Album: Then Nilavu
Artists: P. Susheela
Music by: A.M. Rajah
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Then Nilavu
Artists: P. Susheela
Music by: A.M. Rajah
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Malarae Malarae Ullaasam
Unthan Ninaivae Ninaivae Sangeetham
Unnaiththaan Santhiththaal
Ullam Oor Vellaiththaal
Idhayam Ezhuthum Kavithai Nee….
Female : Malarae Malarae Ullaasam
Unthan Ninaivae Ninaivae Sangeetham
Female : Thaavani Kovilil Kaavadi Sinthugal
Yaarisai Searththatho Yaar Manam Vaerththatho
Eedillaa Kadhalan Vaasanai Veesutho
Thoonginaal Kadhilae Nyaabagam Pesutho
Nee Paadum Raagam Un Vaazhvin Yogam
Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu….thaa…
Female : Malarae Malarae Ullaasam
Unthan Ninaivae Ninaivae Sangeetham
Unnaiththaan Santhiththaal
Ullam Oor Vellaiththaal
Idhayam Ezhuthum Kavithai Nee….
Female : Malarae Malarae Ullaasam
Unthan Ninaivae Ninaivae Sangeetham
Female : Vaanilae Vennilaa
Yaaraiththaan Thedutho
Moga Noi Theeravae Neerilthaan Moozhgutho
Vaasalil Vaalibam Vaazhvilae Yahvanam
Kangalo Sammatham Kaalgalae Thaamatham
Aadaigal Yaedhu Neeraadum Podhu
Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu Thaguthunu….thaa…
Female : Malarae Malarae Ullaasam
Unthan Ninaivae Ninaivae Sangeetham
Unnaiththaan Santhiththaal
Ullam Oor Vellaiththaal
Idhayam Ezhuthum Kavithai Nee….
Female : Malarae Malarae Ullaasam
Unthan Ninaivae Ninaivae Sangeetham
Female : ……………….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
உன்னைத்தான் சந்தித்தாள்
உள்ளம் ஓர் வெள்ளைத்தாள்
இதயம் எழுதும் கவிதை நீ…….
பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
பெண் : தாவணி கோவிலில் காவடி சிந்துகள்
யாரிசை சேர்த்ததோ யார் மனம் வேர்த்ததோ
ஈடில்லா காதலன் வாசனை வீசுதோ
தூங்கினால் காதிலே ஞாபகம் பேசுதோ
நீ பாடும் ராகம் உன் வாழ்வின் யோகம்
தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு…..தா…..
பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
உன்னைத்தான் சந்தித்தாள்
உள்ளம் ஓர் வெள்ளைத்தாள்
இதயம் எழுதும் கவிதை நீ…….
பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
பெண் : வானிலே வெண்ணிலா
யாரைத்தான் தேடுதோ
மோக நோய் தீரவே நீரில்தான் மூழ்குதோ
வாசலில் வாலிபம் வாழ்விலே யௌவனம்
கண்களோ சம்மதம் கால்களே தாமதம்
ஆடைகள் ஏது நீராடும் போது
தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு தகுதுனு..தா…..
பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
உன்னைத்தான் சந்தித்தாள்
உள்ளம் ஓர் வெள்ளைத்தாள்
இதயம் எழுதும் கவிதை நீ…….
பெண் : மலரே மலரே உல்லாசம்
உந்தன் நினைவே நினைவே சங்கீதம்
பெண் : ………………….