
Album: Bhagyalakshmi
Artists: L. R. Eswari, S. C. Krishnan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bhagyalakshmi
Artists: L. R. Eswari, S. C. Krishnan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. C. Krishnan And L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Paartheeraa Aiyaa Paartheeraa
Paartheeraa Aiyaa Paartheeraa
Irubadhu Vayadhu Ilagina Manadhu
Uruvathilae Ava Naduthara Maadhu
Paartheeraa Aiyaa Paartheeraa
Female : Irubadhu Vayadhu Ilagina Manadhu
Uruvathilae Avan Naduthara Maadhu
Paartheeraa Ammaa Paartheeraa
Female : Lalaala Laala Laala Laala Laala Laala Laala
Lalaala Laala Laala Laala Laala La
Lalaala Laala Laala Laala Laala Laala Laala
Lalaala Laala Laala Laala Laalla Laa…
Male : Yaehaehae Hoi…
Vengaaya Sarugu Chaelae
Veettu Vaela Theriyavum Illa
Nadaiya Paathaa Naattiyam Polae
Irukkammaa
Male : Hoohahahaha
Nallaa Irukkara Manasugal Ellaam
Kedudhammaa
Paartheeraa Aiyaa Paartheeraa
Female : Paartheeraa Ammaa Paartheeraa
Male : Uzhaikkira Ponnu Nadakkudhu Paaru
Odambilae Irukkum Urudhiyai Paaru
Padikkira Ponnu Valaiyudhu Paaru
Kodi Polae
Male : Padhinettu Veesai Puthagam Paaru
Kai Melae
Paartheeraa…
Female : Ammaa Paartheeraa
Female : Aahaa Haahaha Haa
Aahaa Haahaa Haahaha Haa…
Male : Aaa…aaa…aaa….aaa…aaa…aaa…aa…
Female : Mm…mm…mm…mm..mm…mm..mm
Male : Oo… Oo… Oo… Ooo…oo Oo Oo Oo
Female : Mm…mm…mm…mm..mm…mm..mm
பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : பார்த்தீரா ஐய்யா பார்த்தீரா
பார்த்தீரா ஐய்யா பார்த்தீரா
இருபது வயது இளகின மனது
உருவத்திலே அவ நடுத்தர மாது
பார்த்தீரா ஐய்யா பார்த்தீரா
பெண் : இருபது வயது இளகின மனது
உருவத்திலே அவன் நடுத்தர மாது
பார்த்தீரா அம்மா பார்த்தீரா
பெண் : லலால லால லால லால லால லால லால
லலால லால லால லால லால ல
லலால லால லால லால லால லால லால
லலால லால லால லால லால்லா……
ஆண் : ஏஹேஹே ஹோய்…
வெங்காய சருகுச் சேல
வீட்டு வேல தெரியவும் இல்ல
நடையப் பாத்தா நாட்டியம் போலே
இருக்கம்மா
ஆண் : ஹோஹஹஹஹா
நல்லா இருக்கற மனசுகள் எல்லாம்
கெடுதம்மா
பார்த்தீரா ஐய்யா பார்த்தீரா
பெண் : பார்த்தீரா அம்மா பார்த்தீரா
ஆண் : உழைக்கிற பொண்ணு நடக்குது பாரு
ஒடம்பிலே இருக்கும் உறுதியைப் பாரு
படிக்கிற பொண்ணு வளையுதுப் பாரு
கொடிபோலே
ஆண் : பதினெட்டு வீசை புத்தகம் பாரு
கைமேலே
பார்த்தீரா…
பெண் : அம்மா பார்த்தீரா
பெண் : ஆஹா ஹாஹஹ ஹா
ஆஹா ஹாஹா ஹாஹஹ ஹா…
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
பெண் : ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்
ஆண் : ஓ….ஓ…..ஓ…..ஓஒ…..ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் : ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்