
Album: Karuppu Panam
Artists: L. R. Eswari
Music by: Vishwanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karuppu Panam
Artists: L. R. Eswari
Music by: Vishwanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy
Female : Ammammaa Keladi Thozhi
Sonnaanae Aayiram Sedhi
Kannaalae Thandhadhu Paadhi
Sollaamal Vandhadhu Meedhi…. Oh….
Ammammaa
Female : Idhudhaan Sugamo….
Innum Perumo….
Ilamai Tharumo….
Mayakkam Varumo…. Haaa…. (Dialogue)
Female : Ammammaa Keladi Thozhi
Sonnaanae Aayiram Sedhi
Kannaalae Thandhadhu Paadhi
Sollaamal Vandhadhu Meedhi…. Oh….
Ammammaa…aaa….aaa….aaa…
Female : Pinjaaga Naan Irundhenae
Pennaaga Valarthu Vittaanae
Anjaamal Anaithu Vaithaanae
Achchaaram Koduthu Vittaanae
Female : Pinjaaga Naan Irundhenae
Pennaaga Valarthu Vittaanae
Anjaamal Anaithu Vaithaanae
Achchaaram Koduthu Vittaanae Hoo
Female : Ammammaa Keladi Thozhi
Sonnaanae Aayiram Sedhi
Kannaalae Thandhadhu Paadhi
Sollaamal Vandhadhu Meedhi…. Oh….
Ammammaa
Female : Avano Ilainjan….
Ivalo Sirumi….
Oru Naal Kanavil….
Ulagae Marandhaar….. Aaaa…. (Dialogue)
Female : Muthaaram Sariya Vaithaanae
Mul Melae Thoonga Vaithaanae
Noolaaga Ilaikka Vaithaanae
Paalaaga Velukka Vaithaanae…. Hoo….
Female : Ammammaa Keladi Thozhi
Sonnaanae Aayiram Sedhi
Kannaalae Thandhadhu Paadhi
Sollaamal Vandhadhu Meedhi…. Oh….
Ammammaa
Female : Aiyaiyo Paavamae….
Anaiyaadha Mogamae….
Anubavam Konjamae….
Alaiyudhae Nenjamae…. (Dialogue)
Female : Thannaalae Pesa Vaithaanae
Thanneerai Kothikka Vaithaanae
Thalladi Nadakka Vaithaanae
Ellorum Sirikka Vaithaanae…. Hoo…..
Female : Ammammaa Keladi Thozhi
Sonnaanae Aayiram Sedhi
Kannaalae Thandhadhu Paadhi
Sollaamal Vandhadhu Meedhi…. Oh….
Ammammaa
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : அம்மம்மா கேளடி தோழி
சொன்னானே ஆயிரம் சேதி
கண்ணால தந்தது பாதி
சொல்லாமல் வந்தது மீதி….ஓ…..
அம்மம்மா
பெண் : இதுதான் சுகமோ……
இன்னும் பெறுமோ…..
இளமை தருமோ…..
மயக்கம் வருமோ….ஹா…..(டயலாக்)
பெண் : அம்மம்மா கேளடி தோழி
சொன்னானே ஆயிரம் சேதி
கண்ணால தந்தது பாதி
சொல்லாமல் வந்தது மீதி….ஓ…..
அம்மம்மா…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ……
பெண் : பிஞ்சாக நானிருந்தேனே
பெண்ணாக வளர்த்து விட்டானே
அஞ்சாமல் அணைத்து விட்டானே
அச்சாரம் கொடுத்து விட்டானே
பெண் : பிஞ்சாக நானிருந்தேனே
பெண்ணாக வளர்த்து விட்டானே
அஞ்சாமல் அணைத்து விட்டானே
அச்சாரம் கொடுத்து விட்டானே ஹோ
பெண் : அம்மம்மா கேளடி தோழி
சொன்னானே ஆயிரம் சேதி
கண்ணால தந்தது பாதி
சொல்லாமல் வந்தது மீதி….ஓ…..
அம்மம்மா…..ஆஅ….
பெண் : அவனோ இளைஞன்….
இவளோ சிறுமி…..
ஒரு நாள் கனவில்……
உலகே மறந்தார்…..ஆ……(டயலாக்)
பெண் : முத்தாரம் சரிய வைத்தானே
முள் மேலே தூங்க வைத்தானே
நூலாக இளைக்க வைத்தானே
பாலாக வெளுக்க வைத்தானே…..ஹோ….
பெண் : அம்மம்மா கேளடி தோழி
சொன்னானே ஆயிரம் சேதி
கண்ணால தந்தது பாதி
சொல்லாமல் வந்தது மீதி….ஓ…..
அம்மம்மா
பெண் : அய்யய்யோ பாவமே…..
அணையாத மோகமே…..
அனுபவம் கொஞ்சமே…….
அலையுதே நெஞ்சமே……..(டயலாக்)
பெண் : தன்னாலே பேச வைத்தானே
தண்ணீரைக் குடிக்க வைத்தானே
தள்ளாடி நடக்க வைத்தானே
எல்லோரும் சிரிக்க வைத்தானே….ஹோ….
பெண் : அம்மம்மா கேளடி தோழி
சொன்னானே ஆயிரம் சேதி
கண்ணால தந்தது பாதி
சொல்லாமல் வந்தது மீதி….ஓ…..
அம்மம்மா