Kaana Vandha Kaatchiyenna Song Lyrics - Bhagyalakshmi

Kaana Vandha Kaatchiyenna Song Poster

Album: Bhagyalakshmi

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaana Vandha Kaatchiyenna Song Lyrics - English & Tamil


Kaana Vandha Kaatchiyenna Song Lyrics in English

Singer :  P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Kaana Vandha Kaatchi Enna
Velli Nilavae
Kandu Vitta Kolam Enna Velli Nilavae
Kaana Vandha Kaatchi Enna Velli Nilavae
Kandu Vitta Kolam Enna Velli Nilavae


Female : Odi Vandha Vegam Enna
Velli Nilavae
Nee Oridathil Nirppadhenna Velli Nilavae
Odi Vandha Vegam Enna Velli Nilavae
Nee Oridathil Nirppadhenna Velli Nilavae


Female : Kaana Vandha Kaatchi Enna
Velli Nilavae
Kandu Vitta Kolam Enna Velli Nilavae


Female : Ninaithu Ninaithu Solla Vandha
Saedhigal Enna
Than Ninaivu Maari Nindru Vitta
Vedhanai Enna
Aa… Aa…aa…aaa…aa…aa..aa..aaa..aaa..aa…aa…


Female : Ninaithu Ninaithu Solla Vandha
Saedhigal Enna
Than Ninaivu Maari Nindru Vitta
Vedhanai Enna
Ingu Vilaiyaadum Kaadhalarai
Kaana Vandhaaiyo
Unnai Ariyaamal Paartha Padi
Thigaithu Nindraayo


Female : Kaana Vandha Kaatchi Enna
Velli Nilavae
Kandu Vitta Kolam Enna Velli Nilavae


Female : Kaadhal Engal Sondham Endru
Ariyavillaiyaa
Kanni Ullam Unakkirundhum Naanamillaiyaa
Aa… Aa…aa…aaa…aa…aa..aa..aaa..aaa..aa…aa…


Female : Kaadhal Engal Sondham Endru
Ariyavillaiyaa
Kanni Ullam Unakkirundhum Naanamillaiyaa
Un Moga Nilai Marandhu Vidu Velli Nilaavae
Vandha Megathilae Maraindhu Vidu Velli Nilaavae


Female : Kaana Vandha Kaatchi Enna
Velli Nilavae
Kandu Vitta Kolam Enna Velli Nilavae
Odi Vandha Vegam Enna Velli Nilavae
Nee Oridathil Nirppadhenna Velli Nilavae


Female : Kaana Vandha Kaatchi Enna
Velli Nilavae
Kandu Vitta Kolam Enna Velli Nilavae



Kaana Vandha Kaatchiyenna Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே
காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : ஓடி வந்த வேகம் என்ன
வெள்ளி நிலவே
நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே
ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே
நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த
சேதிகள் என்ன
தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட
வேதனை என்ன
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…

பெண் : நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த
சேதிகள் என்ன
தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட
வேதனை என்ன
இங்கு விளையாடும் காதலரை
காண வந்தாயோ
உன்னை அறியாமல் பார்த்த படி
திகைத்து நின்றாயோ

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று
அறியவில்லையா
கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…

பெண் : காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று
அறியவில்லையா
கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா
உன் மோக நிலையை மறந்து விடு
வெள்ளி நிலாவே
வந்த மேகத்திலே மறைந்து விடு
வெள்ளி நிலாவே

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே
ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ
நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhalendraal Aanum Pennum lyrics
  • Kaadhalendraal Aanum Pennum Bhagyalakshmi Tamil song lyrics
  • Kaadhalendraal Aanum Pennum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhalendraal Aanum Pennum
  • Kaadhalendraal Aanum Pennum full lyrics
  • Kaadhalendraal Aanum Pennum meaning
  • Kaadhalendraal Aanum Pennum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...