Album: Pasamalar
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pasamalar
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Female : ………………….
Male : ……………………..
Male & Female : { Engalukum
Kaalam Varum Kaalam Vandhaal
Vaazhvu Varum Vaazhvu Vandhaal
Anaivaraiyum Vaazhavaipomae } (2)
Female : ………………………..
Female : { Valarum Valarum
Endrae Kaathirundhom
Malarum Malarum
Endrae Paarthirundhom } (2)
Female : Malar Muthirnthu
Pinju Varum Valarndhavudan
Kaai Kidaikum Kaaigal Ellam
Kanindhavudan Pazham Paripomae
Male & Female : Engalukum
Kaalam Varum Kaalam Vandhaal
Vaazhvu Varum Vaazhvu Vandhaal
Anaivaraiyum Vaazhavaipomae
Female : ……………………………
Male : { Uzhavum Thozhilum
Ingae Naam Padaithom
Uravum Suvaiyum Endrum
Naam Valarthom } (2)
Male : Panam Padaitha
Manitharai Pol
Panju Methai Naam Peruvom
Male & Female : Maadi Manai
Veedu Katti Vaazhnthirupomae
Male & Female : Engalukum
Kaalam Varum Kaalam Vandhaal
Vaazhvu Varum Vaazhvu Vandhaal
Anaivaraiyum Vaazhavaipomae
Male & Female : Nenjil
Oru Kalangamillai
Sollil Oru Poiyumillai
Chorus : ………………..
Male : { Vanjamillaa
Vaazhkaiyilae Tholviyumillai
Chorus : ……………………. } (2)
Male : Tholviyumillai
Chorus : …………………..
Male & Female : { Engalukum
Kaalam Varum Kaalam Vandhaal
Vaazhvu Varum Vaazhvu Vandhaal
Anaivaraiyum Vaazhavaipomae } (2)
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : ………………………….
ஆண் : ………………………….
ஆண் & பெண் : { எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே } (2)
பெண் : ………………………….
பெண் : { வளரும் வளரும்
என்றே காத்திருந்தோம்
மலரும் மலரும் என்றே
பார்த்திருந்தோம் } (2)
பெண் : மலர் முதிா்ந்து
பிஞ்சு வரும் வளர்ந்தவுடன்
காய் கிடைக்கும் காய்களெல்லாம்
கனிந்தவுடன் பழம் பறிப்போமே
ஆண் & பெண் : எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே
பெண் : ………………………….
ஆண் : { உழவும் தொழிலும்
இங்கே நாம் படைத்தோம்
உறவும் சுவையும் என்றும்
நாம் வளர்த்தோம் } (2)
ஆண் : பணம் படைத்த
மனிதரைப் போல் பஞ்சு
மெத்தை நாம் பெறுவோம்
ஆண் & பெண் : மாடி மனை
வீடு கட்டி வாழ்ந்திருப்போமே
ஆண் & பெண் : எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே
ஆண் & பெண் : நெஞ்சில்
ஒரு களங்கமில்லை சொல்லில்
ஒரு பொய்யுமில்லை
குழு : ……………………
ஆண் : { வஞ்சமில்லா
வாழ்க்கையிலே
தோல்வியுமில்லை
குழு : …………………… } (2)
ஆண் : தோல்வியுமில்லை
குழு : ……………………
ஆண் & பெண் : { எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே } (2)