Pachchai Thee Song Lyrics - Baahubali : The Beginning

Pachchai Thee Song Poster

Album: Baahubali : The Beginning

Artists: Karthik, Damini

Music by: M.M. Keeravani

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pachchai Thee Song Lyrics - English & Tamil


Pachchai Thee Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Damini


Music By : M.M. Keeravani


Female : Pachai Thee Neeyada
Katchai Poo Naanada
Otrai Paarvai Kondae
Patrikondaaiyada


Female : Vetru Kal Naanada
Vettum Uzhi Neeyada
Arpa Paarai Ennil
Sirpam Seithaayada


Male : Neeyae Mann Minnum
Ven Thaaragai
Ullangai Serntha
Poon Thaarigai


Male : Kaigal Naam Korkka
Siragaagumae
Pudhu Vaanangal
Uruvaagumae


Female : Pachai Thee Neeyada
Katchai Poo Naanada
Otrai Paarvai Kondae
Patrikondaaiyada


Male : Maan Vizhikkul Endhan
Vaal Ondrai Kaana
Maamalai Ondreri Vandhenadi


Female : Idhayam Ondru Ullathendru
Un Azhaipaalae Kandenae
Inum Enai Irukki Anaithida Thudithenae


Male : Neeyae Mann Minnum
Ven Thaaragai
Tholil Veezhgindra
Poon Thaarigai


Male : Undhan Tholudu
Thol Serkiren
Ennil Thogaigal
Naan Paarkiren


Female : Pachai Thee Neeyada
Katchai Poo Naanada
Otrai Paarvai Kondae
Patrikondaaiyada


Female : Vetru Kal Naanada
Vettum Uzhi Neeyada
Arpa Paarai Ennil
Sirpam Seithaayada


Male : Keeralil Undaagum
Geethangal Ketaal
Mothalin Mogangal
Ketaayadi


Female : Piravi Pala Eduthaalum
Nigazhum Kanam Naan Maravenae
Valigalai Varamena Thandhida Ketenae


Male : Neeye Mann Minnum
Ven Thaaragai
Kannil Thean Sinthum
Poon Thaarigai


Male : Undhan Nenjukkul
Naan Neendhinen
Kaadhal Aalathai
Naan Kaangiren


Female : Pachai Thee Neeyada
Katchai Poo Naanada
Otrai Paarvai Kondae
Patrikondaaiyada


Female : Vetru Kal Naanada
Vettum Uzhi Neeyada
Arpa Paarai Ennil
Sirpam Seithaayada



Pachchai Thee Song Lyrics in Tamil

பாடகி : டாமினி

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : எம்.எம். கீரவாணி

பெண் : பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

பெண் : வெற்றுக் கல் நானடா
வெட்டும் உளி நீயடா
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா

ஆண் : நீயே மண் மின்னும்
வெண்தாரகை உள்ளங்கை
சோ்ந்தப் பூந்தாாிகை

ஆண் : கைகள் நாம் கோா்க்கச்
சிறகாகுமே புது வானங்கள் உருவாகுமே

பெண் : பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

ஆண் : மான் விழிக்குள் எந்தன்
வாழ் ஒன்றைக் காண
மாமலை ஒன்றேறி வந்தேனடி

பெண் : இதயம் ஒன்று உள்ளதென்று
உன் அழைப்பாலே கண்டேனே
இனும் எனை இறுக்கி
அணைத்திடத் துடித்தேனே

ஆண் : நீயே மண் மின்னும்
வெண்தாரகை தோளில் வீழ்கின்ற
பூந்தாாிகை உந்தன் தோளோடு தோள்
சோ்க்கிறேன் என்னில் தோகைகள்
நான் பாா்க்கிறேன்

பெண் : பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

பெண் : வெற்றுக் கல் நானடா
வெட்டும் உளி நீயடா
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா

ஆண் : கீறலில் உண்டாகும்
கீதங்கள் கேட்டால்
மோதலின் மோகங்கள் கேட்டாயடி

பெண் : பிறவி பல எடுத்தாலும்
நிகழும் கணம் நான் மறவேனே
வலிகளை வரமென தந்திடக் கேட்டேனே

ஆண் : நீயே மண் மின்னும்
வெண்தாரகை கண்ணில் தேன்
சிந்தும் பூந்தாாிகை உந்தன்
நெஞ்சுக்குள் நான் நீந்தினேன்
காதல் ஆழத்தை நான் காண்கிறேன்

பெண் : பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

பெண் : வெற்றுக் கல் நானடா
வெட்டும் உளி நீயடா
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Deerane lyrics
  • Deerane Baahubali : The Beginning Tamil song lyrics
  • Deerane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Deerane
  • Deerane full lyrics
  • Deerane meaning
  • Deerane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...