
Album: Bhagyalakshmi
Artists: P. Susheela, A. L. Raghavan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bhagyalakshmi
Artists: P. Susheela, A. L. Raghavan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. L. Raghavan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Kaadhal Endraal Aanum Pennum
Iruvar Vendumandro
Illaamal Edhuvum Illaiyandro
Illaamal Edhuvum Illaiyandro
Female : Kaadhal Endraal Kadaiyil Vaangum
Porulum Illaiyandro
Munnalae Urimai Vendumandro
Munnalae Urimai Vendumandro
Male : Thoodhu Solvaar Yenakaarumillai
Solvadhil Mun Pin Pazhakkam Illai
Naeradiyaagavae Thaedi Vandhen
Naerizhaiyae Nee Arul Purivaai
Female : Vaangiya Poosaigal Podhaadhaa
Mangaiyin Pinnaal Varalaamaa
Aayiram Veshangal Pottaalum
En Aasaiyum Anbum Kidaikaadhu
Male : Aa Haahahaahaa Haahaahaa
Haa Haa Haa…
Female : Ohohoho Ohohoho Oo Oo Oo
Both : Aa… Aa… Aa…
Female : Kaadhal Endraal Kadaiyil Vaangum
Porulum Illaiyandro
Munnalae Urimai Vendumandro
Munnalae Urimai Vendumandro
Male : Aada Chonnaalum Aadugiren
Paada Sonnaalum Paadugiren
Paavaiyae Undhan Kaadhalilae
Paithiyam Pol Naan Aagi Vitten
Female : Kaadhal Paithiyam Pollaadhu
Kaiyum Kaalum Nillaadhu
Vaaraai Endhan Paithiyamae
Manasukku Seiven Vaithiyamae
Aahahaaha Hahahaa Aahahahaa…
Both : Aahahaaha Hahahaa Aahahahaa…
Aa…aa…aa…aaa….
Male : Kaadhalai Padaithavan Per Vaazhga
Female : Adhai Kangalil Serthavan Seer Vaazhga
Male : Kadarkkarai Solai Dhinam Vaazhga
Both : Kanindhom Maghizhndhom
Naam Vaazhga
Aahahaaha Hahahaa Aahahahaa…
Aahahaaha Hahahaa Aahahahaa…
Aa…aa…aa…aaa….
Male : Kaadhal Endraal Aanum Pennum
Iruvar Vendumandro
Illaamal Edhuvum Illaiyandro
Illaamal Edhuvum Illaiyandro
Female : {Aa… Aa… Aa… Aa…aaha
Aa… Aa… Aa… } (Overlap)
Both : Kaadhal Endraal Aanum Pennum
Iruvar Vendumandro
Illaamal Edhuvum Illaiyandro
பாடகர்கள் : எ. எல். ராகவன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
இருவர் வேண்டுமன்றோ
இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
பெண் : காதல் என்றால் கடையில் வாங்கும்
பொருளும் இல்லையன்றோ
முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
ஆண் : தூது சொல்வார் எனக்காருமில்லை
சொல்வதில் முன் பின் பழக்கம் இல்லை
நேரடியாகவே தேடி வந்தேன்
நேரிழையே நீ அருள் புரிவாய்
பெண் : வாங்கிய பூசைகள் போதாதா
மங்கையின் பின்னால் வரலாமா
ஆயிரம் வேஷங்கள் போட்டாலும்
என் ஆசையும் அன்பும் கிடைக்காது
ஆண் : ஆ ஹாஹஹாஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஹா ஹா…
பெண் : ஓஹொஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓ ஓ ஓ……
இருவர் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : காதல் என்றால் கடையில் வாங்கும்
பொருளும் இல்லையன்றோ
முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
முன்னாலே உரிமை வேண்டுமன்றோ
ஆண் : ஆடச் சொன்னாலும் ஆடுகிறேன்
பாடச் சொன்னாலும் பாடுகிறேன்
பாவையே உந்தன் காதலிலே
பைத்தியம் போல் நான் ஆகிவிட்டேன்
பெண் : காதல் பைத்தியம் பொல்லாது
கையும் காலும் நில்லாது
வாராய் எந்தன் பைத்தியமே
மனசுக்கு செய்வேன் வைத்தியமே
ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா…
இருவர் : ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா…
ஆ……ஆ…….ஆ….ஆஅ….
ஆண் : காதலைப் படைத்தவன் பேர் வாழ்க
பெண் : அதை கண்களில் சேர்த்தவன் சீர் வாழ்க
ஆண் : கடற்கரை சோலை தினம் வாழ்க
இருவர் : கனிந்தோம் மகிழ்ந்தோம்
நாம் வாழ்க
ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா…
ஆஹஹாஹ ஹஹஹா ஆஹஹஹா…
ஆ……ஆ…….ஆ….ஆஅ….
ஆண் : காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
இருவர் வேண்டுமன்றோ
இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ
பெண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…..அஹஹ
ஆ… ஆ… ஆ……
இருவர் : காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
இருவர் வேண்டுமன்றோ
இல்லாமல் எதுவும் இல்லையன்றோ