathae Ippodhu
Paadathai Mella Mella
Keladi Endru Solli
Aiyaiyoo Solla Solla Kolludhae
Female : Pattu Chiragukonda
Chiitu Kuruvi Ondru
Pakkathil Vanthathae Ippodhu
Paadathai Mella Mella
Keladi Endru Solli
Aiyaiyoo Solla Solla Kolludhae
Male : Ennenna Sonnadho
Kannathai Thottadho
Yelam Poo Maeni Kondadhoo..ooo
Ennenna Sonnadho
Kannathai Thottadho
Yelam Poo Maeni Kondadhoo..ooo
Male : Thaer Kondu Vandhadhoo
Thaen Alli Thandhadhoo
Thaer Kondu Vandhadhoo
Thaen Alli Thandhadhoo
Vaanathil Kondu Sendradhoo..oo
Vaanathil Kondu Sendradhoo..oo
Male : Pattu Chiragukonda
Chiitu Kuruvi Ondru
Pakkathil Vanthathae Ippodhu
Paadathai Mella Mella
Kelungal Endru Solli
Aiyaiyoo Solla Solla Kolludhae
Female : Haa….aaa….aaa..haaa….aaa..
Male : Laaa..laaa.laa.laaa…laaa…..
Female : Atchathai Kondrathu
Itchendru Sonnadhu
Mitchathai Innum Sollavaa…aaa…
Atchathai Kondrathu
Itchendru Sonnadhu
Mitchathai Innum Sollavaa…aaa…
Female : Pennukku Sondhamae
Nenjathil Inbamae
Pennukku Sondhamae
Nenjathil Inbamae
Ennendru Innum Sollava…aaa…
Ennendru Innum Sollava…aaa…
Both : Pattu Chiragukonda
Chiitu Kuruvi Ondru
Pakkathil Vanthathae Ippodhu
Paadathai Mella Mella
Kelungal Endru Solli
Aiyaiyoo Solla Solla Kolludhae
பாடகர்கள் : எல் ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஏ. எல் ராகவன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : பட்டுச் சிறகு கொண்ட
சிட்டுக் குருவி ஒன்று
பக்கத்தில் வந்தது இப்போது
பாடத்தை மெல்ல மெல்லக் கேளடி
என்று சொல்லி
அய்யயோ சொல்லச் சொல்லக் கொல்லுதே
பெண் : பட்டுச் சிறகு கொண்ட
சிட்டுக் குருவி ஒன்று
பக்கத்தில் வந்தது இப்போது
பாடத்தை மெல்ல மெல்லக் கேளடி
என்று சொல்லி
அய்யயோ சொல்லச் சொல்லக் கொல்லுதே
ஆண் : என்னென்ன சொன்னதோ
கன்னத்தைத் தொட்டதோ
ஏலம் பூ மேனி கொண்டதோ….ஓ…..
என்னென்ன சொன்னதோ
கன்னத்தைத் தொட்டதோ
ஏலம் பூ மேனி கொண்டதோ….ஓ…..
ஆண் : தேர்க் கொண்டு வந்ததோ
தேனள்ளித் தந்ததோ
தேர்க் கொண்டு வந்ததோ
தேனள்ளித் தந்ததோ
வானத்தில் கொண்டு சென்றதோ…ஓ….
வானத்தில் கொண்டு சென்றதோ…ஓ….
பெண் : பட்டுச் சிறகு கொண்ட
சிட்டுக் குருவி ஒன்று
பக்கத்தில் வந்தது இப்போது
பாடத்தை மெல்ல மெல்லக் கேளடி
என்று சொல்லி
அய்யயோ சொல்லச் சொல்லக் கொல்லுதே
பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹா……ஆஅ….
ஆண் : லா…..லா…..லா…..லா…..லா……
பெண் : அச்சத்தைக் கொன்றது
இச்சென்று சொன்னது
மிச்சத்தை இன்னும் சொல்லவா….ஆஅ….
அச்சத்தைக் கொன்றது
இச்சென்று சொன்னது
மிச்சத்தை இன்னும் சொல்லவா….ஆஅ….
பெண் : பெண்ணுக்குத் சொந்தமே
நெஞ்சத்தில் இன்பமே
பெண்ணுக்குத் சொந்தமே
நெஞ்சத்தில் இன்பமே
என்னென்று இன்னும் சொல்லவா….ஆஅ….
என்னென்று இன்னும் சொல்லவா….ஆஅ….
இருவர் : பட்டுச் சிறகு கொண்ட
சிட்டுக் குருவி ஒன்று
பக்கத்தில் வந்தது இப்போது
பாடத்தை மெல்ல மெல்லக் கேளடி
என்று சொல்லி
அய்யயோ சொல்லச் சொல்லக் கொல்லுதே