Album: Mookuthi Amman
Artists: Jairam Balasubramanian
Music by: Girishh Gopalakrishan
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mookuthi Amman
Artists: Jairam Balasubramanian
Music by: Girishh Gopalakrishan
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Jairam Balasubramanian
Music By : Girishh Gopalakrishan
Male : Paarthenae Uyirin Vazhiyae
Yaar Kannum Kaana Mugamae
Kal Endru Ninaithaen Unaiyae
Nee Yaar Endru Sonnaai Manamae Thaan Neeya
Male : Edhil Nee Irundhaai
Engo Maraindhaai
Unai Thaedi Azhaindhen
Enakullae Therindhaai
Male : Idhu Podhum Enakku Veru
Varangal Nooru Vendumaa
Iraiva Idhu Thaan Niraivaa
Unardhen Unaiyae Unaiyae
Marandhen Enaiyae Enaiyae
Male : Paarthenae Uyirin Vazhiyae
Yaar Kannum Kaana Mugamae
Kal Endru Ninaithaen Unaiyae
Nee Yaar Endru Sonnaai Manamae Thaan Neeya
Male : Vedhangal Moththam Odhi
Yaagangal Niththam Seidhu
Poojikkum Bhakthi Adhilum
Unnai Kaanalam
Male : Pasi Endru Than Mun Vandhu
Kai Yendhi Ketkum Bodhu
Than Unavai Thandhaal Kooda
Unnai Kaanalam
Male : Unai Kaana Pazha Kodi
Ingu Vaari Iraikiraargal
Ezhidhaaga Unai Sera
Ingu Yaaru Ninaikiraargal
Male : Azhangaram Adhil Nee Illai
Agangaram Manadhil Illai
Thuli Kallam Kabadam
Kalanthidatha Anbil Irukkiraai
Unardhen Unaiyae Unaiyae
Marandhen Enaiyae Enaiyae
Male : Agam Nee Jagam Nee
Anuvaana Ulagin Agalam Nee
Erumbin Idhaya Ozhi Nee
Kalirin Thudhikai Ganamum Nee
Male : Aayiram Kai Undu Endraal
Nee Oru Kai Thara Koodaatha
Eeraayiram Kan Kondaai
Un Oru Kan Enai Paaradha
Unnil Saran Adainthen
Ini Nee Gadhiyae
Male : Paarthenae Uyirin Vazhiyae
Yaar Kannum Kaana Mugamae
Kal Endru Ninaithaen Unaiyae
Nee Yaar Endru Sonnaai Manamae Thaan Neeya
பாடகர்கள் : ஜெய்ராம் பாலசுப்ரமணியன்
இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்
ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே
ஆண் : இதில் நீ இருந்தாய்
எங்கோ மறைந்தாய்
உன்னை தேடி அலைந்தேன்
எனக்குள்ளே தெரிந்தாய்
ஆண் : இது போதும் எனக்கு
வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா
இறைவா இது தான நிறைவா
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே
ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே
ஆண் : வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி
யாகங்கள் நித்தம் செய்து
பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும்
உன்னை காணலாம்
ஆண் : பசி என்று தன் முன் வந்து
கை ஏந்தி கேட்கும் போது
தன் உணவை தந்தால் கூட
உன்னை காணலாம்
ஆண் : உன்னை காண பல கோடி
இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள்
எளிதாக உன்னை சேர
இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள்
ஆண் : அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை
அகங்காரம் மனதில் இல்லை
துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத
அன்பில் இருக்கிறாய்
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே
ஆண் : அகம் நீ ஜகம் நீ
அணுவான உலகின் அகலம் நீ
எறும்பின் இதய ஒளி நான்
களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ
ஆண் : ஆயிரம் கை உண்டு என்றால்
நீ ஒரு கை தர கூடாதா
ஈராயிரம் கண் கொண்டாய்
உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா
உன்னில் சரண் அடைந்தேன்
இனி நீ கதியே
ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே