Chinna Chinna Kannile Song Lyrics - Then Nilavu

Chinna Chinna Kannile Song Poster

Album: Then Nilavu

Artists: P. Susheela, A.M. Rajah

Music by: A.M. Rajah

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Chinna Kannile Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Kannile Song Lyrics in English

Singers : A.M. Rajah And P. Susheela


Music By : A.M. Rajah


Male : Chinna
Chinna Kannilae
Vanna Vanna Oviyam


Male : Angum
Ingum Yaar Varavai
Theduthu Thunai
Ingiruka Yaarai
Enni Paaduthu


Female : Chinna
Chinna Kannilae
Vanna Vanna Oviyam


Female : Angum
Ingum Yaar Varavai
Theduthu Thunai
Ingiruka Yaarai
Enni Paaduthu


Male : { Alli Thandu
Polavae Thulliyaadum
Meniyai Velli Nila Alli
Kondadho Adhil Pulli
Mayil Palli Kondadho } (2)


Female : Pulli
Podum Thogaiyai
Velli Vanna Paavaiyai
Alli Kondu Pogalaagumo
Neeyum Kalvanaaga Maaralaguma


Female : Chinna
Chinna Kannilae
Vanna Vanna Oviyam


Female : Angum
Ingum Yaar Varavai
Theduthu Thunai
Ingiruka Yaarai
Enni Paaduthu


Male : Chinna
Chinna Kannilae
Vanna Vanna Oviyam


Male : Angum
Ingum Yaar Varavai
Theduthu Thunai
Ingiruka Yaarai
Enni Paaduthu


Male : { Pinni Vaitha
Koondhalil Mullai
Poovai Soodinaal Alli
Nadai Pinnal Poduma
Siru Minnal Idai Poovai Thaanguma } (2)


Female : Minnal
Idai Vaadinaal Kanni
Undhan Kaiyilae Annam
Polae Saaindhu Kolluven
Adhil Andhi Pagal Palli Kolluven


Female : Chinna
Chinna Kannilae
Vanna Vanna Oviyam


Female : Angum
Ingum Yaar Varavai
Theduthu Thunai
Ingiruka Yaarai
Enni Paaduthu


Male : Chinna
Chinna Kannilae
Vanna Vanna Oviyam


Male : Angum
Ingum Yaar Varavai
Theduthu Thunai
Ingiruka Yaarai
Enni Paaduthu



Chinna Chinna Kannile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : எ.எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா

ஆண் : சின்ன சின்ன
கண்ணிலே வண்ண
வண்ண ஓவியம்

ஆண் : அங்கும் இங்கும்
யார் வரவை தேடுது
துணை இங்கிருக்க
யாரை எண்ணி பாடுது

பெண் : சின்ன சின்ன
கண்ணிலே வண்ண
வண்ண ஓவியம்

பெண் : அங்கும் இங்கும்
யார் வரவை தேடுது
துணை இங்கிருக்க
யாரை எண்ணி பாடுது

ஆண் : { அல்லித்தண்டு
போலவே துள்ளி ஆடும்
மேனியை வெள்ளி நிலா
அள்ளிக்கொண்டதோ
அதில் புள்ளி மயில்
பள்ளி கொண்டதோ } (2)

பெண் : புள்ளி போடும்
தோகையை வெள்ளி
வண்ண பாவையை
அள்ளிக்கொண்டு
போகலாகுமோ நீயும்
கள்வனாக மாறலாகுமா

பெண் : சின்ன சின்ன
கண்ணிலே வண்ண
வண்ண ஓவியம்

பெண் : அங்கும் இங்கும்
யார் வரவை தேடுது
துணை இங்கிருக்க
யாரை எண்ணி பாடுது

ஆண் : சின்ன சின்ன
கண்ணிலே வண்ண
வண்ண ஓவியம்

ஆண் : அங்கும் இங்கும்
யார் வரவை தேடுது
துணை இங்கிருக்க
யாரை எண்ணி பாடுது

ஆண் : { பின்னி வைத்த
கூந்தலில் முல்லை
பூவை சூடினால் அல்லி
நடை பின்னல் போடுமா
சிறு மின்னலிடை பூவை
தாங்குமா } (2)

பெண் : மின்னலிடை
வாடினால் கன்னி
உந்தன் கையிலே
அன்னம் போல சாய்ந்து
கொள்ளுவேன் அதில்
அந்தி பகல் பள்ளி கொள்ளுவேன்

பெண் : சின்ன சின்ன
கண்ணிலே வண்ண
வண்ண ஓவியம்

பெண் : அங்கும் இங்கும்
யார் வரவை தேடுது
துணை இங்கிருக்க
யாரை எண்ணி பாடுது

ஆண் : சின்ன சின்ன
கண்ணிலே வண்ண
வண்ண ஓவியம்

ஆண் : அங்கும் இங்கும்
யார் வரவை தேடுது
துணை இங்கிருக்க
யாரை எண்ணி பாடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malare Malare lyrics
  • Malare Malare Then Nilavu Tamil song lyrics
  • Malare Malare lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malare Malare
  • Malare Malare full lyrics
  • Malare Malare meaning
  • Malare Malare song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...