Album: Netru Indru Naalai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Netru Indru Naalai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
Unai Enggengu Thottaalum Inimai
Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
Unai Enggengu Thottaalum Inimai
Female : Nee Ennenna Seithaalum Pudhumai
Unai Enggengu Thottaalum Ilamai
Nee Ennenna Seithaalum Pudhumai
Unai Enggengu Thottaalum Ilamai
Female : Inimai…ilamai..
Male : Sinnanjsiru Malar
Paniyinil Nanainthu
Sinnanjsiru Malar
Paniyinil Nanainthu
Ennai Konjam Vanthu
Thazuvida Ninainthu
Ennai Konjam Vanthu
Thazuvida Ninainthu
Male : Mullai Kodiyena
Karanggalil Valainthu
Mullai Kodiyena
Karanggalil Valainthu
Muththu Saramena
Kuru Nagai Purinthu
Kuru Nagai Purinthu
Male : Nee Ennenna
Sonnaalum Kavidhai
Female : Unai Enggengu
Thottaalum Inimai
Female : Ponnil Azhagiya
Manadhinai Varainthu
Ponnil Azhagiya
Manadhinai Varainthu
Ponggum Thamizhinil
Kavidhaigal Punainthu
Ponggum Thamizhinil
Kavidhaigal Punainthu
Female : Panneer Pudhumalar
Idhazgalil Nanainthu
Panneer Pudhumalar
Idhazgalil Nanainthu
Gangai Nadhiyena
Uravinil Kalanthu
Uravinil Kalanthu…
Female : Nee Ennenna
Sonnaalum Kavidhai
Male : Velli Panimalai
Aruviyil Vizhunthu
Female : Vetri Thirumagan
Madiyinil Kidanthu
Male : Ulla Sugaththinai
Muzuvadhum Alanthu
Female : Intha Ulaginai
Oru Kanam Maranthu
Oru Kanam Maranthu
Male : Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
Unai Enggengu Thottaalum Inimai
Female : Nee Ennenna Seithaalum Pudhumai
Unai Enggengu Thottaalum Ilamai
Male : Inimai…
Female : Ilamai….
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : {நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
உன்னை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இனிமை} (2)
பெண் : {நீ என்னென்ன
செய்தாலும் புதுமை
உனை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இளமை} (2)
பெண் : இனிமை… இளமை…
ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலர்
பனியினில் நனைந்து
சின்னஞ்சிறு மலர்
பனியினில் நனைந்து
ஆண் : என்னைக் கொஞ்சம் வந்து
தழுவிட நினைந்து
என்னைக் கொஞ்சம் வந்து
தழுவிட நினைந்து
ஆண் : முல்லைக் கொடியென
கரங்களில் வளைந்து
முல்லைக் கொடியென
கரங்களில் வளைந்து
ஆண் : முத்துச்சரமென
குறு நகை புரிந்து
முத்துச்சரமென
குறு நகை புரிந்து
ஆண் : நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
பெண் : உன்னை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இனிமை
நீ என்னென்ன செய்தாலும் புதுமை
பெண் : பொன்னில் அழகிய
மனதினை வரைந்து
பொன்னில் அழகிய
மனதினை வரைந்து
பெண் : பொங்கும் தமிழினில்
கவிதைகள் புனைந்து
பொங்கும் தமிழினில்
கவிதைகள் புனைந்து
பெண் : பன்னீர் புதுமலர்
இதழ்களில் நனைந்து
பன்னீர் புதுமலர்
இதழ்களில் நனைந்து
பெண் : கங்கை நதியென
உறவினில் கலந்து
உறவினில் கலந்து…
பெண் : நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
ஆண் : வெள்ளிப் பனிமலை
அருவியில் விழுந்து
பெண் : வெற்றித் திருமகன்
மடியினில் கிடந்து
ஆண் : உள்ள சுகத்தினை
முழுவதும் அளந்து
பெண் : இந்த உலகினை
ஒரு கணம் மறந்து
ஒரு கணம் மறந்து…
ஆண் : நீ என்னென்ன
சொன்னாலும் கவிதை
உன்னை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இனிமை
பெண் : நீ என்னென்ன
செய்தாலும் புதுமை
உனை எங்கெங்கு
தொட்டாலும் இளமை
ஆண் : இனிமை…
பெண் : இளமை…