Ellarum Ellamum Song Lyrics - Karuppu Panam

Ellarum Ellamum Song Poster

Album: Karuppu Panam

Artists: Sirkazhi Govindarajan

Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ellarum Ellamum Song Lyrics - English & Tamil


Ellarum Ellamum Song Lyrics in English

Singer : Sirkazhi Govindarajan


Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Male : Ellaarum Ellaamum Pera Vendum
Ingu Illaamai Illaadha Nilai Vendum
Male & Chorus :
Ellaarum Ellaamum Pera Vendum
Ingu Illaamai Illaadha Nilai Vendum


Male : Vallaan Porul Kuvikkum Thani Udamai
Vallaan Porul Kuvikkum Thani Udamai
Neengi Vara Vendum Thirunaattil Podhuvudamai
Vallaan Porul Kuvikkum Thani Udamai
Neengi Vara Vendum Thirunaattil Podhuvudamai


Male & Chorus :
Ellaarum Ellaamum Pera Vendum
Ingu Illaamai Illaadha Nilai Vendum


Male : Iruttil Maraindhu Kolla
Vilakkanaippaar Silar
Kinatril Irundhu Kondu Ulagalappaar
Iruttil Maraindhu Kolla
Vilakkanaippaar Silar
Kinatril Irundhu Kondu Ulagalappaar


Male : Neruppai Madiyil Vaithu Maraithiruppaar
Andha Neesarai Yaar Ulagil Poruthiruppaar
Neruppai Madiyil Vaithu Maraithiruppaar
Andha Neesarai Yaar Ulagil Poruthiruppaar


Male & Chorus :
Ellaarum Ellaamum Pera Vendum
Ingu Illaamai Illaadha Nilai Vendum


Male : Paalena Azhuvorkku Paal Tharuvom
Pasun Koozhena Thudipporkku Soriduvom
Paalena Azhuvorkku Paal Tharuvom
Pasun Koozhena Thudipporkku Soriduvom


Male : Thaayagam Kaapporin Thaal Panivom
Yaavum Thanakkena Ninaipporai Siraiyiduvom
Thaayagam Kaapporin Thaal Panivom
Yaavum Thanakkena Ninaipporai Siraiyiduvom


Male & Chorus :
Ellaarum Ellaamum Pera Vendum
Ingu Illaamai Illaadha Nilai Vendum


Male : Vallaan Porul Kuvikkum Thani Udamai
Vallaan Porul Kuvikkum Thani Udamai
Neengi Vara Vendum Thirunaattil Podhuvudamai


Male & Chorus :
Ellaarum Ellaamum Pera Vendum
Ingu Illaamai Illaadha Nilai Vendum



Ellarum Ellamum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : எல்லாரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
இங்கு இல்லாமை இல்லாத நிலை வேண்டும்

ஆண் மற்றும் குழு :
எல்லாரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
இங்கு இல்லாமை இல்லாத நிலை வேண்டும்

ஆண் : வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனி உடமை
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனி உடமை
நீங்கி வர வேண்டும் திருநாட்டில் பொதுவுடமை
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனி உடமை
நீங்கி வர வேண்டும் திருநாட்டில் பொதுவுடமை

ஆண் மற்றும் குழு :
எல்லாரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
இங்கு இல்லாமை இல்லாத நிலை வேண்டும்

ஆண் : இருட்டில் மறைந்து கொள்ள
விளக்கணைப்பார் சிலர்
கிணற்றில் இருந்துக் கொண்டு உலகளப்பார்
இருட்டில் மறைந்து கொள்ள
விளக்கணைப்பார் சிலர்
கிணற்றில் இருந்துக் கொண்டு உலகளப்பார்

ஆண் : நெருப்பை மடியில் வைத்து மறைத்திருப்பார்
அந்த நீசரை உலகில் யார் பொறுத்திருப்பார்
நெருப்பை மடியில் வைத்து மறைத்திருப்பார்
அந்த நீசரை உலகில் யார் பொறுத்திருப்பார்

ஆண் மற்றும் குழு :
எல்லாரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
இங்கு இல்லாமை இல்லாத நிலை வேண்டும்

ஆண் : பாலென அழுவோர்க்குப் பால் தருவோம்
பசுங் கூழெனக் துடிப்போர்க்கு சோறிடுவோம்
பாலென அழுவோர்க்குப் பால் தருவோம்
பசுங் கூழெனக் துடிப்போர்க்கு சோறிடுவோம்

ஆண் : தாயகம் காப்போரின் தாள் பணிவோம்
யாவும் தனக்கென நினைப்போரை சிறையிடுவோம்
தாயகம் காப்போரின் தாள் பணிவோம்
யாவும் தனக்கென நினைப்போரை சிறையிடுவோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
எல்லாரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
இங்கு இல்லாமை இல்லாத நிலை வேண்டும்

ஆண் : வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனி உடமை
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனி உடமை
நீங்கி வர வேண்டும் திருநாட்டில் பொதுவுடமை

ஆண் மற்றும் குழு :
எல்லாரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
இங்கு இல்லாமை இல்லாத நிலை வேண்டும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iraiva Iraiva lyrics
  • Iraiva Iraiva Karuppu Panam Tamil song lyrics
  • Iraiva Iraiva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iraiva Iraiva
  • Iraiva Iraiva full lyrics
  • Iraiva Iraiva meaning
  • Iraiva Iraiva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...