Album: Baahubali : The Beginning
Artists: Deepika
Music by: M.M. Keeravani
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Baahubali : The Beginning
Artists: Deepika
Music by: M.M. Keeravani
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Deepika
Music By :Â M.M. Keeravani
Female : Irul Konda Vaanil
Ival Deepa Oli
Ival Madi Kootil
Mulaikkum Bahubali
Female : Kadaiyum Indha Paar Kadalil
Nanjaa… Amuthaa… Mozhi
Chorus : Vaan Vittu Magizhmathi Aandidavae
Vantha Sooriyan Bahubali
Vaagaigal Magudangal Soodiduvaan
Engal Naayagan Bahubali
Chorus : Kadaiyum Indha Paar Kadalil
Nanjaa… Amuthaa… Mozhi
Chorus : Ambendrum Kuri Maariyathillai
Vaalendrum Pasi Aariyathillai
Mudivendrum Pin Vaangiyathillai
Thaanae Senai Aavan
Chorus : Thaayae Ivan Deivam Enbaan
Thamayan Ivan Thozhan Enbaan
Oorae Than Sontham Enbaan
Thaanae Desam Aavaan
Chorus : Saasanam Yethu..
Sivagami Sol Athu
Vizhi Ondril Idhesam
Vizhi Ondril Paasam Kondae
Female : Kadaiyum Indha Paar Kadalil
Nanjaa… Amuthaa… Mozhi
பாடகி : தீபிகா
இசையமைப்பாளா் : எம்.எம். கீரவாணி
பெண் : இருள்கொண்ட வானில்
இவள் தீப ஒளி
இவள் மடிக் கூட்டில்
முளைக்கும் பாகுபலி
பெண் : கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சா…. அமுதா…. மொழி
குழு : வான்விட்டு மகிழ்மதி ஆண்டிடவே
வந்தச் சூாியன் பாகுபலி
வாகைகள் மகுடங்கள் சூடிடுவான்
எங்கள் நாயகன் பாகுபலி
குழு : கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சா…. அமுதா…. மொழி
குழு : அம்பென்றும் குறி மாறியதில்லை
வாளென்றும் பசி ஆறியதில்லை
முடிவென்றும் பின் வாங்கியதில்லை
தானே சேனை ஆவான்
குழு : தாயே இவன் தெய்வம் என்பான்
தமையன் இவன் தோழன் என்பான்
ஊரே தன் சொந்தம் என்பான்
தானே தேசம் ஆவான்
குழு : சாசனம் ஏது சிவகாமி சொல் அது
விழி ஒன்றில் இத் தேசம்
விழி ஒன்றில் பாசம் கொண்டே
பெண் : கடையும் இந்தப் பாற்கடலில்
நஞ்சா…. அமுதா…. மொழி