Album: Netru Indru Naalai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Netru Indru Naalai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Ahaaa…aaa…aaa…aaaa
Ahaahaaa..ahaaa..haaa…aaa…aaa…
Ahaa…aaa…ahaa..aaa….haaa…aaa…
Male : Paadumbothu Naan Thendral Kaatru
Paruva Mangaiyo Thennang Keetru
Paadumbothu Naan Thendral Kaatru
Paruva Mangaiyo Thennang Keetru
Male : Naan Varumbothu
Aayiram Aadal Aada Vandhadhenna
Nenjam Aasai Kondadhenna….
Male : Paadumbothu Naan Thendral Kaatru
Paruva Mangaiyo Thennang Keetru
Male : Melliya Poongodi Valaithu
Malar Maeniyai Konjam Anaithu
Melliya Poongodi Valaithu
Malar Maeniyai Konjam Anaithu
Male : Idhazhil Thaenai Kudithu
Oru Inba Naadagam Nadithu
Idhazhil Thaenai Kudithu
Oru Inba Naadagam Nadithu
Male : Engum Paadum Thendral Kaatrum
Naanum Ondruthaanae
Inba Naalum Indruthaanae
Male : Paadumbothu Naan Thendral Kaatru
Paruva Mangaiyo Thennang Keetru
Male : Haa..haa..hooo…ooo
Haa..haa..hooo…ooo
Male : Ellaigal Illa Ulagam
En Idhayamum Adhupol Nilavum
Ellaigal Illa Ulagam
En Idhayamum Adhupol Nilavum
Male : Pudhumai Ulagam Malarum
Nalla Pozhudhaai Yaarukkum Pularum
Pudhumai Ulagam Malarum
Nalla Pozhudhaai Yaarukkum Pularum
Male : Yaarum Vaazha Paadum Kaatrum
Naanum Ondruthaanae
Inba Naalum Indru Thaanae
Male : Paadumbothu Naan Thendral Kaatru
Paruva Mangaiyo Thennang Keetru
Male : Naan Varumbothu
Aayiram Aadal Aada Vandhadhenna
Nenjam Aasai Kondadhenna….
Male : Paadumbothu Naan Thendral Kaatru
Paruva Mangaiyo Thennang Keetru
Haahaahaahaa…aaa…
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : …………………………………….
ஆண் : பாடும் போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று
பாடும் போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று
ஆண் : நான் வரும் போது ஆயிரம் ஆடல்
ஆட வந்ததென்ன
நெஞ்சம் ஆசை கொண்டதென்ன
ஆண் : பாடும் போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று
ஆண் : மெல்லிய பூங்கொடி வளைத்து
மலர் மேனியைக் கொஞ்சம் அணைத்து
மெல்லிய பூங்கொடி வளைத்து
மலர் மேனியைக் கொஞ்சம் அணைத்து
ஆண் : இதழில் தேனைக் குடித்து
ஒரு இன்ப நாடகம் நடித்து
இதழில் தேனைக் குடித்து
ஒரு இன்ப நாடகம் நடித்து
ஆண் : எங்கும் பாடும் தென்றல் காற்றும்
நானும் ஒன்றுதானே
இன்ப நாளும் இன்று தானே
ஆண் : பாடும் போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று
ஆண் : ஆஆஆ.. ஓஓஓ… ஆஹா… ஓஓ
ஆண் : எல்லைகளில்லா உலகம்
என் இதயமும் அதுபோல் நிலவும்
எல்லைகளில்லா உலகம்
என் இதயமும் அதுபோல் நிலவும்
ஆண் : புதுமை உலகம் மலரும்
நல்லப் பொழுதாய் யாருக்கும் புலரும்
புதுமை உலகம் மலரும்
நல்லப் பொழுதாய் யாருக்கும் புலரும்
ஆண் : யாரும் வாழப் பாடும் காற்றும்
நானும் ஒன்று தானே
இன்ப நாளும் இன்று தானே
ஆண் : பாடும் போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று….
ஆண் : ஹாஹாஹாஹா….ஆஆ….