
Album: Then Nilavu
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Then Nilavu
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And P. Susheela
Music By : A. M. Rajah
Male : Nilavum Malarum Paaduthu
En Ninaivil Thendral Veesuthu
Nilai Mayangi Mayangi
Kaadhalinaal Jaadai Pesuthu…
Female : Nilavum Malarum Paaduthu
En Ninaivil Thendral Veesuthu
Nilai Mayangi Mayangi
Kaadhalinaal Jaadai Pesuthu…
Female : Sirithu Sirithu Uravu Vanthaal
Nilaiththu Vaazhumaa
Male : Manam Thudithu Thudithu
Serntha Pinnae Tholvi Kaanumaa…aaa
Sirithu Sirithu Uravu Vanthaal
Nilaiththu Vaazhumaa
Female : Thanthai Pirithu Pirithu
Vaippathinaal Kaadhal Maarumaa
Male & Female :
Manathinilae Pirivu Illai
Maatruvaarillai
Nilai Mayangi Mayangi Kaalamellaam
Gaanam Paaduvom…
Male & Female :
Nilavum Malarum Paaduthu
En Ninaivil Thendral Veesuthu
Nilai Mayangi Mayangi
Kaadhalinaal Jaadai Pesuthu…
Male : Mugathai Mugathai Maraithukkondaal
Paarkka Mudiyumaa
Female : Indru Paarthu Paarthu
Mudithu Vittaal Naalai Vendumae…ae
Mugathai Mugathai Maraithukkondaal
Paarkka Mudiyumaa
Male : Kanai Thoduthu Thoduthu
Mirattum Kannaal Paarkkalaagumaa
Male & Female :
Malar Mudippom Manam Peruvom
Maalai Sooduvom
Nilai Mayangi Mayangi Kaalamellaam
Gaanam Paaduvom
Male & Female :
{Nilavum Malarum Paaduthu
En Ninaivil Thendral Veesuthu
Nilai Mayangi Mayangi
Kaadhalinaal Jaadai Pesuthu…} (2)
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா
ஆண் : நிலவும் மலரும் பாடுது
என் நினைவில் தென்றல் வீசுது
நிலை மயங்கி மயங்கி
காதலினால் ஜாடை பேசுது
பெண் : நிலவும் மலரும் பாடுது
என் நினைவில் தென்றல் வீசுது
நிலை மயங்கி மயங்கி
காதலினால் ஜாடை பேசுது
பெண் : சிரித்து சிரித்து உறவு வந்தால்
நிலைத்து வாழுமா
ஆண் : மனம் துடித்து துடித்து
சேர்ந்த பின்னே தோல்வி காணுமா..ஆஆ..
சிரித்து சிரித்து உறவு வந்தால்
நிலைத்து வாழுமா
பெண் : தந்தை பிரித்து பிரித்து
வைப்பதினால் காதல் மாறுமா
ஆண் மற்றும் பெண் :
மனதினிலே பிரிவு இல்லை
மாற்றுவாரில்லை
நிலை மயங்கி மயங்கி காலமெல்லாம்
கானம் பாடுவோம்…
ஆண் மற்றும் பெண் :
நிலவும் மலரும் பாடுது
என் நினைவில் தென்றல் வீசுது
நிலை மயங்கி மயங்கி
காதலினால் ஜாடை பேசுது
ஆண் : முகத்தை முகத்தை
மறைத்துக்கொண்டால்
பார்க்க முடியுமா
பெண் : இன்று பார்த்து பார்த்து
முடித்து விட்டால் நாளை வேண்டுமே
முகத்தை முகத்தை
மறைத்துக்கொண்டால் பார்க்க முடியுமா
ஆண் : கணை தொடுத்து தொடுத்து
மிரட்டும் கண்ணால் பார்க்கலாகுமா
ஆண் மற்றும் பெண் :
மலர் முடிப்போம் மணம் பெருவோம்
மாலை சூடுவோம்
நிலை மயங்கி மயங்கி காலமெல்லாம்
கானம் பாடுவோம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
நிலவும் மலரும் பாடுது
என் நினைவில் தென்றல் வீசுது
நிலை மயங்கி மயங்கி
காதலினால் ஜாடை பேசுது……