Paatondru Ketten Song Lyrics - Pasamalar

Paatondru Ketten Song Poster

Album: Pasamalar

Artists: Jamuna Rani

Music by: Viswanathan- Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paatondru Ketten Song Lyrics - English & Tamil


Paatondru Ketten Song Lyrics in English

Singer : Jamuna Rani


        Music By : Viswanathan- Ramamoorthy


Female : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai


Chorus : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai


Female : Koodondru Kanden
Kuyil Vara Kanden
Kuralaal Azhaikkavillai -hoi
Kuralaal Azhaikkavillai
Chorus : Kuralaal Azhaikkavillai


Female : Eedondru Kanden
Ezhudhida Kanden
Naan Adhai Ezhudhavillai -hoi
Naan Adhai Ezhudhavillai
Chorus : Naan Adhai Ezhudhavillai


Female : Gunamum Arivum
Nirainthavar Endraar
Naan Adhai Sollavillai….
Naan Adhai Sollavillai


Chorus : Aadi Mudinthathu Aavani Vanthathu
Paadiya Painggili Ullam Malarnthathu
Naadagam Polae Thoodhu Nadanthathu
Kaadhalar Kannaalae


Female : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai


Chorus : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai


Female : Naan Sonna Vaarthai
Avar Mattum Kettaar
Siriththaar Pesavillai…-hoi
Siriththaar Pesavillai


Female : Avar Sonna Vaarthai
Naan Mattum Ketten
Siriththen Kaanavillai….-hoi
Siriththen Kaanavillai


Female : Iruvar Ninaivum
Mayangiyadhaalae
Yaarodum Pesavillai
Yaarodum Pesavillai


Chorus : Aadi Mudinthathu Aavani Vanthathu
Paadiya Painggili Ullam Malarnthathu
Naadagam Polae Thoodhu Nadanthathu
Kaadhalar Kannaalae


Female : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai


Chorus : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai



Paatondru Ketten Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு : பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண் : கூடொன்று கண்டேன்
குயில் வர கண்டேன்
குரலால் அழைக்கவில்லை ஹோய்
குரலால் அழைக்கவில்லை
குழு : குரலால் அழைக்கவில்லை

பெண் : ஏடொன்று கண்டேன்
எழுதிட கண்டேன்
நான் அதை எழுதவில்லை ஹோய்
நான் அதை எழுதவில்லை
குழு : நான் அதை எழுதவில்லை

பெண் : குணமும் அறிவும்
நிறைந்தவர் என்றார்
நான் அதை சொல்லவில்லை….
நான் அதை சொல்லவில்லை

குழு : ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது
பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது
நாடகம் போலே தூது நடந்தது
காதலர் கண்ணாலே…

பெண் : பாவையின் முகத்தை
பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண் : நான் சொன்ன வார்த்தை
அவர் மட்டும் கேட்டார்
சிரித்தார் பேசவில்லை…ஹோய்
சிரித்தார் பேசவில்லை

பெண் : அவர் சொன்ன வார்த்தை
நான் மட்டும் கேட்டேன்
சிரித்தேன் காணவில்லை….ஹோய்
சிரித்தேன் காணவில்லை

பெண் : இருவர் நினைவும்
மயங்கியதாலே
யாரோடும் பேசவில்லை
யாரோடும் பேசவில்லை

குழு : ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது
பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது
நாடகம் போலே தூது நடந்தது
காதலர் கண்ணாலே…

பெண் : பாவையின் முகத்தை
பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malarnthum Malaratha lyrics
  • Malarnthum Malaratha Pasamalar Tamil song lyrics
  • Malarnthum Malaratha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malarnthum Malaratha
  • Malarnthum Malaratha full lyrics
  • Malarnthum Malaratha meaning
  • Malarnthum Malaratha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...