Album: Then Nilavu
Artists: A.M. Rajah
Music by: A.M. Rajah
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Then Nilavu
Artists: A.M. Rajah
Music by: A.M. Rajah
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : A.M. Rajah
          Music By : A.M. Rajah
Whistling : ………………
Male : { Paatu Paadavaa
Paarthu Pesavaa Paadam
Sollavaa Parandhu Sellavaa
Male : Paal Nilavai
Polae Vandha Paavai
Allavaa Naanum Paadhai
Thedi Odi Vandha Kaalai Allavaa } (2)
Male : Paatu Paadavaa
Paarthu Pesavaa Paadam
Sollavaa Parandhu Sellavaa
Male : { Mega
Vannam Polae
Minnum Aadaiyinaalae
Malai Meni Ellam
Moodudhamma Naanathinaalae } (2)
Male : { Pakkamaga
Vandha Pinnum
Vetkamaguma Ingae
Paarvaiyodu Paarvai
Sera Thoodhu Venduma } (2)
Male : Maalai Allavaa
Nalla Neramallavaa
Innum Vaanam Paartha
Boomi Polae Vaazhalagumaa
Male : Paatu Paadavaa
Paarthu Pesavaa Paadam
Sollavaa Parandhu Sellavaa
Male : Paal Nilavai
Polae Vandha Paavai
Allavaa Naanum Paadhai
Thedi Odi Vandha Kaalai Allavaa
Male : Paatu Paadavaa
Paarthu Pesavaa Paadam
Sollavaa Parandhu Sellavaa
Male : { Angamellam
Thangamana Mangaiyai
Polae Nadhi Anna Nadai
Podudhamma Boomiyin Melae } (2)
Male : { Kan Niraindha
Kaadhalanai Kaanavillaiya
Indha Kaadhaliku Then
Nilavil Aasai Illaiya } (2)
Male : Kaadhal
Thondruma Innum
Kaalam Poguma
Illai Kaathu Kaathu
Nindradhu Thaan
Meedham Aaguma
Male : Paatu Paadavaa
Paarthu Pesavaa Paadam
Sollavaa Parandhu Sellavaa
Male : Paal Nilavai
Polae Vandha Paavai
Allavaa Naanum Paadhai
Thedi Odi Vandha Kaalai Allavaa
Male : Paatu Paadavaa
Paarthu Pesavaa Paadam
Sollavaa Parandhu Sellavaa
பாடகர் : எ.எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா
விஷ்லிங் : …………………..
ஆண் : { பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா
ஆண் : பால் நிலாவை
போல வந்த பாவை
அல்லவா நானும் பாதை
தேடி ஓடி வந்த காளை
அல்லவா } (2)
ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா
ஆண் : { மேகவண்ணம்
போலே மின்னும்
ஆடையினாலே மலை
மேனியெல்லாம் மூடுதம்மா
நாணத்தினாலே } (2)
ஆண் : { பக்கமாக வந்த
பின்னும் வெட்கமாகுமா
இங்கே பார்வையோடு
பார்வை சேர தூது
வேண்டுமா } (2)
ஆண் : மாலை அல்லவா
நல்ல நேரம் அல்லவா
இன்னும் வானம் பார்த்த
பூமி போல வாழலாகுமா
ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா
ஆண் : பால் நிலாவை
போல வந்த பாவை
அல்லவா நானும் பாதை
தேடி ஓடி வந்த காளை
அல்லவா
ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா
ஆண் : { அங்கமெல்லாம்
தங்கமான மங்கையை
போலே நதி அன்னநடை
போடுதம்மா பூமியின்
மேலே } (2)
ஆண் : { கண் நிறைந்த
காதலனை காணவில்லையா
இந்த காதலிக்கு தேன் நிலவில்
ஆசை இல்லையா } (2)
ஆண் : காதல் தோன்றுமா
இன்னும் காலம் போகுமா
இல்லை காத்து காத்து
நின்றது தான் மீதமாகுமா
ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா
ஆண் : பால் நிலாவை
போல வந்த பாவை
அல்லவா நானும் பாதை
தேடி ஓடி வந்த காளை
அல்லவா
ஆண் : பாட்டு பாடவா
பார்த்து பேசவா பாடம்
சொல்லவா பறந்து
செல்லவா