Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu Song Lyrics - Netru Indru Naalai

Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu Song Poster

Album: Netru Indru Naalai

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu Song Lyrics - English & Tamil


Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Lallalla Lalalaa


Female : Lallallaa Laa Laa


Male : Laallaa Laallaa


Female : Aa… Aa… Aa…


Male : Nerungi…


Female : Ha…nerungi


Male : Hoi… Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu
Nenjam Ondraagum… Mm… Mm…


Female : Nizhalum Nizhalum Saerum Podhu
Irandum Ondraagum


Male : Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu
Nenjam Ondraagum… Mm… Mm…


Female : Nizhalum Nizhalum Saerum Podhu
Irandum Ondraagum Laalaa Laalaallaa


Male : Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu
Female : Nenjam Ondraagum…


Male : Ponnai Kaatta Vaendum Endraal
Unnai Kaattalaam


Female : Unnai Kaatta Vaedum Endraal
Oliyai Kaattalaam


Male : Ponnai Kaatta Vaendum Endraal
Unnai Kaattalaam


Female : Unnai Kaatta Vaedum Endraal
Oliyai Kaattalaam


Male : Kannil Irundhu Idhayam Varaiyil
Kaadhal Poraattam
Kannil Irundhu Idhayam Varaiyil
Kaadhal Poraattam


Female : Karaiyil Irundhu Kattil Varaiyil
Paruva Thaerottam


Male : Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu
Nenjam Ondraagum… Mm… Mm…


Female : Nizhalum Nizhalum Saerum Podhu
Irandum Ondraagum..mm..mmm


Male : Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu
Female : Nenjam Ondraagum… Mm ..mm


Male : Nilavu Nammai Etti Paarkkum
Naeramallavaa


Female : Neeyum Naanum Konda Kaadhal
Amudhamallavaa


Male : Nilavu Nammai Etti Paarkkum
Naeramallavaa


Female : Neeyum Naanum Konda Kaadhal
Amudhamallavaa


Male : Thalaiyai Neettum Indha Nilavu
Thalamai Thaangattum
Thalaiyai Neettum Indha Nilavu
Thalamai Thaangattum


Female : Thazhuvum Podhu Veesum Thendral
Vilagi Odattum


Male : Nerungi…


Female : Ha…nerungi


Male : Haa… Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu
Nenjam Ondraagum


Female : Nizhalum Nizhalum Saerum Podhu
Irandum Ondraaghum..mm..mm..mm..


Both : Lala Laa Lalallaa Lalalaa Laa Laa
Laala Laa Laa Haa Haa Haa
Ho Oo Oo Oo Mm Mm Mm Mm



Nerungi Nerungi Pazhagum Podhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லல்லல்ல லலலா

பெண் : லல்லல்லா லா லா

ஆண் : லால்லா லால்லா

பெண் : ஆ… ஆ… ஆ……..

ஆண் : நெருங்கி…

பெண் : ஹா… நெருங்கி…..

ஆண் : ஹோய்… நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
நெஞ்சம் ஒன்றாகும்…..ம்……ம்…

பெண் : நிழலும் நிழலும் சேரும் போது
இரண்டும் ஒன்றாகும்

ஆண் : நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
நெஞ்சம் ஒன்றாகும்… ம்…..ம்…..

ஆண் : நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
பெண் : நெஞ்சம் ஒன்றாகும்……

ஆண் : பொன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால்
உன்னை காட்டலாம்

பெண் : உன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால்
ஒளியை காட்டலாம்

ஆண் : பொன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால்
உன்னை காட்டலாம்

பெண் : உன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால்
ஒளியை காட்டலாம்

ஆண் : கண்ணில் இருந்து இதயம் வரையில்
காதல் போராட்டம்
கண்ணில் இருந்து இதயம் வரையில்
காதல் போராட்டம்

பெண் : கரையில் இருந்து கட்டில் வரையில்
பருவத் தேரோட்டம்

ஆண் : நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
நெஞ்சம் ஒன்றாகும்… ம்… ம்…

பெண் : நிழலும் நிழலும் சேரும் போது
இரண்டும் ஒன்றாகும்

ஆண் : நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
பெண் : நெஞ்சம் ஒன்றாகும்… ம்…..ம்…..

ஆண் : நிலவு நம்மை எட்டிப் பார்க்கும்
நேரமல்லவா

பெண் : நீயும் நானும் கொண்ட காதல்
அமுதமல்லவா

ஆண் : நிலவு நம்மை எட்டிப் பார்க்கும்
நேரமல்லவா

பெண் : நீயும் நானும் கொண்ட காதல்
அமுதமல்லவா

ஆண் : தலையை நீட்டும் இந்த நிலவு
தலைமை தாங்கட்டும்
தலையை நீட்டும் இந்த நிலவு
தலைமை தாங்கட்டும்

பெண் : தழுவும் போது வீசும் தென்றல்
விலகி ஓடட்டும்

ஆண் : நெருங்கி…

பெண் : ஹா… நெருங்கி…..

ஆண் : ஹா… நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
நெஞ்சம் ஒன்றாகும்…..

பெண் : நிழலும் நிழலும் சேரும் போது
இரண்டும் ஒன்றாகும்…..ம்……ம்…ம்….

இருவர் : ……………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Innoru Vaanam lyrics
  • Innoru Vaanam Netru Indru Naalai Tamil song lyrics
  • Innoru Vaanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Innoru Vaanam
  • Innoru Vaanam full lyrics
  • Innoru Vaanam meaning
  • Innoru Vaanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...