Album: Pasamalar
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Viswanathan- Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pasamalar
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Viswanathan- Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
       Music By : Viswanathan- Ramamoorthy
Male : { Malargalai Pol
Thangai Urangugiraal } (2)
Annan Vaazha Vaipaan
Endru Amaithi Kondaal
Male : Malargalai Pol
Thangai Urangugiraal
Annan Vaazha Vaipaan
Endru Amaithi Kondaal
Male : { Kalaindhidum
Kanavugal Aval Padaithaal
Annan Karpanai Therinil
Parandhu Sendraal } (3)
Male : { Maamani Maaligai
Maadhargal Punnagai
Mangala Medaiyin
Ponvannam Kandaal } (2)
Male : { Maavilai Thoranam
Aadida Kandaan } (2)
Manamagan Vandhu Nindru
Maalai Sooda Kandaan
Male : Kalaindhidum
Kanavugal Aval Padaithaal
Annan Karpanai Therinil
Parandhu Sendraal
Male : Aasayin
Paadhaiyil Odiya
Pen Mayil Anbudan
Kaalgalil Paninthida Kandaan
Male : Vaazhiya Kanmani
Vaazhiya Endran Vaan
Mazhai Pol Kangal
Neeril Aadakandaan
Male : Kalaindhidum
Kanavugal Aval Padaithaal
Annan Karpanai Therinil
Parandhu Sendraal
Male : { Poomanam Kondaval
Paal Manam Kandaal Pongidum
Thaaimayil Seiyudan Nindraal } (2)
Male : Mamanai Paaradi
Kanmani Endraal Marumagal
Kangal Thannil Maaman
Deivam Kandaal
Male : Malargalai Pol
Thangai Urangugiraal
Annan Vaazha Vaipaan
Endru Amaithi Kondaal
Male : { Kalaindhidum
Kanavugal Aval Padaithaal
Annan Karpanai Therinil
Parandhu Sendraal } (2)
Male : Karpanai Therinil
{ Parandhu Sendraal } (2)
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { மலர்களைப்
போல் தங்கை
உறங்குகிறாள் } (2)
அண்ணன் வாழ வைப்பான்
என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண் : மலர்களைப்
போல் தங்கை
உறங்குகிறாள் அண்ணன்
வாழ வைப்பான் என்று
அமைதி கொண்டாள்
ஆண் : { கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால் } (3)
ஆண் : { மாமணி மாளிகை
மாதர்கள் புன்னகை
மங்கல மேடையின்
பொன் வண்ணம்
கண்டால் } (2)
ஆண் : { மாவிலை
தோரணம் ஆடிடக்
கண்டான் } (2)
மணமகன் வந்து நின்று
மாலை சூடக்கண்டான்
ஆண் : கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால்
ஆண் : ஆசையின்
பாதையில் ஓடிய
பெண்மயில் அன்புடன்
கால்களில் பணிந்திடக்
கண்டான்
ஆண் : வாழிய கண்மணி
வாழிய என்றான் வான்மழை
போல் கண்கள் நீரில்
ஆடக்கண்டான்
ஆண் : கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால்
ஆண் : { பூமணம் கொண்டவள்
பால்மணம் கண்டாள்
பொங்கிடும் தாய்மையில்
சேயுடன் நின்றாள் } (2)
ஆண் : மாமனைப் பாரடி
கண்மணி என்றாள்
மருமகள் கண்கள் தன்னில்
மாமன் தெய்வம் கண்டாள்
ஆண் : மலர்களைப்
போல் தங்கை
உறங்குகிறாள் அண்ணன்
வாழ வைப்பான் என்று
அமைதி கொண்டாள்
ஆண் : { கலைந்திடும்
கனவுகள் அவள்
படைத்தாள் அண்ணன்
கற்பனைத் தேரினில்
பறந்து சென்றால் } (2)
ஆண் : கற்பனைத் தேரினில்
{ பறந்து சென்றால் } (2)