
Album: Bhagyalakshmi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bhagyalakshmi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Mm..mm…mm…hmm…mm…mm…
Mmm…mm…mm..hmm…mm…
Female : Kannae Raajaa Kavalai Vendaam
Appaa Varuvaar Thoongu
Kanmani Unnai Alli Anaippaar
Caarum Tharuvaar Thoongu
Female : Kannae Raajaa Kavalai Vendaam
Appaa Varuvaar Thoongu
Kanmani Unnai Alli Anaippaar
Caarum Tharuvaar Thoongu
Female : Caaril Yeri Naamum Avarum
Karppanai Ulagam Selvom
Kaasum Panamum Thaevai Illai
Karunai Angae Selvam
Female : Kannae Raajaa…kannae Raajaa…
Female : Thanga Nilaavin Pillaigal Ellaam
Varuvaar Paadal Paadi
Sarkkarai Paagu Adhirasam Ellaam
Tharuvaar Unnai Thaedi
Female : Kannae Raajaa…aaa..aaa….
Kannae Raajaa…
Female : Oru Naal Naamum Perumaigalodu
Ondraai Ulaginil Vaazhvom
Ovvoru Naalum Pon Naal Aagum
Unmai Inbam Kaanbom
Female : Kannae Raajaa Kavalai Vendaam
Appaa Varuvaar Thoongu
Kanmani Unnai Alli Anaippaar
Caarum Tharuvaar Thoongu
Mm…mm..mm..mm…mm..mm..
Mm…mm..mm..mm…mm..mm..
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்…ஹ்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….ஹ்ம்ம்….ம்ம்….
பெண் : கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
அப்பா வருவார் தூங்கு
கண்மணி உன்னை அள்ளி அணைப்பார்
காரும் தருவார் தூங்கு
பெண் : கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
அப்பா வருவார் தூங்கு
கண்மணி உன்னை அள்ளி அணைப்பார்
காரும் தருவார் தூங்கு
பெண் : காரில் ஏறி நாமும் அவரும்
கற்பனை உலகம் செல்வோம்
காசும் பணமும் தேவை இல்லை
கருணை அங்கே செல்வம்
பெண் : கண்ணே ராஜா…..கண்ணே ராஜா…
பெண் : தங்க நிலாவின் பிள்ளைகள் எல்லாம்
வருவார் பாடல் பாடி
சர்க்கரை பாகு அதிரசம் எல்லாம்
தருவார் உன்னைத் தேடி
பெண் : கண்ணே ராஜா…….ஆஅ….ஆஅ…..
கண்ணே ராஜா…
பெண் : ஒரு நாள் நாமும் பெருமைகளோடு
ஒன்றாய் உலகினில் வாழ்வோம்
ஒவ்வொரு நாளும் பொன் நாள் ஆகும்
உண்மை இன்பம் காண்போம்
பெண் : கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
அப்பா வருவார் தூங்கு
கண்மணி உன்னை அள்ளி அணைப்பார்
காரும் தருவார் தூங்கு
ம்ம்…..ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்…..ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…..