Aadi Kuththu Song Lyrics - Mookuthi Amman

Aadi Kuththu Song Poster

Album: Mookuthi Amman

Artists: L.R. Eswari, Chorus

Music by: Girishh Gopalakrishan

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aadi Kuththu Song Lyrics - English & Tamil


Aadi Kuththu Song Lyrics in English

Singers : L.R. Eswari And Chorus


Music By : Girishh Gopalakrishan


Female : Mookuthi Ammanukku Ponga Vaippom
Kaiyil Veppilayai Yendhi Vandhu Varam Ketpom


Female : Mookuthi Ammanukku Ponga Vaippom
Kaiyil Veppilayai Yendhi Vandhu Varam Ketpom
Mookuthi Ammanukku Ponga Vaippom
Kaiyil Veppilayai Yendhi Vandhu Varam Ketpom


Female : Thirusoola Nayagiyae Vaadiyamma
Haan Thirusoola Nayagiyae Vaadiyamma
Indha Thirunaalil Vendiyadha Thaadiyamma


Female & Chorus : {Mookuthi Amma
Amma Mookuthi Amma
Mookuthi Amma
Amma Mookuthi Amma} (2)


Female : Singa Mugam Bavanathil
Sivappu Selai Katti
Bannari Ammanaaga Bavani Vanthalaam


Chorus : Bavani Vanthalaam
Amma Bavani Vanthalaam


Female : Haan Thangapadi Therunilae
Kungumam Poosikittu
Vandumaari Ammanaga Maari Vanthalaam


Chorus : Maari Vanthalaam
Karumaari Vanthalaam


Female : Magamaayi Peru Sonna
Maruganamae Noiyu Vizhagum
Samayapuram Ammanaaga
Soozhnthu Vanthalaam


Female : Omgaari Orangattu
Odugalaal Malayittu
Masaani Ammanaaga
Neendhi Vanthalaam


Female : Aatha Unakku Vekkum Neiyil Vilakku
Pindam Erangu Theerum Paava Kanakku
Amman Arul Thaan Enga Kooda Irukku
Thunbam Thuyaram Ini Yedhu Namakku


Female & Chorus : Suththi Suththi Sooran Thaan
Vettaikku Vaaran
Budhi Kettu Sooran Ivan Kottaikku Vaaran
Vittu Vittu Vaippaala Soochamakaari
Kattu Pattu Nippaala Veppalakaari


Female & Chorus : Uchcham Thalaiyil Karagam Suthuthu
Esakki Mariyamma
Paththu Thalaiyum Pathara Vaikkathu Bhadrakaali Amma
Santhanamaari Amma Enga Sangadam Theerum Amma
Thaayae Mookuthi Amma Nalla Vazhiya Kaattu Amma


Female & Chorus : {Mookuthi Amma
Amma Mookuthi Amma
Chorus : Mookuthi Amma
Female & Chorus : Mookuthi Amma
Amma Mookuthi Amma
Chorus : Mookuthi Amma} (2)



Aadi Kuththu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பெண் : மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்

பெண் : மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்
மூக்குத்தி அம்மனுக்கு பொங்க வைப்போம்
கையில் வேப்பில்லையை ஏந்தி வந்து வரம் கேட்போம்

பெண் : திரிசூல நாயகியே வாடியம்மா
ஹான் திரிசூல நாயகியே வாடியம்மா
இந்த திருநாளில் வேண்டியாத தாடியம்மா

பெண் மற்றும் குழு : {மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா} (2)

பெண் : சிங்க முகம் பாவனத்தில்
சிவப்பு சேலை கட்டி
பன்னாரி அம்மனாக பவனி வந்தாளாம்

குழு : பவனி வந்தாளாம்
அம்மா பவனி வந்தாளாம்

பெண் : ஹான் தங்கபடி தேரினிலே
குங்குமம் பூசிக்கிட்டு
வண்டுமாரி அம்மானாக மாறி வந்தாளாம்

குழு : மாறி வந்தாளாம்
கருமாரி வந்தாளாம்

பெண் : மகமாயி பேரு சொன்ன
மறுகணமே நோயி விலகும்
சமயபுரம் அம்மனாக
சூழ்ந்து வந்தாளாம்

பெண் : ஓம்காரி ஓரங்கட்டு
ஓடுகளால் மாலையிட்டு
மாசாணி அம்மனாக
நீந்தி வந்தாளாம்

பெண் : ஆத்தா உனக்கு வைக்கும் நெய்யில் விளக்கு
பிண்டம் எறங்கு தீரும் பாவ கணக்கு
அம்மன் அருள்தான் எங்க கூட இருக்கு
துன்பம் துயரம் இனி ஏது நமக்கு

பெண் மற்றும் குழு : சுத்தி சுத்தி சூரன்தான்
வேட்டைக்கு வாரான்
புத்தி கேட்டு சூரன் இவன் கோட்டைக்கு வாரான்
விட்டு விட்டு வைப்பாள சூச்சமாகாரி
கட்டுபட்டு நிப்பாளாம் வேப்பலைகாரி

பெண் மற்றும் குழு : உச்சம் தலையில் கரகம் சுத்துது
எசக்கி மாரியம்மா
பத்து தலையும் பதற வைக்குது பத்ரகாளி அம்மா
சந்தனமாரி அம்மா எங்க சங்கடம் தீரும் அம்மா
தாயே மூக்குத்தி அம்மா நல்ல வழிய காட்டு அம்மா

பெண் மற்றும் குழு : {மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
குழு : மூக்குத்தி அம்மா
பெண் மற்றும் குழு : மூக்குத்தி அம்மா
அம்மா மூக்குத்தி அம்மா
குழு : மூக்குத்தி அம்மா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aatha Solra lyrics
  • Aatha Solra Mookuthi Amman Tamil song lyrics
  • Aatha Solra lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aatha Solra
  • Aatha Solra full lyrics
  • Aatha Solra meaning
  • Aatha Solra song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...