Kaiyile Panam Irundhal Song Lyrics - Karuppu Panam

Kaiyile Panam Irundhal Song Poster

Album: Karuppu Panam

Artists: L. R. Eswari

Music by: Vishwanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaiyile Panam Irundhal Song Lyrics - English & Tamil


Kaiyile Panam Irundhal Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy


Female : Kaiyile Panam Irundhaal
Kaluthai Kooda Arasanadi
Kai Katta Aal Irundhaal
Kaakkai Kooda Azhaganadi


Female : Kaiyile Panam Irundhaal
Kaluthai Kooda Arasanadi
Kai Katta Aal Irundhaal
Kaakkai Kooda Azhaganadi


Female : Poiyilae Neendhi Vandhaal
Pulugan Kooda Thalaivanadi
Poosaari Velai Seiyum Aasami Sooranadi
Poiyilae Neendhi Vandhaal
Pulugan Kooda Thalaivanadi
Poosaari Velai Seiyum Aasami Sooranadi


Female : Kaiyile Panam Irundhaal
Kaluthai Kooda Arasanadi
Kai Katta Aal Irundhaal
Kaakkai Kooda Azhaganadi


Female : Poraada Selbavanae
Veeraadhi Veeranadi
Pogaamal Iruppavanae
Saagaatha Thalaivanadi


Female : Poraada Selbavanae
Veeraadhi Veeranadi
Pogaamal Iruppavanae
Saagaatha Thalaivanadi


Female : Maarthatti Pesivittaal
Mannadhi Mannanadi
Manippu Kettu Vandhaal
Makkalukkae Thondanadi


Female : Kaiyile Panam Irundhaal
Kaluthai Kooda Arasanadi
Kai Katta Aal Irundhaal
Kaakkai Kooda Azhaganadi


Female : Adainthaal Padhavigalai
Adaibavanae Thiyagiyadi
Allaamal Kolgaigalai
Solbavanae Dhrogiyadi


Female : Adainthaal Padhavigalai
Adaibavanae Thiyagiyadi
Allaamal Kolgaigalai
Solbavanae Dhrogiyadi


Female : Mudinthathai Surukkuvadhae
Mukkaali Kootamadi
Muttaalgal Piditha Muyal
Moondru Kaal Paravaiyadi


Female : Kaiyile Panam Irundhaal
Kaluthai Kooda Arasanadi
Kai Katta Aal Irundhaal
Kaakkai Kooda Azhaganadi


Female : Poiyilae Neendhi Vandhaal
Pulugan Kooda Thalaivanadi
Poosaari Velai Seiyum
Aasami Sooranadi



Kaiyile Panam Irundhal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : பொய்யிலே நீந்தி வந்தால்
புளுகன் எல்லாம் தலைவனடி
பூசாரி வேலை செய்யும் ஆசாமி சூரனடி
பொய்யிலே நீந்தி வந்தால்
புளுகன் எல்லாம் தலைவனடி
பூசாரி வேலை செய்யும் ஆசாமி சூரனடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : போராடச் செல்பவனே
வீராதி வீரனடி
போகாமல் இருப்பவனே
சாகாத தலைவனடி

பெண் : போராடச் செல்பவனே
வீராதி வீரனடி
போகாமல் இருப்பவனே
சாகாத தலைவனடி

பெண் : மார்த்தட்டிப் பேசிவிட்டால்
மன்னாதி மன்னனடி
மன்னிப்புக் கேட்டு வந்தால்
மக்களுக்கே தொண்டனடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : அடைந்தால் பதவிகளை
அடைபவனே தியாகியடி
அல்லாமல் கொள்கைகளைச்
சொல்பவனே துரோகியடி

பெண் : அடைந்தால் பதவிகளை
அடைபவனே தியாகியடி
அல்லாமல் கொள்கைகளைச்
சொல்பவனே துரோகியடி

பெண் : முடிந்ததைச் சுருட்டுவதே
முக்காலிக் கூட்டமடி
முட்டாள்கள் பிடித்த முயல்
மூன்று கால் பறவையடி

பெண் : கையிலே பணமிருந்தால்
கழுதைகூட அரசனடி
கைத்தட்ட ஆளிருந்தால்
காக்கைகூட அழகனடி

பெண் : பொய்யிலே நீந்தி வந்தால்
புளுகன் எல்லாம் தலைவனடி
பூசாரி வேலை செய்யும்
ஆசாமி சூரனடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iraiva Iraiva lyrics
  • Iraiva Iraiva Karuppu Panam Tamil song lyrics
  • Iraiva Iraiva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iraiva Iraiva
  • Iraiva Iraiva full lyrics
  • Iraiva Iraiva meaning
  • Iraiva Iraiva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...